esport pes 2020 Invicta FC 23 kết quả, phản ứng và tiền thưởng

Không có vàng trên dòng, tối thứ bảy, các chiến binh nữ của Invicta FC đã đến để chứng minh rằng họ thuộc về sự chú ý.

Tối thứ bảy, Kansas City Missouri là nơi có Invicta FC 23 sống trong Đền nghi thức Scotland. Không có chiến đấu tiêu đề nào lên kế hoạch mười sáu chiến binh đã đến trung tâm của Canvas để đặt yêu cầu bồi thường với tư cách là ứng cử viên trong các bộ phận tương ứng của họ. Trong khi bảy trong số tám trận đánh đã đưa ra quyết định, gần một nửa trong số họ đã phân chia bảng điểm của Thẩm phán.

Trong sự kiện chính của Invicta FC 23, Agnieska Niedzwiedz, người Ba Lan sắp tới đã đưa ra kỷ lục của mình lên hàng trước Vanessa Porto kỳ cựu. Cả hai chiến binh trao đổi những cú đánh, triệt phá và nỗ lực đệ trình trong suốt cuộc chiến. Porto đã trở nên mạnh mẽ trong vòng mở màn giữ Niedzwiedz sớm với nhiều cú đá chân và nổi bật hiệu quả.

Niedzwiedz sẽ tiếp tục ghi điểm cho cuộc triệt phá cũng như Guillotine và Choke cố gắng vượt qua quy mô có lợi cho cô ấy khi tiếng chuông vang lên để báo hiệu sự kết thúc của vòng một.

Vanessa Porto đã trở nên mạnh mẽ một lần nữa trong lần thứ hai với các cuộc đình công và thậm chí kết thúc trên đỉnh sau khi chiến đấu với một Niedzwiedz hạ gục. Thật không may cho Porto, giống như vòng một, cô đã dành phần lớn vòng hai của vòng hai để chống lại những nỗ lực phục tùng. Niedzwiedz đã kiểm soát hành động trên mat chuyển từ tam giác sang armbar cố gắng đóng cửa thứ hai.

Vòng thứ ba và vòng cuối cùng đã nhìn thấy Porto lên ante với cuộc tấn công nổi bật của cô, Niedzwiedz từ đầu đến chân.

Niedzwiedz chảy mạnh từ mũi và nhận được một loạt các cú đá chân nhưng vẫn đứng trên đôi chân của mình để đi xa. Cả ba thẩm phán đều ghi bàn trong cuộc chiến 29-28 ủng hộ siêu sao Agnieska Niedzwiedz của người Ba Lan đang nổi bất bại.

The Happy Fighter, cung cấp một kết thúc không vui cho buổi tối của ‘quái vật

Roxanne, Chiến binh hạnh phúc, Mod Modferri đã có một nhiệm vụ khó khăn trước mắt cô chống lại cuộc tấn công mạnh mẽ ‘Monster xông Sarah DiênAlelio. Mặc dù bị đánh gục chỉ vài giây trong cuộc chiến, The Happy Warrior, đã bật lại và triển khai một kỹ thuật đa dạng của Judo và Jiu-Jitsu của Judo và Brazil để kiểm soát tốc độ và giữ DơiAlelio khỏi trò chơi của cô. Trong lần thứ ba

Ở vòng thứ ba, Modaferri đã giành được vị trí hàng đầu và tấn công với một khuỷu tay nhớt cắt DiênAlelio gây ra sự dừng lại của trọng tài. Một kết thúc nhấn mạnh trên một sân khấu lớn không chỉ có được cả hai chiến binh một trong hai cuộc chiến của danh hiệu đêm và đặt Modaferri ở vị trí đắc địa trong số các đối thủ của Invicta.

Cựu vô địch, những người đình công và các máy bay chiến đấu ra mắt đã giành chiến thắng trong Undercard

Cựu nhà vô địch Invicta Atom weight, Herica Tiburcio, tiếp tục hồi sinh khi cô vượt qua ngôi sao đang lên 105 pound Tessa Simpson thông qua quyết định chia rẽ trong cuộc chiến thứ hai của cuộc chiến đêm. Trang trí Muay Thai và nhà vô địch Kickboxing Tiffany Van Soest cuối cùng đã ghi được chiến thắng đột phá mà cô ấy đang tìm kiếm trong lồng với một chiến thắng nhất trí có phương pháp đối với Christina Ferea.

Bắt đầu đêm ‘Yaya xông Rincon đã ra mắt võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp của mình khi cô sử dụng cuộc tấn công tuyệt vời và chuyển động để giành chiến thắng đầu tiên của Bantamker trước Brooksie Bayard không ngừng.

Full Invicta FC 23 Kết quả:

Sự kiện chính của Fly weight: Agnieska Niedzwiedz (10-0-0) def. Vanessa Porto (18-8-0) thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

Sự kiện hợp tác của Fly Weight: Roxanne Modaferri (21-13-0) def. Sarah DiênAlelio (11-7-0) qua TKO (khuỷu tay), Vòng 3 (1:23)*

Atom weight bout: Herica Tiburcio (11-4-0) def. Tessa Simpson (5-2-0) thông qua quyết định chia (29-28, 28-29, 29-28)*

Catch weight (140) Bout: Kelly Faszholz (4-2-0) def. Elizabeth Phillips (6-6-0) thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)

Fly weight Bout: Andrea Lee (7-2-0) def. Liz Tracy (3-2-0) thông qua quyết định chia (30-27, 28-29, 29-28)

Bout hạng lông: Ediane Gomes (11-4-0) def. Pam Sorenson (5-2-0) thông qua quyết định chia (28-29, 29-28, 29-28)

Bout hạng nặng: Tiffany Van Soest (1-2-0) def. Christina Ferea (1-1-0) thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

Bout Bout Bout: Shaianna Rincon (1-0-0) def. Brooksie Bayard (1-2-0) thông qua quyết định nhất trí (30-27, 29-28, 29-28)

*Cuộc chiến của trận thưởng ban đêm

Một đêm chiến đấu phi thường khác từ chương trình khuyến mãi toàn nữ. Mỗi thẻ khiến chúng tôi muốn nhiều hơn.