fifa mobile beta Sách Bellator ngày 20 tháng 1 Cuộc chiến tiêu đề hạng nặng giữa Lima & MacDonald

Bellator MMA đang quay trở lại Diễn đàn ở Inglewood, Calif. Với một cuộc chiến tiêu đề lớn về hạng nặng.

Nó đã không mất nhiều thời gian cho cựu người thách đấu UFC, Rory MacDonald để kiếm cho mình một phát bắn vào Bellator vàng. Nổi bật của Canada được thiết lập để đối mặt với nhà vô địch Douglas Lima Đầu năm sau tại một sự kiện chưa được đặt tên hoặc đánh số.

Các quan chức quảng cáo đã công bố tin tức về việc đặt phòng chiến đấu thông qua Lance Pugmire sau đó Latimes.com Đầu chiều thứ Tư.

Cầu thủ người Brazil 29 tuổi đã trở thành nhà vô địch Bellator hai lần vào tháng 11 năm ngoái khi anh hạ gục nhà vô địch hiện tại vào thời điểm đó, Andrey Koreshkov. Chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy là một phòng thủ thành công mà anh ấy đã giành được thông qua quyết định nhất trí về nổi bật gần đây của UFC Lorenz Larkin.

Lima bây giờ đã thắng ba liên tiếp kể từ lần thua tháng 7 năm 2015 trước Koreshkov nơi anh ta mất danh hiệu người thợ hàn của mình. Người Brazil chỉ mất hai lần kể từ khi tham gia chương trình khuyến mãi vào năm 2011, một lần cho cựu vô địch Ben Askren và người Nga nói trên.

Sắp ra mắt Bellator rất thống trị, Rory MacDonald Sẽ nhận được một vết nứt khi giành được chức vô địch MMA lớn đầu tiên của anh ấy vào tháng 1. Sau khi thua các cuộc thi trở lại chống lại Stephen ThompsonRobbie Lawler Năm 2016, Canada đã ký hợp đồng với Bellator vào tháng 8 năm ngoái. Cuộc chiến đầu tiên của anh ấy với chương trình khuyến mãi là phá hủy Paul Daley Tại London vào đầu năm nay, chiến thắng đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2014.

Người Canada 28 tuổi đã có một cuộc chạy UFC tuyệt vời, nơi anh ấy đã giành được những chiến thắng lớn Nate DiazThì B.J PennThì Demian MaiaThì Tyron WoodleyTarec Saffedine. Nhiều người nghĩ MacDonald Sẽ là một nhà vô địch UFC nhưng nó không có nghĩa là.

Sự kiện chưa được đặt tên và được đánh số sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 1 tại Diễn đàn ở Inglewood, Calif.