epicenter dota 2 Bellator 170: Guilherme ‘Bomba có bất ngờ lên tay áo không?

Thứ bảy tới, Guilherme ‘Bomba, Vasconcelos đảm nhận John Mercurio tại Diễn đàn ở Inglewood, California cho Bellator 170.

Bị cắt giảm khỏi UFC sau một cuộc chiến không phải là điều mà Guilherme ‘Bomba, đã hy vọng vào tháng 7 năm 2014 sau khi anh ta thua Luke Zachrich. Hơn hai năm rưỡi sau, người Brazil thấy mình đang ở trong tình trạng của những gì được mệnh danh là Bellator Sự kiện lớn nhất cho đến nay, nhưng nó là một chuyến đi gập ghềnh trên đường đi.

Kể từ trận thua đó, ‘Bomba, đã chiến đấu sáu lần kiểm soát một kỷ lục 5-1, tất cả các chiến thắng của anh ấy đã đến thông qua điểm dừng. Mặc dù nảy từ một chương trình khuyến mãi địa phương đến Brazil tiếp theo trong khung thời gian này, Vasconcelos đã tìm đường đến Bellator vào tháng 6 năm 2016. Victorious, anh ấy đã gửi Jordan Dowdy với một giây còn lại ở vòng đầu tiên tại Bellator 157, và chắc chắn là ' Bomba 'đã tìm cho mình một chương trình khuyến mãi, nơi anh ta sẽ không cần phải đóng gói túi sau một cuộc chiến.

Vasconcelos đã nói chuyện với Trang lồng Trước trận đấu với Mercurio, và thảo luận về cách chuẩn bị cho cuộc chiến này khác nhau khi xem xét nó trong mùa lễ hội.

Nó khó khăn hơn một chút chỉ vì hầu hết các ngày lễ đều dựa trên việc ăn uống nhưng khi bạn có mục tiêu hoàn thành nó, nó không khó để theo dõi. Nó chắc chắn đòi hỏi thêm một chút sức mạnh ý chí, nhưng tôi cũng không tập trung vào đối thủ của mình. Tôi tập trung vào việc cải thiện bản thân và trở thành một nhà vô địch, ngày 21 tháng 1 là chương tiếp theo.

Cầu thủ người Brazil đã đưa ra đối thủ của mình Mercurio, và tuyên bố rằng mặc dù ‘Johnny Merc, có thể sẽ tham gia trận đấu này với thành tích trung bình 8-7, anh ta chắc chắn không nhìn ra anh ta bằng mọi cách.

Tôi tôn trọng anh ấy vì đã chấp nhận cuộc chiến và cũng vào đó với tôi. Hồ sơ don lồng có ý nghĩa với tôi vì bất cứ ai cũng có thể có một đêm tốt hay xấu. Đó là lý do tại sao mọi người yêu MMA, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi đã xem quá nhiều phim về anh ấy ngoài việc tìm kiếm những điểm mạnh và điểm yếu tổng thể.

Xem xét ‘Bomba, đã chiến đấu dưới nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau trong những năm qua, thật thú vị khi có ý kiến ??của anh ấy về Bellator và sự tăng trưởng theo cấp số nhân mà chương trình khuyến mãi đã trải qua muộn.

Tôi thích được ở bên Bellator và có mối quan hệ tuyệt vời với tổ chức, mọi người đều vòng loại thứ ba world cup 2022 rất tuyệt vời khi làm việc cùng. