esport live UFC: Năm máy bay chiến đấu toàn người Mỹ nhất mọi thời đại nhất mọi thời đại

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Feather weight Frankie Edgar

(Ảnh của Brandon Magnus/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

#5: Frankie "Câu trả lời" Edgar

Người bản địa ở New Jersey đã dễ dàng là một trong những chiến binh thành công nhất trong chương trình khuyến mãi trong năm năm qua. Anh ta đã bắt giữ và bảo vệ UFC Gold trong việc cho rằng bộ phận khó khăn nhất của nó ở mức nhẹ trước khi chuyển xuống hạng lông, nơi anh ta thách thức vành đai. Anh ấy sẽ làm như vậy một lần nữa cho một vành đai tạm thời trong trận tái đấu so với Jose Aldo vào cuối tuần này.

Quan trọng hơn, anh ấy đã sử dụng nền tảng đó như một trong những máy bay chiến đấu thành công nhất thể thao để thổi phồng lòng yêu nước của mình hết lần này đến lần khác. Sau vô số chiến thắng đáng chú ý, anh ta đã chạy quanh chiếc lồng và sau đó là đấu trường với một lá cờ Mỹ khổng lồ treo trên lưng. Hoàn toàn thực sự quảng bá nhà của mình sau một chiến thắng cá nhân.

Không, anh ấy không phải là một người đàn ông phục vụ, anh ấy cũng không có biệt danh yêu nước. Tuy nhiên, là một trong những chiến binh hàng đầu trong nửa thập kỷ qua, anh ấy nổi tiếng lớn hơn hầu hết.

Một số hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của môn thể thao này có anh ấy và các ngôi sao và sọc trong bức tranh, vì vậy, không có câu hỏi nào về việc Edgar là một người Mỹ toàn diện.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt