UFC

fifa 3 Kết quả của UFC Nhật Bản: Jessica Andrade tháo dỡ Claudia Gadelha

Đêm chiến đấu của UFC: Saint Preux vs. OKAMI, sự kiện hợp tác chính là một đầu đốt giữa hai đối thủ, gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển đã diễn ra ở Nhật Bản trong những năm qua.

Jessica Andrade đã vượt qua một cuộc tấn công sớm từ Claudia Gadelha để đảm bảo chiến thắng quyết định nhất trí trước Gadelha xếp hạng số 1 trước đây tại UFC Nhật Bản.

Trận chiến giữa hai cựu ứng cử viên danh hiệu Straw weight bắt đầu với Gadelha ngay lập tức bị áp lực, nhưng hạ cánh những cú móc phải nặng nề chống lại Andrade xếp hạng 4.

Andrade chậm hơn rõ ràng, nhưng nó không ngăn cô đi bộ qua các kết hợp độc ác mà Gadelha trình bày. Gadelha sườn rào chắn của những cú đánh bên phải dường như đã cắt Andrade trên trán giữa vòng mở màn. Cuộc thi ban đầu cảm thấy giống như một sự không phù hợp trong sự ủng hộ của Gadelha. Điều đó sẽ kéo dài lâu.

Andrade đáng ngạc nhiên đã giành được Gadelha chống lại những khoảnh khắc lồng sau đó và tiếp theo với một Jackson Rampage như Slam. Gadelha mọc thẳng trở lại chân và khóa một nỗ lực máy chém đứng.

Gadelha, quyết định quấn chân quanh đối thủ của cô đã chứng tỏ là sự bất mãn của cô khi Andrade kết thúc ở vị trí hàng đầu.

Cô theo sau với một số mặt đất và Pound đã mở ra một vết cắt dưới mắt phải của Gadelha khi vòng trực tiếp đá banh vtv6 mở đầu thú vị đã kết thúc.

Vòng hai bắt đầu với Andrade một lần nữa đóng khoảng cách nhưng phải chịu đựng một cuộc triệt phá sau khi ăn kết hợp.

Andrade đã trở lại ngay phía sau đôi chân của mình và đảo ngược vị trí chống lại Gadelha mệt mỏi rõ ràng. Gadelha, cố gắng chiến đấu xuống đất dẫn đến Andrade khi hạ cánh trên đỉnh nhiều thiệt hại hơn. Câu chuyện về vòng đấu là khả năng vật lộn vượt trội của Andrade và bình trực tiếp đá banh vtv6 xăng vượt trội.

Gadleha, cố gắng ném các kết hợp tương tự mà cắt Andrade có vẻ chậm hơn và kém hiệu quả hơn. Cô tiếp tục nhận được áp lực mà không có câu trả lời cho những cú đấm của Andrade trong các bó. Mười lăm giây cuối cùng của vòng hai có một nỗ lực máy chém tuyệt vọng khác của Gadelha, nhưng sau đó đã quá muộn.

Gadelha nói với góc của cô ở giữa các vòng, rằng cô không thể nhìn thấy bất cứ điều gì. Vòng cuối cùng là giống nhau. Andrade là trực tiếp đá banh vtv6 kẻ hủy diệt như trong cuộc tấn công của cô và hạ cánh một cú đánh khác để có biện pháp tốt. Những cú đấm của Gadelha và những nỗ lực triệt phá báo hiệu sự tuyệt vọng khi chữ viết trên tường. Một nỗ lực chém cuối cùng của Gadelha đã được một cú đánh khác trả lời khi trận đấu kết thúc.

Andrade có màn trình diễn tốt nhất của mình cho đến nay khi cô bảo đảm một chiến thắng quyết định nhất trí trong một cuộc chiến mà cô tham gia như một trực tiếp đá banh vtv6 kẻ yếu. Không có gì để nói liệu cô ấy có đang trên bờ vực nhận được một cú đánh tiêu đề khác hay không, nhưng Andrade thống trị Gadelha như chúng tôi chưa từng thấy trước đây. trực tiếp đá banh vtv6 Điều đó phải đếm cho một cái gì đó.