fifa football wikipedia Conor McGregor và Floyd Mayweather sẽ được USADA kiểm tra

Cả Conor McGregor và Floyd Mayweather sẽ được USADA thử nghiệm trước cuộc họp ngày 26 tháng 8 của họ.

Hiện hành UFC Nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor Không xa lạ gì với việc ở trong một nhóm thử nghiệm USADA vì người Ailen đã nằm trong chính sách chống doping của UFC trong một số năm nay.

Trong khi anh ta vẫn có thể ở trong nhóm chương trình khuyến mãi MMA MMA hiện tại anh ta cũng đã được thêm vào một quyền anh.

Theo một phát ngôn viên của USADA đã nói chuyện với MMAfighting qua emailThì McGregor vẫn sẽ được kiểm tra như một vận động viên MMA.

Ông McGregor phải tuân theo cả chính sách chống doping UFC (vì ông vẫn là một vận động viên UFC tích cực) và chương trình chống doping đã đồng ý cho trận đấu quyền anh Mayweather vs McGregor.

Theo Lịch sử kiểm tra vận động viên USADAThì McGregor chưa được thử nghiệm theo chương trình quyền anh nhưng đã được thử nghiệm năm lần theo chính sách của UFC. Hai trong số các xét nghiệm đã được thực hiện trong tháng này.

Đối với đối thủ của anh ấy Floyd Mayweather, anh ấy cũng đã được thử nghiệm hai lần trong tháng này. Hai bài kiểm tra đánh dấu lần đầu tiên Mayweather đã được thử nghiệm kể từ khi nghỉ hưu vào năm 2015.

Chương trình phù hợp với các chương trình quyền anh chuyên nghiệp khác mà Usada đã tiến hành trong những năm qua mà các vận động viên đồng ý với thử nghiệm mạnh mẽ, phát ngôn viên của USADA cho biết.

Phần mềm chủ yếu tập trung vào thử nghiệm ngoài giao diện, tất cả các mẫu được phân tích tại các phòng thí nghiệm được công nhận WADA và các quy tắc phù hợp với Chính sách chống doping của WADA và UFC. Và giống như tất cả các chương trình chống doping của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu bằng cách giáo dục các vận động viên và đại diện của họ để đảm bảo họ đã thông báo đúng về các quyền và trách nhiệm của họ.

Ngay trước tin tức về bộ đôi được đưa vào nhóm thử nghiệm USADA trước trận đấu này, Chủ tịch UFC Dana White đã nói chuyện với truyền thông trong chuyến lưu diễn thế giới Maymac và nói rằng anh ấy đã rất ấn tượng và anh ấy đã ngạc dendi dota 2 nhiên khi đó Floyd Mayweather Đồng ý với các nghĩa vụ thử nghiệm ma túy đưa ra hợp đồng của mình.

Người Ailen 28 tuổi Megastar sẽ ra mắt quyền anh của anh ấy trước Võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử gần đây xuất hiện trong một chiến thắng Knockout khổng lồ trước Eddie Alvarez tại UFC 205 ở New York năm ngoái.

Đối với Mayweather, người đàn ông 40 tuổi đã đứng bên lề kể từ khi chiến thắng năm 2015 của anh ấy Andre Berto. Ông đã nghỉ hưu ngay sau đó với một dendi dota 2 kỷ lục 49-0 hoàn hảo.

Với khoảng ba tuần cho đến đêm chiến đấu, tin tức này chắc chắn sẽ giải quyết một vài dây thần kinh xuất hiện liên quan đến việc thử nghiệm ma túy vào trận đấu.