fifa 2 UFC Long Island: Dennis Bermudez vs Darren Elkins cho New York

Hai chiếc áo lông vũ top 15 được thiết lập để ra khỏi Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 tại Long Island trong những gì nên là màn hình bốc lửa.

Trong vòng chưa đầy ba tuần, nhà vô địch của UFC Bộ phận Featherkg sẽ chính thức được quyết định là trận chiến Jose Aldo và Max Holloway cho danh hiệu 145 pound không thể tranh cãi. Hai người thách đấu hàng đầu đang ký tên của họ trên đường chấm chấm trong nỗ lực di chuyển lên thang xếp hạng.

Một cựu chiến binh sáu năm của UFC Dennis ‘The Menace, Bermudez đã tạo nên một cái tên cho chính mình trên chiến đấu cuối cùng mùa 14 được huấn luyện bởi Michael Bisping và Jason‘ Mayhem Miller Miller. Là một thành viên của Đội Mayhem Bermudez đã tích lũy được ba kết thúc bên trong Nhà TUF để ghi một vị trí trong đêm chung kết với Đội Bisping, Diego Brandao. Sau một khởi đầu mạnh mẽ trong trận chung kết TUF, Bermudez cuối cùng đã trở thành nạn nhân của một Armbar.

Mặc dù thua lỗ, UFC đã ký hợp đồng Menace, với một hợp đồng chính thức với cuộc chiến tiếp theo chỉ năm tháng sau đó chống lại Pablo Garza. Bermudez sẽ đánh bại Garza thông qua quyết định nhất trí và giành chiến thắng bảy trận chiến, bao gồm cả những chiến thắng trước Clay Guida và trị vì nhà vô địch hạng lông tạm thời của UFC Max Holloway.

Bermudez sẽ tìm cách trở lại đúng hướng sau khi chịu thua trong trận đấu cuối cùng của anh ấy trước ‘Zombie Hàn Quốc Chan Sung Sung Jung.

Đứng qua Octagon từ Bermudez tại Nassau Coliseum sẽ là Darren ‘The Damage, Elkins. Một vành đai màu nâu ở Brazil Jiu-Jitsu Darren Elkins đã ghi được 22 chiến thắng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Một nửa số chiến thắng của Elkins đã đến bằng cách kết thúc bao gồm một chiến thắng trở lại gần đây trước cảm giác lông vũ Mirsad Bektic.

Trong hơn hai vòng rưỡi tại UFC 209, Mirsad Bektic trông có tất cả các công cụ để đánh bại Elkins kỳ cựu. Nhưng với chưa đầy hai phút còn lại trong cuộc chiến ‘sát thương có một kế hoạch khác. Elkins hoàn thành sự buồn bã với một quyền được đặt tốt, sau đó là một cú đá đầu hoàn hảo. Với màn trình diễn trong đêm, Darren Elkins giữ chuỗi chiến thắng của mình sống ở bốn chiến thắng liên tiếp.

Có thể ‘Thiệt hại Thất bại‘ The Menace, và giữ cho chuỗi sống sót hay Bermudez sẽ trở lại trên đường đua chiến thắng ở Long Island?

UFC trên Fox 25 được trực tiếp vào ngày 22 tháng 7 từ Nassau Coliseum ở Long Island NY và có một sự kiện chính giữa hạng trung giữa Chris Weidman và Kelvin Gastelum.