UFC

esports betting UFC 214: Năm cách Daniel Cormier đánh bại Jon Jones

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

LAS VEGAS, NV-09 tháng 7: Daniel Cormier (hàng đầu) đấu vật với Anderson Silva của Brazil trong trận đấu hạng nặng nhẹ của họ trong sự kiện UFC 200 vào ngày 9 tháng 7 năm 2016 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

1. Đấu vật

Cormier có một số môn đấu vật được kính trọng nhất trong MMA, đấu vật trong Thế vận hội và ở cấp độ cao trong suốt sự nghiệp của mình. Mặc dù vậy, Cormier vẫn không thể có được sự trao đổi vật lộn tốt hơn trong trận đấu đầu tiên với Jones. Cormier đã khẳng định điều này sẽ khác tại UFC 214 thông qua một bài đăng trên Instagram (Cảnh báo: thô tục):

Các cuộc trao đổi đấu vật có vẻ là then chốt trong việc xác định người chiến thắng của cuộc thi này và điều này chắc chắn có thể được nhấn mạnh như một khu vực mà Cormier sẽ phải tập trung vào để thống trị cuộc chiến bên trong giữa hai người. Cormier thực hiện một công việc tuyệt vời là đóng khoảng cách và luôn áp lực về phía trước nhưng những khoảnh khắc quan trọng sẽ là khi anh ta bước vào câu chuyện này, anh ta có thể hạ Jones và kiểm soát anh ta. Người chiến thắng các trao đổi này cũng có thể thấy mình có lợi thế về tinh thần vào các vòng sau khi biết rằng họ có được những trao đổi này tốt hơn.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt