ffa 4 Invicta FC 23 Chuẩn mực và dự đoán thẻ chiến đấu

Invicta FC 23 đến với bạn trực tiếp lịch sự của UFC Fight Pass Pass vào thứ Bảy này, ngày 20 tháng 5 từ Đền nghi thức Scotland ở Kansas City Missouri.

Từ các cựu chiến binh đến máu mới bên trong The Invicta Cage tối thứ bảy, các trận đấu đã sẵn sàng mang lại một năng lượng cao của các trận đánh tuyệt vời cho bang ‘Show-Me State. Những người đóng góp của Cage Pages Kyle Walton và Stephen Rivers xem trước và phá vỡ thẻ tám cuộc.

Từ những người mới đến đến các cựu chiến binh quảng cáo dày dạn kinh nghiệm, Invicta FC 23 có tất cả. Với tất cả tài năng phi thường này được trưng bày, chúng tôi hy vọng cho một đêm chiến đấu nứt nẻ.

Dưới đây là thẻ cùng với bản xem trước và dự đoán.

Shaianna Rincon (0-0-0) .VS. Brooksie Bayard (1-1-0) 

Buổi tối Invicta FC, bên trong ngôi đền nghi thức Scotland ở Kansas City Missouri bắt đầu với một trận chiến người mới đến với Cage Invicta Cage.

Chiến đấu với Vacaville California Shaianna Rincon làm cho ra mắt võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp của cô ấy trên một kỷ lục nghiệp dư bất bại. Những chiến thắng đáng chú ý nhất của Rincon đã đến trong một cặp chiến thắng trước Bellator Fly Weight Brooke Mayo.

Máy bay chiến đấu vàng MMA thường được biết đến như ‘Yaya, đã hoàn thành một nửa số đối thủ nghiệp dư của mình bằng cách của máy chém. Với động lực của bốn chiến thắng liên tiếp phía sau cô, Rincon sẽ tìm cách tận dụng tuổi trẻ và tốc độ chống lại Brooksie bản địa Louisiana ‘The Bear Bay Bayard.

Cũng tự hào với một kỷ lục 4-0-0 kỷ lục Amatuer Brooksie Bayard đã tìm thấy sự hồi hộp của chiến thắng và nỗi đau đớn của thất bại trong sự nghiệp chuyên nghiệp của cô. Bayard đã thất bại trong lần ra mắt chuyên nghiệp của mình trong một quyết định nhất trí trước Melanie Lacroix tại Bamma USA Badbeat 12.

Bear Bear, rũ bỏ sự mất mát đầu tiên của cô ấy và thực hiện công việc nhanh chóng của Sha Whittington bằng cách của chiếc sặc khỏa thân phía sau đầu tiên. Với một chiến thắng chuyên nghiệp dưới vành đai của mình, cũng như một chiến thắng nghiệp dư trước Colbey Northcutt (chị gái của UFC, ‘Super Sage Sage Northcutt) Brooksie Bayard sẽ tìm cách sử dụng bản năng kỳ cựu của mình để ngăn chặn sự ra mắt chuyên nghiệp của‘ Yaya hồi Rincon.

Ediane Gomes (10-4-0) .VS. Pam Sorenson (5-1-0)

Hai người lông vũ đã tìm thấy thành công thông qua trò chơi nộp trong MMA gặp nhau ở trung tâm của Cage tối thứ bảy. Trong khi một người trông tiếp tục chuỗi chiến thắng của họ, người kia sẽ tìm cách đào mình ra khỏi lỗ hai trận.

Chiến đấu chuyên nghiệp từ năm 2007, Ediane Gomes đã bình phương chống lại những người như Ronda Rousey, Amanda Nunes và trị vì nhà vô địch Invicta Bantamkg Tonya Evinger. Mặc dù đã ngắn ngủi với ba huyền thoại của phụ nữ, MMA Gomes đã học được từ những trải nghiệm đó trên đường đến bảy kết thúc khác nhau bằng cách phục tùng.

