fi final Rizin FF - Q và A Lừa với các vì sao: Tatsuya Kawajiri

Gần đây tôi đã có cơ hội nói chuyện với năm trong số các máy bay chiến đấu thi đấu vào ngày 16 tháng 4, tại Rizin FF 2017 tại Yokohama, Nhật Bản. Đầu tiên lên: Tatsuya Kawajiri.

Rizin quảng bá võ thuật hỗn hợp là một sự trở lại cho những ngày vinh quang của MMA. Một thời gian khi Kazushi Sakuraba đang săn lùng Gracies, một nơi mà một Super Arena bán hàng yên tĩnh nhất có thể, một cảm giác tự hào.

Gần đây tôi đã bắt kịp với một số máy bay chiến đấu thi đấu trên thẻ chiến đấu vào cuối tuần tới của Rizin Rizin FF, và nó đã không làm mọi người thất vọng. Trong vài ngày tới, tôi sẽ chia sẻ với bạn những cuộc trò chuyện tôi có với những vận động viên tuyệt vời này: Heath Herring, Daron Cruickshank, Jazzy Gabert, Kyoji Horiguchi và Tatsuya Kawajiri.

Trước tiên, là Q và A của tôi với Tatsuya Kawajiri luôn giải trí.

Mike Straus: Tatsuya, bạn đã thi đấu trên toàn thế giới trong hầu hết các chương trình khuyến mãi MMA lớn, bạn là nhà vô địch hạng nhẹ SHOPO, và bạn cũng đã thi đấu trong UFC, Niềm tự hào, giấc mơ, Strikeforce, và một fc. Bạn cảm thấy gì là thành tựu lớn nhất của bạn?

Tatsuya Kawajiri: Tôi cảm thấy rằng tôi đã không hoàn thành bất cứ điều gì cho đến nay. Đó là lý do tại sao ở tuổi 38, tôi vẫn nghĩ và tập luyện rất chăm chỉ mỗi ngày để tôi có thể chiến thắng các trận đánh sắp tới của mình. Một điều tôi tự hào là tôi đã tiếp tục hành trình của một chiến binh MMA cho đến ngày hôm nay mà không bỏ cuộc bất kể chuyện gì đã xảy ra.

CÔ: Tôi biết rằng bạn đã xem trận bán kết K-1 World Grand Prix 1997 giữa Ernesto Hoost và Francisco Filho, bạn có xem xét những người cố vấn của những người đàn ông không?

TK: Họ đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp chiến đấu hiện tại một cách to lớn. Nhiều máy bay chiến đấu trong thế hệ của chúng tôi đã theo dõi họ chiến đấu và được truyền cảm hứng để chọn con đường của một máy bay chiến đấu chuyên nghiệp. Và tôi tin rằng Pride và K-1 hồi đó là nguồn cảm hứng không chỉ cho người Nhật, mà còn đối với người hâm mộ chiến đấu trên toàn cầu.  

CÔ: Cuộc đấu đầu tiên của bạn ở Rizin đã chống lại Kron Gracie, BJJ của anh ấy là đỉnh cao, bạn đã chuẩn bị cho Kron theo một cách nhất định?

TK: Tôi đã không làm bất cứ điều gì cụ thể cho Kron. Tôi luôn tập trung vào việc nâng cao trình độ của mình bất kể đối thủ của tôi.

Tôi sẽ hoàn thành anh ấy với động thái đặc trưng của tôi

CÔ: YĐối thủ của chúng tôi vào ngày 16 tháng 4 là Anthony Birchak, bên cạnh anh ấy có một vài chuyến đi chơi tốt trong UFC Bạn biết gì về anh ấy?

TK: Tôi không biết bất cứ điều gì về anh ấy bên ngoài các trận đánh UFC của anh ấy. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào, xin vui lòng cho tôi biết *cười *.

: Chúng tôi có thể mong đợi gì trong trận đấu sắp tới của bạn?

TK: Tất cả sẽ đi xuống nếu tôi có thể tin vào bản thân 38 tuổi của mình. Tôi đã giành được sự quan tâm của tôi như thế nào, tôi đã giành chiến thắng quan tâm đến cách tôi làm điều đó, và tôi đã giành được sự quan tâm đến việc tôi tuyệt vọng như thế nào. Tôi sẽ vào đó để giành chiến thắng. Tôi sẽ kết thúc cuộc chiến với động thái đặc trưng của tôi.

Đó là cuộc trò chuyện của tôi với huyền thoại Tatsuya Kawajiri, đặc biệt cảm ơn Mike Camp và Shingo Kashiwagi vì đã biến Q và một phiên này có thể.