UFC

fifa edit UFC Singapore: Bethe Correia chiến đấu cho tương lai UFC của cô ấy?

Bethe Correia có thể chiến đấu cho tương lai UFC của mình vào thứ Bảy, và cô ấy sẽ cần màn trình diễn sự nghiệp của mình để có được sự buồn bã trước Holly Holm.

Người hâm mộ nhận thức được điều gì đó: Bethe Correia có một món quà lớn trước mặt cô ấy tại UFC Singapore.

Chỉ với một chiến thắng trong một vài trận chiến cuối cùng, cô ấy nên chiến đấu chỉ ở trong top 10. Thay vào đó, Pitbull Pitbull đang phải đối mặt với một cựu vô địch và có cơ hội tự đưa mình vào giữa bảng xếp hạng với một chiến thắng.

Correia đã bị suy sụp, ở đó, không có cách nào xung quanh nó. Đối thủ của cô đã phát triển bí mật với chiến thuật của cô và khai thác sự thiếu lợi thế về thể chất mà cô sở hữu. Chắc chắn, Pit Pitbull vẫn là một chiến binh nguy hiểm. Chống lại hàng rào, cô là một trong những chiến binh trừng phạt nhất trong việc giải phóng những phát súng nặng nề khi cô đám đông đối thủ. Những người hâm mộ đã quên rằng nên nhìn lại màn trình diễn của cô trước Shayna Bazler để được nhắc nhở những gì cô có khả năng.

Nhưng, cuộc chiến ở Singapore là khác nhau. Hơn một năm bị loại khỏi phát súng của cô vào danh hiệu UFC, bộ phận đã phát triển và dường như rời Correia sau khi thức dậy.

Amanda Nunes mạnh mẽ đứng một mình trên đỉnh của sư đoàn trong khi các máy bay chiến đấu đa năng như Valentina Shevchenko và Julianna Pena theo sát phía sau.

Correia hiệu quả hơn trước đây, nhưng cô vẫn chưa thể hiện một sự phát triển mới trong trò chơi của mình cho thấy cô ấy đã phát triển các kỹ năng của mình để cung cấp vấn đề cho giới thượng lưu.

Cuộc chiến với Holly Holm là rất quan trọng đối với cô, với ý nghĩa nghiêm trọng đối với tương lai chiến đấu của cô. Cô ấy ít nhất là chiến đấu để ở trong bảng xếp hạng, và ở vị trí tồi tệ nhất của cô ấy trong UFC là trên đường.

Bethe được hưởng lợi từ thực tế là Holm thực sự đang trượt khỏi tình trạng tồi tệ hơn bản thân. Cô con gái của nhà truyền giáo, người đã thua ba trận chiến cuối cùng và cần một chiến thắng để duy trì bảng xếp hạng. Với các cổ phần cá nhân như vậy trên dòng, nó dễ dàng dự đoán cảm giác cấp bách cho trận đấu Saturday Saturday.

Correia đang hy vọng rằng một chiến thắng đưa cô trở lại trong bức tranh để bắt đầu xây dựng con đường trở về giới thượng lưu của sư đoàn. Cô ấy đã làm điều đó một lần trước đây, khai thác một cách thông minh sự nổi tiếng và cái tôi của Rousey với lợi thế của cô ấy vào năm 2015. Trong việc chế nhạo và loại bỏ các đồng đội Rousey, cô ấy đã nói chuyện theo cách của mình vào một cuộc chiến danh hiệu ở Brazil bản địa của cô ấy. Correia, tất nhiên, sẽ tiếp tục thua trong thời trang tàn bạo của KO.

Vào năm 2017, Correia bên ngoài chiếc lồng mang cùng cường độ nhưng cô đã không có đối tác khiêu vũ để tham gia vào cuộc đối đầu trước trận chiến. Cô ấy đã trở thành một gót chân không có giấy bạc. Một nhân vật phản diện không có anh hùng để xây dựng một cốt truyện hấp dẫn. Holm không có gì để nói về cá nhân Correia, chỉ nói về suy nghĩ của cô và nhiệm vụ trong tay chiến thắng trong cuộc chiến.

Về mặt phong cách, Correia phải đi ra với một khối lượng lớn. Holm có tiếng là một người khởi đầu chậm chạp và điều bắt buộc là Correia làm bất cứ điều gì có thể để có được một vị trí dẫn đầu sớm.

Cuộc chiến được lên kế hoạch trong năm vòng và Holm cho thấy cô tìm thấy nhịp điệu và tốc độ của mình khi cuộc chiến tiếp diễn. Correia nên tìm cách đặt Holm ở mức thâm hụt sớm và buộc cô phải chấp nhận rủi ro để tạo ra sự khác biệt trong các vòng sau.

Correia cũng nên tìm đến đám đông Holm và quay lại cô vào hàng rào. Ngay lập tức, Pit Pitbull đã làm hết sức mình khi cô ấy có thể cắt cái lồng và ném những cú đánh nặng nề khi đối thủ của cô ấy được hỗ trợ tl keo hom nay vào một góc. Để so sánh, Holm tìm cách sử dụng khung dài của mình để giữ đối thủ ở khoảng cách xa. Cựu nhà vô địch thích giữ đối thủ ở cuối cú đâm của cô và thiết lập những người bạn đồng hành hiệu quả khi họ cố gắng đóng khoảng cách.

Correia có thể phủ nhận phạm vi dài của Holm bằng cách đóng khoảng cách nhưng phím sẽ là âm lượng. Cô ấy không phải là tiền đạo kỹ thuật hơn và đặt mình vào thế bất lợi tl keo hom nay nếu cô ấy quá kiên nhẫn trong vòng đầu tiên cố gắng chống lại Holm.

Pitbull đã chứng minh rằng cô ấy ngoan cường như thái độ trước trận chiến của mình. Những khả năng tương tự đã đưa cô ấy tới 9-0 là tốt như họ đã từng có. Về mặt chiến thuật, cô ấy có tất cả các khả năng để loại bỏ sự buồn bã. Với tương lai UFC của mình có thể trên dòng, cô ấy có tất cả động lực tl keo hom nay cần thiết để đưa ra hiệu suất tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Câu hỏi duy nhất là cô ấy sẽ cho mình cơ hội tốt nhất để kéo nó ra?