fifa desktop Valor Fights: Tanner Saraceno chuẩn bị cho cuộc chiến valor đầu tiên của mình

MMA Welter weight Tanner Saraceno đang chuyển trọng tâm của mình từ ngôi sao WWE tiềm năng, sang sự nghiệp MMA tận tâm hơn khi anh chuẩn bị cho cuộc chiến chuyên nghiệp thứ ba của mình, và đầu tiên dưới sự thăng tiến của Valor Fights.

Saraceno, một cựu thí sinh trong chương việt nam trung quốc #world cup trình/giải đấu thực tế WWE, một cách khó khăn, đủ để tiếp tục thành công đó khi anh ta chiến đấu với Travis Connor tại Valor chiến đấu 36.

Tanner mất một thời gian để nói chuyện đến các trang Cage về cuộc chiến sắp tới của anh ấy, và những gì anh ấy coi là lựa chọn cho tương lai của mình như một chiến binh.

Khi Saraceno đến chỉ một vòng so với đêm chung kết đủ khó khăn, và một cơ hội để chiến đấu cho một vị trí việt nam trung quốc #world cup trong đội hình WWE, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không loại trừ khả năng trở lại thế giới đấu vật chuyên nghiệp trong tương lai .

Tôi là một cá nhân rất tham vọng, vì vậy tôi không bao giờ loại trừ bất cứ điều gì. Có lẽ đó là đúng đối với tôi lần này, nhưng trong một vài năm, mọi thứ có thể thay đổi. Tôi không việt nam trung quốc #world cup bao giờ thích đóng cửa hoặc hoàn toàn đóng cửa mọi thứ. Nếu tôi nhìn thấy một cơ hội, tôi thích đi. Tôi là một người rất tò mò, vì vậy tôi không biết như không biết. Vì vậy, tôi đã đi cho mọi thứ tôi có và biết liệu tôi có thể hoặc không thể làm gì đó không.

Hiện tại, Saraceno tập trung vào việc biến mình thành chiến binh giỏi nhất có thể.

Tôi không thích chuẩn bị quá nhiều cho đối thủ mà tôi chiến đấu. Tôi thích việt nam trung quốc #world cup tiến lên bản thân như những gì điểm yếu của tôi. Vì vậy, tôi đã xem bộ phim chiến đấu của mình, và cố gắng đưa ra cách tôi sẽ đánh bại tôi, và để các huấn luyện viên của tôi làm điều tương tự. Đó là cách mà tôi dựa trên khóa đào tạo của mình, vì vậy tôi có thể thoát khỏi những điểm yếu đó trong bản thân mình. Thông thường một khi tôi làm điều đó, điểm yếu của đối thủ của tôi được phóng to.

Anh ấy cũng rất vui mừng về cơ hội chiến đấu trong một chương trình khuyến mãi như Valor Fights.

Từ những gì tôi đã nghe, nó là một chương trình khuyến mãi rất tốt. Những giao dịch mà tôi đã có với những người đằng sau hậu trường, họ có vẻ rất chuyên nghiệp, họ đã hoàn thành công việc. Họ đã thúc đẩy để có được cuộc chiến này được quảng bá. Họ muốn khiến chúng tôi trở thành máy bay chiến đấu được quảng bá, từ đó nhận được thẻ được quảng bá. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để chiến đấu cho họ, và tôi đã mong chờ một thẻ tuyệt vời. Tôi phấn khích để có được một chuyến đi nhỏ trong; Tôi đã không bao giờ đến Gatlinburg trước đây vì vậy tôi đã hào hứng với cơ hội.

Saraceno nói rằng anh ta cảm thấy như anh ta rất phù hợp với Travis, nhưng điều đó không tốt cho anh ta.

Tôi nghĩ rằng đó là một trận đấu tồi tệ với anh ấy. Từ những gì tôi đã thấy, có vẻ như anh ấy là một người chơi grappler, hoặc ít nhất là thích một cuộc trao đổi vật lộn hơn là một cuộc trao đổi nổi bật, và tôi là một người theo dõi vượt trội hơn nhiều . Tôi vật lộn rất nhiều so với những người khác mà tôi đi ngược lại. Tôi chắc chắn cảm thấy như mình có lợi thế vật lộn, và tôi cảm thấy như sự nổi bật của tôi ở trên anh ấy, vì vậy tôi có cảm giác anh ấy sẽ muốn tránh nổi bật, và anh ấy sẽ muốn làm việc và đi cho cuộc triệt phá mà tôi cảm thấy như Tôi có lợi thế ở đó. ”

Vào cuối ngày, Saraceno cảm thấy mình đã làm quá nhiều để không chiến thắng vào ngày 13 tháng 8.

Tôi đã đặt quá nhiều vào điều này. Đây là một cái gì đó bán thời gian cho tôi mà tôi chỉ muốn xem nó sẽ đi đâu. Tôi đã hoàn toàn xoay chuyển cuộc sống của mình kể từ khi hoàn thành môn đấu vật đại học. Tôi đã bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, tôi làm công việc cây trồng một cách chuyên nghiệp. Tôi trèo cây cả ngày, nó rất đánh thuế trên cơ thể, vì vậy tôi điều hành doanh nghiệp đó để cho phép tôi đào tạo toàn thời gian. Tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn làm việc toàn thời gian, nhưng tôi muốn chiến đấu là sự nghiệp của mình, vì vậy tôi đã lấy một chút hit tài chính của mình để tôi có thể làm điều này. Tôi đào tạo 2-3 lần một ngày, và công việc tôi đưa vào là thành công, không chỉ để có được và xem nó diễn ra như thế nào. Vì vậy, tôi đã đặt quá nhiều vào việc này để không kết thúc trong cuộc chiến này.

Bạn có thể xem Tanner kết thúc cuộc chiến của mình với Travis Connor ngày 13 tháng 8, chỉ trên flocombat.com!