ff 4 game UFC 209: Điều gì tiếp theo cho Dan Kelly sau khi đánh bại Rashad Evans?

Sử dụng ??(mũi tên) của bạn để duyệt
UFC 209 Middle Weight Daniel Kelly

UFC Middle Weight Dan Kelly: Joe Camporeale-USA Today Sports

Sự trở lại và rơi xuống hạng trung của Rashad Evans là một câu chuyện lớn vào UFC 209, và cựu vô địch hạng nặng nhẹ đã không mong đợi sẽ ra mắt với trận thua thứ ba liên tiếp.

UFC 209 là cuộc chiến đầu tiên của Dan Kelly trên đất Mỹ trong hơn hai năm. Nó trông giống như một chiến thắng đơn giản cho Evans để có được sự nghiệp của mình trong hạng trung đang diễn ra, nhưng Kelly đã gây sốc cho mọi người.

Tôi đã rất ngạc nhiên và thực sự phấn khích khi tôi thậm chí còn được cung cấp cơ hội của cuộc chiến, ông Kelly Kelly nói với MMA Junkie tuần trước. Tôi nghĩ rằng tôi đã gần gũi với việc có được một đối thủ được xếp hạng, nhưng điều này lớn hơn nhiều so với chiến đấu với bất kỳ ai ngoài năm hoặc sáu người đứng đầu.

Kelly đã giành chiến thắng trong một quyết định chia rẽ trước Rashad, nhưng nhiều người cảm thấy đó là một chiến thắng rõ ràng cho Judoka.

Nhà vô địch cũ đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của Kelly, đăng lên Instagram:

Tôi đã thua một cuộc chiến gần gũi. Có rất nhiều điều tôi có thể làm tốt hơn nhưng tôi đã không (đơn giản và đơn giản). Các thẻ sẽ rơi vào nơi họ có thể (số phận). Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi rất biết ơn Dan Kelly vì đã mang nó.

Ngay cả sau cuộc chiến, cuộc nói chuyện vẫn là những gì tiếp theo của Evans, chứ không phải Kelly, mặc dù Aussie hiện có thành tích 6-1 trong UFC và tổng thể 13-1 trong MMA.

Vậy ai tiếp theo cho Kelly? Dưới đây là một vài cái tên anh ta có thể xuất hiện trong Octagon tiếp theo.