UFC

fifa mobile 19 icons UFC Pittsburgh: Rockkeep và bộ phận hạng trung UFC tái hiện

Luke Rockkeep trở lại Octagon vào thứ Bảy này, nơi một chiến thắng biểu thị không chỉ trở lại hình thành mà cả sự trở lại của bộ phận hạng trung nói chung.

Khi Luke Rockkeep chiến đấu với David Branch tại UFC Pittsburgh, anh chiến đấu không chỉ là một chiến thắng. Anh ta chiến đấu để đưa bộ phận trung bình trở lại một bước về phía bình thường.

Rockkeep đã không chiến đấu trong hơn một năm. Giai cấp cân nặng mà anh ta đã từng xé nát đã thấy một sự thay đổi mạnh mẽ kể từ đó, và không nhất thiết phải tốt hơn. Kể từ khi anh ta bị đánh gục, có vẻ như bộ phận hạng trung, cũng bị loại khỏi quỹ đạo.

Quay trở lại khi Rockkeep cai trị bộ phận hạng trung, đó là một bộ phận trông khỏe mạnh và cạnh tranh như bất kỳ. Ngay bên dưới Rockkeep Sat những người khổng lồ hạng trung, Yoel Romero và Ronaldo Hồi Jacare Hồi Souza. Romero bất bại trong UFC vào thời điểm đó và Jacare 6-1, trận thua duy nhất của anh ta là một quyết định gây tranh cãi cho Romero.

Tuy nhiên, chiều sâu của bộ phận không kết thúc ở đó, Michael Bisping và Gegard Mousasi đã nhanh chóng định vị mình là ứng cử viên danh hiệu, và lên và sắp tới, Robert Whittaker và Derek Brunson, đã bắn lên hàng ngũ, đánh bại đối thủ của họ một cách thường xuyên.

Cuối cùng, có cựu người giữ danh hiệu hạng trung, Chris Weidman. Anh ta chỉ bị loại bỏ khỏi triều đại danh hiệu ba trận và được thiết lập để đối mặt với Rockkeep một lần nữa trong nỗ lực đòi lại vương miện của anh ta.

Bộ phận đã có các ứng cử viên đối với các ứng cử viên đối với các ứng cử viên. Đó là một sự bối rối của sự giàu có mà bộ phận chưa từng trải qua trước đây. Sau đó, caprice của các vị thần MMA tấn công, lật ngược sự phân chia. Weidman tự làm mình bị thương, Bisping bước vào thông báo ngắn, bất chấp tất cả các tỷ lệ cược và đánh bật Rockkeep.

Đó là một ví dụ về những gì làm cho môn thể thao này trở nên say mê, nhưng khi bụi lắng xuống, xáo trộn theo sau. Tổ chức danh hiệu của Bisping, đã trở thành một người hoàn toàn trái ngược với công đức đã xác định sự nghiệp của anh ta, khi anh ta bảo vệ thắt lưng của mình trước một người thách thức không xứng đáng ở Dan Henderson. Sau đó, tiếp tục củng cố câu chuyện này bằng cách được lên kế hoạch để chiến đấu với người thợ hàn lớn, Georges St-Pierre, chỉ để cuộc chiến bị trì hoãn nhiều tháng do cả hai đối thủ cạnh tranh bị chấn thương.

Trong khi đó, bộ phận hạng trung tự ăn thịt. UFC, thay vì trao cho nhà vô địch hạng trung của họ các ứng cử viên xứng đáng, đã phù hợp với những ứng cử viên đó với nhau, chọn từng người thách đấu một.

Weidman bị mất mát tàn khốc sau khi mất, Jacare bị đánh gục, Brunson thấy mình bị mất mát trở lại, Mousasi rời khỏi UFC sau khi Không hài lòng với hợp đồng mới Anh ấy đã được đề nghị, Rockkeep đã thấy chấn thương và những cơ hội khác Giữ anh ta tránh xa Octagon, và Romero đã mất quyết định với Whittaker trong một cuộc chiến danh hiệu tạm thời.

Tất cả là không bị mất, tuy nhiên. Bây giờ, khi Rockkeep cuối cùng trở lại, bộ phận đứng ở đỉnh cao của sự phục hồi. Weidman và Brunson đã cố gắng ngăn chặn sự sụt giảm của họ với một chiến thắng. Kelvin Gastelum đã chứng tỏ mình là một ứng cử viên trong bộ phận. Lyoto Machida đang trở lại Octagon. Whittaker đã thể hiện mình là một lực lượng đáng kinh ngạc trong sư đoàn, giữ vành đai tạm thời. Romero và Jacare đang liếm vết thương của họ, sẵn sàng cho một cuộc tấn công khác vào sư đoàn. Có rất nhiều hy vọng rằng bộ phận đang tìm lại chính nó một lần nữa.

Rockkeep cần một chiến thắng ấn tượng để nhắc nhở sự phân chia rằng ông đã từng là vua của nó. Và rằng bộ phận vẫn là một trong những người giỏi nhất trong UFC. UFC, có lẽ nhận ra những sai lầm trong quá khứ của mình, đã cho bộ phận khuôn khổ để đúng. Các trận đấu được lên kế hoạch và một vành đai tạm thời được áp dụng để một khi cuộc chiến Bisping-GSP kết thúc, bộ phận có thể quay trở lại kinh doanh như bình thường.

Khi bộ phận hạng trung chờ đợi Bisping-GSP (giả?) Siêu chiến đấu sẽ đến và đi, nó cố gắng lấy lại chính nó và trở thành lực lượng mà nó không quá lâu. Với một chiến thắng thống trị vào thứ Bảy, cựu vua của nó sẽ lãnh đạo cáo buộc đó.