f04vn UFC: Cậu bé siêu Hàn Quốc đang tìm kiếm một mảnh vụn với búa Nga

Với cả Choi và Lobov sẽ từ những tổn thất thú vị đến số 4 xếp hạng Cub Swanson, Superboy Hàn Quốc hiện đang câu cá cho một cuộc chiến UFC với búa Nga bền bỉ.

Sau khi thua trong một cuộc thi tàn khốc với Cub Swanson tại UFC Chiến đấu Night 108, Lobov sẽ đá vết thương và tập trung vào người mà anh ta muốn là đối thủ tiếp theo.

Một cái tên như vậy xuất hiện trong tâm trí là một người Hàn Quốc có khuôn mặt trẻ em tên là Doo Ho Choi.

Chỉ hơn một tuần trước trên Giờ MMA, Lobov sẽ nhắm vào Super Superboy Hàn Quốc như một người mà anh ta muốn chiến đấu tiếp theo.

Sau một màn trình diễn nghiệt ngã chống lại Swanson, Lobov đã tôn trọng rất nhiều người hâm mộ trước đây đã khiến chính mình tham gia UFC. Anh ta đến chiến đấu với Swanson và đẩy anh ta từng bước trên đường đi. Cuối cùng, anh sẽ mất một quyết định rộng rãi sau khi giành chiến thắng trong vòng đầu tiên, nhưng độ bền và sự sẵn sàng tham gia của anh là đáng khen ngợi. Anh ta thậm chí đã hạ cánh nhiều cuộc đình công vào Swanson hơn bất kỳ đối thủ UFC nào trước đây của anh ta, bao gồm cả Choi.

Điều này làm cho cuộc chiến tiềm năng này với Choi thú vị.

Choi đã trả lời hôm nay trên tài khoản Instagram của anh ấy cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn rằng anh ấy rất vui khi chiến đấu với ‘Russian Hammer.

https://www.instagram.com/p/bt3kaqpdgpp/?taken-by=Koreansuperboy&hl=en

Cuộc chiến riêng của Choi với Swanson là pháo hoa tuyệt đối. Cả hai người tham gia vào mọi cơ hội và thường họ đang đu dây cho hàng rào. Mọi người đã chao đảo, có máu và bầm tím và cuối cùng người hâm mộ đã ngây ngất.

Cuộc chiến sẽ tiếp tục được trao giải thưởng Cuộc chiến năm 2017 tại Giải thưởng Thế giới MMA.

Một cuộc chiến tương lai giữa hai anh chàng vừa đi theo địa ngục với một đối thủ chung là tốt cho cách cuộc chiến của chính họ có thể hình thành. Cả hai máy bay chiến đấu đều bền và sẵn sàng tham gia, và cả hai đều thích khía cạnh nổi bật.

Nó thực sự có thể là một cuộc chiến tuyệt vời nếu nó được thực hiện.