fifa mobile 20 player database Bellator 170 - Ortiz vs Sonnen: Ba lý do để xem

Người xấu đã trở lại. Lần này, anh ấy đã tham gia Tito Ortiz trong cuộc chiến nghỉ hưu sau này. Đây là những gì cần theo dõi trong Bellator 170 tối mai.

Bellator Sự kiện đầu tiên của năm 2017 được dẫn đầu bởi một buổi giới thiệu kỳ cựu khác. Lần này, nó là giữa các ngôi sao UFC cũ Tito Ortiz và Chael Sonnen. Với những cái tên như Paul Daley, Georgi Karakhanyan, Derek Anderson và Derek Campos chiếm thẻ chính, cùng với một trận đấu phong cách hấp dẫn giữa Hisaki Kato và Ralek Gracie, Bellator đã xếp hàng để khởi động năm của họ.

Dưới đây là ba điều cần xem từ chương trình khuyến mãi của Scott Coker vào tối mai:

 1. Chael Sonnen

Không ai thực sự biết những gì mong đợi từ Chael Sonnen vào tối thứ bảy. Người thách đấu tiêu đề hạng trung UFC trước đây đã không hoạt động được 3 năm và chúng tôi không biết anh ta đã giữ được vóc dáng bao nhiêu, mặc dù tại trọng lượng, anh ta đã trông có vẻ sạch sẽ. Nhưng khi Gangster người Mỹ chiến đấu, nó luôn luôn là một dịp đặc biệt. Bây giờ anh ta có chiến thắng hay không vẫn còn được nhìn thấy, nhưng không nghi ngờ gì, sự trở lại của Chael Sonnen, phải là phải xem TV cho một người hâm mộ MMA.

Nhưng khi Gangster người Mỹ chiến đấu, nó luôn luôn là một dịp đặc biệt. Bây giờ anh ta có chiến thắng hay không vẫn còn được nhìn thấy, nhưng không nghi ngờ gì, sự trở lại của Chael Sonnen, phải là phải xem TV cho một người hâm mộ MMA.

2. Brennan Ward và Paul Daley

Điều này sẽ rất vui, hai máy bay chiến đấu tuyệt vời, thích đứng và giao dịch. Đây là loại chiến đấu sẽ làm cho loại người hâm mộ của người hâm mộ bị chảy máu. Hai người này sẽ ra ngoài đó và có cuộc chiến của đêm, không nghi ngờ gì.

Brennan Ward trong khi máy bay chiến đấu ít được biết đến, được cho là có lợi thế trên mặt đất. Nhưng nó nghi ngờ cuộc chiến sẽ đến đó. Paul Daley có sức mạnh loại trực tiếp ở cả hai tay và nhanh hơn trong hai máy bay chiến đấu. Không bị bỏ qua, bốn chiến thắng Bellator năm của Ward Ward đã bị dừng lại do các cuộc đình công. Don lồng chớp mắt, nó sẽ nhanh chóng.

 3. Hisaki Kato

Kẻ giết người của Joe Joe Schilling là máy bay chiến đấu nhất bay dưới radar. Trong khi bạn có thể đặt đối thủ của mình, Ralek Gracie ở số ba trong danh sách này, Hisaki là ngôi sao thực sự ở đây. Với Sevens thắng và tất cả trong số họ đến qua Knockout, nó đã giành được một đêm vui vẻ cho Gracie trở lại. Với hai chiến thắng liên tiếp, Kato dường như đang thực hiện một danh hiệu Bellator, 185 pound, và một chiến thắng trên một sân khấu lớn có thể có khả năng xếp anh ta lên để bắn vào thắt lưng.