UFC

fifa 4m UFC: Gặp gỡ các quý cô của TUF 26 trên Đội Alvarez

Mùa mới kết quả bảng d world cup nhất của loạt phim thành công UFC, ‘The Ultimate Fighter, đã đến và các đội đã được chọn. Ở đây chúng tôi sẽ gặp các quý cô trong đội Eddie Alvarez.

Trong mùa này của ‘The Ultimate Fighter, 16 chiến binh hạng cân nữ sẽ cạnh tranh với nhau để đăng quang người đầu tiên UFC Nhà vô địch nữ 125 pound.

Một mùa giải mới có nghĩa là huấn luyện viên mới và trong mùa giải này, người hâm mộ có hai người đàn ông biết chiến kết quả bảng d world cup đấu và bạo lực là gì. Các huấn luyện viên là cựu vô địch hạng nhẹ WSOF Justin Gaethje và cựu vô địch Bellator và UFC Eddie Alvarez.

Các đội đã được chọn và các huấn luyện viên hiện có ‘sinh viên của họ. Mỗi huấn luyện viên có một sự pha trộn tuyệt vời giữa tài năng và kinh nghiệm và mùa này có vẻ là một điều tốt. Điều đó được nói, hãy để nhóm gặp nhóm Alvarez.

Shana Dobson

Với một kỷ lục 2-1 tương ứng, Shana đang vào nhà như một trong những máy bay chiến đấu ít kinh nghiệm kết quả bảng d world cup nhất nhưng có khả năng nhướn mày. Chuyến đi chơi cuối cùng của cô là một chiến thắng quyết định Rebecca Adney vào tháng Tư.

Christina đánh dấu

Người bản địa San Diego là một trong những người phụ nữ giàu kinh nghiệm hơn trong nhà với sự nghiệp 16 chiến đấu, nơi cô đã chiến đấu như Michelle ouldThì Coleen SchniederAlexis Dufresne.

Điểm (8-8) đã kết thúc năm đối thủ trước đây của cô và đã giành chiến thắng kết quả bảng d world cup ba cuộc thi liên tiếp. Chiến thắng quyết định gần đây nhất của cô ấy Paola Ramirez.

Sijara Eubanks

Một người 32 tuổi thích ném cái nóng vào trong chuồng, Eubanks (2-2) sắp thua UFC mới Aspen Ladd trong tháng Một. Một thành viên của đội hình Invicta FC, có hai chiến thắng KO với tên của mình và muốn thêm một vài người phụ nữ vào danh sách đó.

Deanna Bennett

Một tên tuổi lớn trong thế giới của WMMA, Deanna là một trong những máy bay chiến đấu được biết đến nhiều hơn và có kinh nghiệm hơn vào nhà. Bennett (8-3) đã là một chiến binh lâu năm dưới biểu ngữ Invicta FC và thậm chí chiến đấu cho danh hiệu thế giới của họ. Đến nhà đã đánh rơi ba trận chiến cuối cùng của cô ấy, cô ấy sẽ tìm cách cho thấy lý do tại sao cô ấy là một trong những chiến binh nữ giỏi nhất trên trái đất.

Barb honchak

Honchak (10-2) có lẽ là yêu thích để giành chiến thắng trong toàn bộ chương trình. Người đàn ông 38 tuổi là một cựu chiến binh thực sự trong môn thể thao này nhưng đã không hoạt động kể từ năm 2014. Với chiến thắng trước các máy bay chiến đấu UFC Felice HerrigThì Nina AnsaroffThì Aisling DaleyLeslie SmithThì Barb Sẽ có một mục tiêu lớn trên lưng cô ấy trong thời gian cô ấy ở trong nhà.

Melinda Fabian

Đến từ Budapest, Hungary, Melinda Mang theo bốn chiến thắng chuyên nghiệp của cô ấy bằng cách phục tùng. Cuộc chiến cuối cùng của cô là một trận thua đệ trình Judith Ruis. Nếu cuộc chiến xuống sàn, đối thủ nên cẩn thận hơn.

Ariel Beck

Với một kỷ lục 4-4, Beck đang vào nhà của hai trận thua liên tiếp nhưng đã không ở trong chuồng kể từ tháng 12 năm 2016 của cô ấy trước Kathina Lowe. Hy vọng sẽ thấy một phế liệu thực sự một khi người gốc Montana này bước vào lồng.

Lauren Murphy

Khi diễn viên cho mùa này được công bố Lauren Murphy, người hiện đang được ký hợp đồng với UFC, là một yêu thích sớm để giành chiến thắng trong chương trình. Một cựu chiến binh chiến đấu trong chương trình khuyến mãi, cô có bảy lần loại trực tiếp và sẽ là một trong những người phụ nữ nguy hiểm nhất trong nhà. Với kỷ lục UFC 1-3 trong bộ phận Bantamker, Murphy Sẽ tìm cách tự thông báo trong bộ phận mới của mình với một tiếng nổ.

Eddie Alvarez có hai mục yêu thích rất lớn trong đội của anh ấy có thể đánh vần thảm họa cho đội Gaethje Nhưng trong kinh doanh chiến đấu, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.