fifa 2022 world cup Bellator 175 Aftermath: Sự kiện có thành công không?

Nói những gì bạn sẽ về Bellator, nhưng giá trị sản xuất của họ là tốt nhất trong kinh doanh, như được minh họa tại Bellator 175.

Rosemont, Illinois, đóng vai trò chủ nhà Bellator 175 Vào thứ Sáu tại Đấu trường Allstate, và tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận, tôi đã rất ngạc nhiên trước tỷ lệ người hâm mộ. Với hơn 11.000 người tham dự sự kiện và hơn một triệu đô la ($ 1,033,113), chương trình khuyến mãi thuộc sở hữu của Viacom tiếp tục xây dựng động lực vào quý hai năm 2017.

Đã chứng kiến ??sự tham gia của đám đông vào thứ Sáu, tôi có thể nói với bạn rằng khi nói đến giá trị sản xuất và sản xuất, không làm điều đó tốt hơn Bellator. Scott Coker đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ta đang kinh doanh xây dựng các máy bay chiến đấu, và điều đó sẽ tự nhiên chuyển thành một tổ chức điều hành thành công. Có vẻ như anh ấy biết những gì anh ấy đang làm.

Điều duy nhất không quá tích cực mà tôi có thể nói về sự kiện Thứ Sáu là bản thân thẻ chiến đấu có thể mạnh mẽ hơn một chút. Có một ảnh hưởng nặng nề của các chiến binh Chicagoland địa phương và sắp tới, nhưng nhìn chung, thẻ đã thiếu một số sức mạnh ngôi sao. Có một sự hiện diện khá lớn của các vĩ đại MMA hiện tại và trước đây (Royce Gracie, Fedor Emelianenko) tham dự để giúp bù đắp một số mối quan tâm đó.

Mua lại gần đây trên màn hình đầy đủ

Một trong những khoảnh khắc nổi bật từ tối thứ Sáu là khi sản phẩm địa phương Steve Kozola, hiện đang chiến đấu ra khỏi Temecula, California, hoàn toàn có thể bỏ qua triển vọng cao cấp của Jake Roberts trong 28 giây. Sau đó, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Jimmy Smith, anh đã gọi Superstar Dillon Danis của BJJ Dillon Danis. Danis ngồi phía lồng, để làm mát cho trường học với kính râm của mình, nhanh chóng đáp lại bằng ngón giữa.

Trước khi sự kiện hợp tác diễn ra, một số vụ mua lại gần đây đã được trưng bày đầy đủ khi họ được diễu hành từng người một để giúp quảng bá thẻ PPV NYC sắp tới tại Madison Square Garden.

Mặc dù mất cân, Emmanuel Sanchez đã chăm sóc kinh doanh chống lại Marcos Galvao trong một màn trình diễn thiếu ánh sáng. Sanchez là một máy bay chiến đấu được đào tạo của Công tước Roufus từ Milwaukee, Wisconson, nhưng coi Chicago là một ngôi nhà thứ hai, và điều đó được chứng minh bởi bộ phận cổ vũ lớn nhất của bất kỳ máy bay chiến đấu nào vào thứ Sáu.

Không có em bé chân nào được tạo ra trong sự kiện chính, chỉ là một cơn thịnh nộ, không có hình ảnh Jackson Jackson mất một trận đấu không mệt mỏi chống lại King Money Money tự xưng là phần tốt nhất của cuộc chiến này là xem vợ của King Mo đối kháng với Người hâm mộ Rampage, và làm như vậy khá tốt tôi có thể thêm vào.

Để tổng hợp tất cả, nếu tôi đang theo dõi sự kiện này ở nhà, tôi sẽ cho nó một điểm C. đang tham dự, tham gia đám đông điên cuồng, và một lần nữa, sản xuất Bellator hàng đầu tăng lên lớp lên đến một B.