Invicta 23 đánh dấu sự trở lại 145 pound của Gomes khi hai lần cuối cùng của cô ở 135 đã tỏ ra không thành công. Trước khi di chuyển xuống hạng cân, người Brazil đã tích lũy được bốn chiến thắng liên tiếp.

Tìm kiếm để làm hỏng Gomes Feather weight Return đứng trên chiến đấu chiến đấu bang Gopher Pam Sorenson. Sau khi giành chiến thắng trong cuộc chiến Invicta đầu tiên của cô vào tháng 11 năm ngoái trong thời trang quyết định chống lại Jessy Rose-Clark Sorenson tìm cách xây dựng chuỗi chiến thắng ba trận của cô.

Mặc dù thiếu cuộn nổi bật kết thúc Pam ‘Bam xông Sorenson đã chứng minh rằng cô có thể mang sức chịu đựng của mình qua những trận chiến nghiệt ngã, mệt mỏi và đưa ra tay mình giơ lên ??khi bụi lắng xuống. Với hai chiến binh ở giai đoạn đối diện trong sự nghiệp của họ, cuộc chiến tiêu hao này có thể đến với người có thể đào sâu trong giai đoạn sau của những gì chắc chắn sẽ là một cuộc đối mặt mệt mỏi.

Christine Ferea (1-0-0) .VS. Tiffany Van Soest (0-2-0)

Trong đêm, cuộc thi hạng nặng đầu tiên, hai người trong số các chiến binh tấn công khó khăn và sắp tới tìm cách đưa ra một tuyên bố lớn trong bộ phận 115 pound.

Với chiến thắng MMA chuyên nghiệp đầu tiên của mình phía sau cô, Christine Ferea đã sẵn sàng sao lưu chiến thắng của mình vào ngày 20 tháng 5. Một kết thúc TKO quyết định trong vòng thứ ba với Rachael Ostovich tại Invicta 21 đã cho Ferea nỗ lực để tiến lên hàng ngũ và chào đón bất kỳ kẻ thách thức nào.

Van Soest bây giờ tìm cách kết nối những thành công của mình bên ngoài cái lồng vào ngôi đền Nghi thức Scotland vào tối thứ bảy.

Cảm giác MMA Syndicate đã giới thiệu sự nghiệp nghiệp dư 3-1 của cô với số lần loại trực tiếp 22 giây ấn tượng của Diana Rodriguez tại King of the Cage 28.

Tuy nhiên, một sự nhấn mạnh vào các kỹ năng kiểm soát và đệ trình mặt đất có thể giành được chiến thắng chuyên nghiệp thứ hai của cô trước một sự nhạy cảm trên Mat Van Soest.

‘Timebomb xông Tiffany Van Soest có mọi ý định giải phóng một vụ nổ đá và nắm đấm vào tối thứ bảy. Mặc dù trở thành nạn nhân của hai lần thua lỗ trong bộ MMA chuyên nghiệp đầu tiên của mình, Van Soest có tất cả các công cụ và giải thưởng để trở nên nguy hiểm trong lồng. Một chuyên gia Muay-THAI và Kickboxing The Timebomb, đã tích lũy WBC Muay-THAI, Lion Fighting và Glory Kickboxing Championships kể từ khi trở thành Pro năm 2011.

Van Soest bây giờ tìm cách kết nối những thành công của mình bên ngoài cái lồng vào ngôi đền Nghi thức Scotland vào tối thứ bảy.

Herica Tiburcio (10-4-0) .VS. Tessa Simpson (5-1-0)

Buổi tối chỉ có các điểm số nguyên tử hình vuông trong hai đấu sĩ 105 pound hàng đầu tìm kiếm mỗi bản dựng dựa trên chiến thắng gần đây của họ trước cùng một đối thủ trong năm qua.

Một cựu chiến binh năm cuộc của Invicta, Herica Tiburcio lần cuối đã đánh bại London Lôi Simona Soukupova tại Invicta 20 thông qua quyết định nhất trí. Trước đây, Tiburcio đã phải chịu trở lại thất bại sau chiến thắng đệ trình năm 2014 trước cư dân UFC, ‘Karate Hottie, Michelle Waterson.

