fifa 18 download android Anderson Silva: Conor McGregor là tiền đạo giỏi nhất trong MMA

Anderson Silva đã vô cùng miễn phí về kỹ thuật nổi bật của Conor McGregor, và quan tâm đến việc thử nghiệm khả năng của anh ấy trước nhà vô địch hạng nhẹ.

Anderson Silva được nhiều người coi là vĩ đại nhất MMA Máy bay chiến đấu của mọi thời đại. Trong nhiều năm, ông cai trị bộ phận hạng trung như một vị thần, làm nhục các ứng cử viên huyền thoại với sự nổi bật sáng tạo, khó nắm bắt của ông.

Đương nhiên, trong sự ra đời của Conor McGregor, các so sánh đã được thực hiện. Một trong những lần xuất hiện sớm nhất trong một cuộc phỏng vấn nổi tiếng với huấn luyện viên của McGregor, John Kavanagh:

Tôi nghĩ rằng cách [McGregor] đình công chỉ khác với tất cả mọi người, Barring có thể là Anderson Silva. Và tôi nghĩ rằng khi mọi người bắt đầu thấy rằng nó sẽ khiến họ nhìn vào yếu tố nổi bật của MMA hơi khác một chút.

Hôm qua phát biểu tại UFC Ngày truyền thông 208, Silva xác nhận quyền tối cao của McGregor trên bàn chân:

Đây là một thách thức cá nhân cho cuộc sống của tôi, bởi vì theo ý kiến ??của Conor có kỹ thuật đứng lên tốt nhất trong UFC. Đối với tôi, tôi nghĩ rằng đó là một thử thách tốt cho kỹ thuật của tôi và kỹ thuật võ thuật của tôi và đứng lên. Tôi nghĩ rằng đây là cuộc chiến tuyệt vời trong tâm trí tôi, nhưng tôi không biết - một ngày nào đó, có thể.

Đây không phải là lần đầu tiên Silva bày tỏ sự ngưỡng mộ McGregor, hay quan tâm đến việc chiến đấu với anh ta. Tại phiên hỏi đáp gần đây của mình, McGregor đã giải quyết sự chú ý:

Bạn thấy Anderson? Những gì Anderson Anderson đang nói về? Anderson Silva đang nói về cái gì vậy? Anh ấy tiếp tục đề cập đến tên của tôi nhiều lần, nhìn, tôi sẽ chiến đấu với bất kỳ ai trong số họ. Hãy chắc chắn rằng các con số là đúng. Hãy chắc chắn rằng tình hình là đúng. Tôi sẽ chiến đấu với bất kỳ ai trong số họ tại bất kỳ thời điểm nào.

Silva cũng nhận xét Trong trận đấu quyền anh tiềm năng của McGregor, với Pound-for-pound Great Floyd, Money Money Mayweather:

“Conor là tốt nhất bây giờ. Tôi nghĩ rằng Conor đã phá vỡ các kỷ lục, phá vỡ mọi thứ và [một cuộc chiến Floyd] là một thách thức mới đối với Conor. Đây không phải là anh chàng đơn giản. Mayweather không phải là anh chàng đơn giản - không có anh chàng MMA. Đây là một môn thể thao khác nhau.

Tôi đã đào tạo hộp [ing] trong thời gian dài trong cuộc đời tôi, và khi tôi đi chơi với những người chuyên nghiệp, nó rất khác nhau: thời gian khác nhau, chuyển động thì khác. Mọi người cần tôn trọng cả hai môn thể thao, nhưng quyền anh là khác nhau.