Chiến thắng đó trước Waterson đã giành được Tiburcio không chỉ sự khác biệt của người chiến thắng trẻ nhất trong lịch sử Invicta ở tuổi 21 mà còn cả Giải vô địch hạng nặng Invicta đầu tiên của cô. Lợi ích của một sự kết hợp của các Armbars và máy chém, 24 tuổi, đã tổng hợp bảy chiến thắng nhờ những kỹ thuật này trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của cô.

Hy vọng tránh được sự mất mát của Tap Out là một cơn bão hoàn hảo trong ‘Typhoon xông Tessa Simpson. Sáu năm, chiến thắng Invicta mới nhất của Simpson, cũng xuất hiện bằng quyết định nhất trí đối với Simona Soukupova.

Đào tạo ra khỏi Học viện Kickboxing Austin Simpson đã thể hiện sự linh hoạt trong những chiến thắng của cô với một loạt các quyết định, TKO và Đệ trình chiến thắng trong các cuốn sách kỷ lục. Sau gần một năm ra khỏi chuồng, ‘Typhoon, đã sẵn sàng để mưa xuống sự hồi sinh của Tiburcio, trong số các giới thượng lưu của Atomkg. Với chiến thắng trước cựu vô địch sư đoàn, Tessa Simpson có thể chỉ thấy mình chính xác trong hỗn hợp ứng cử viên vào cuối năm 2017.

Roxanne Modafferi (20-13-0) .VS. Sarah DỉAlelio (11-6-0)

Những gì nhiều người coi là một cuộc chiến năm hạng nhất chắc chắn của Flykight đã tạo ra hai chuyên gia Jiu-Jitsu hàng đầu trong một sự kiện hợp tác vào buổi tối.

Được mệnh danh bởi những người hâm mộ trên khắp thế giới, Chiến binh hạnh phúc, Roxanne Modafferi đã thực sự đi khắp thế giới để theo đuổi việc hoàn thiện nghề thủ công của mình. Một chuyên ngành tiếng Nhật tại Đại học Massachusetts đã cho Modafferi cơ hội nghiên cứu một loạt các võ thuật hỗn hợp trên khắp vùng đất của Mặt trời mọc. Trên thực tế, The Happy Warrior, đã thi đấu hơn một chục lần chuyên nghiệp ở Nhật Bản.

Bây giờ, một thành viên của Syndicate MMA Roxanne Modafferi sở hữu một nền thể thao chiến đấu chiết trung bao gồm Taekwondo, Karate, Judo và Jiu-Jitsu. Trong phần 18 của chiến binh Ultimate Modafferi đã giành chiến thắng trong chương trình với chiến thắng nghẹt thở phía sau vòng đầu tiên trước Valerie Letourneau.

Sau khi cô bị loại khỏi TUF do mất TKO trước Jessica Rakoczy, The Happy Fighter đã được cấp thêm một phát vào UFC trong đêm chung kết TUF. Mặc dù có một nỗ lực dũng cảm đã đưa Modafferi mất một quyết định nhất trí với Raquel Pennington. Sau khi cô ấy ở UFC, và trước đó là Strikeforce, Roxanne Modafferi đã tích lũy được kỷ lục 4-2 cho Invicta và tìm cách đi lên thang hạng nặng với chiến thắng tuyên bố chống lại con quái vật.

Sarah Monster Monster Diên Alelio bắt đầu hành trình võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp của mình trên một chuỗi chiến thắng bốn trận nóng đỏ. DỉAlelio kết thúc mỗi lần đi qua TKO hoặc đệ trình trước khi các thẩm phán có thể đặt hai xu của họ.

Những chiến thắng này là đủ để đảm bảo một cuộc gọi từ Strikeforce và cải thiện cạnh tranh cho người đói ‘quái vật. Một sự cải thiện trong cuộc thi đã xuất hiện dưới dạng một Ronda Rousey trẻ tuổi trong buổi ra mắt của DiênAlelio, Strikeforce. Trong khi cánh tay của Sarah DỉAlelio, trở thành nạn nhân của bản đệ trình ‘Ronda Ronda nổi tiếng, thì đó là một thời gian dài trước khi DiênAlelio thấy mình trở lại trong hỗn hợp và thi đấu dưới biểu ngữ Invicta.

Trong năm năm qua, Sarah DiênAlelio đã trả lại từ Invicta đến Bellator với các điểm dừng ở Bamma, Pancrase và Primal FC. Trên đường đi, cô đã chiến đấu với các cuộc chiến chống lại những người như Shayna Baszler và Tonya Evinger trong khi đảm bảo chiến thắng trước người tổ chức chính của Invicta 23 Vanessa Porto cũng như nhà vô địch phụ nữ UFC hiện tại của UFC, Amanda Nunes. Với rất nhiều công cụ theo ý của cô ấy sẽ tối thứ bảy biến thành một cơn ác mộng cho Roxanne Modafferi dưới bàn tay của Monster Monster?

Vanessa Porto (18-7-0) .VS. Agnieszka Niedzwiedz (9-0-0)

Một câu chuyện diễn ra trong suốt các thế hệ chiến đấu bao gồm sự kiện chính của Invicta 23. Cựu chiến binh được thử nghiệm chiến đấu đầy đủ chào đón cảm giác mới vào đấu trường để chứng minh giá trị của họ.

Vanessa Porto thứ hai xếp hạng hai và hiểu biết về sự nghiệp chiến đấu mười hai năm vào lồng với tối thứ bảy của cô. Sinh ra ở São Paulo, Brazil Porto lớn lên với một mối quan hệ với võ thuật và quyền anh trước khi thử nghiệm vùng nước ở Brazil Jiu-Jitsu vào năm 2004. Cùng với những thành công của cô trong suốt MMA Porto cũng có được sự khác biệt của nhà vô địch quyền anh và huy chương. Các kỹ thuật đa dạng của Porto đã đưa cô đến mười một kết thúc vòng một.

Chiếc lông vũ thực sự trong chiếc mũ Porto Porto vẫn là chiến thắng vòng tay vòng đầu tiên của cô tại Revolution Fight Club 2 trước UFC, nhà vô địch hạng nặng của UFC, Germaine de Randamie. Chiến thắng Tonya Evinger và Roxanne Modafferi, cũng như giao dịch da Brazil với ‘The Lioness hồi Amanda Nunes, mang đến cho Porto một trải nghiệm phong phú độc đáo để rút ra.

Với một ngân hàng đầy đủ kiến ??thức và các kỹ năng để sao lưu nó, Porto từ chối trở thành bước đệm cho cường quốc Ba Lan bất bại Agnieszka Niedzwiedz.

Agnieszka Niedzwiedz, 22 tuổi, dường như là một món quà MMA mới nhất và lớn nhất từ ??Ba Lan. Lớn lên ở Katowice ‘Nữ hoàng của khuỷu tay là một học viên Jiu-Jitsu lành nghề. Sử dụng một giác mạc của các kết hợp nổi bật, đặc biệt là khi trên mặt đất Niedzwiedz tự hào có năm kết thúc thông qua loại trực tiếp/TKO.

Niedzwiedzhas đã được đào tạo về Judo từ năm bảy tuổi và sử dụng nền tảng của mình để trừng phạt đối thủ trên vải. Một kỷ lục hiện tại của 9-0-0 đã Niedzwiedz trên radar của nhiều người. Một kết thúc thú vị đối với một cựu chiến binh khó khăn có thể dẫn đến ánh sáng rực rỡ của thời gian lớn cho Agnieszka Niedzwiedz.

UFC gần đây đã công bố thành lập một bộ phận hạng nặng 125 pound Fly Wight và một mùa giải vô địch của The Ultimate Fighter để đi cùng với nó. Còn cách nào tốt hơn để thu hút người xem hơn một tiền đạo người Ba Lan bất bại khác không giống như một nhà vô địch phụ nữ UFC 115 pound (Joanna) nhất định?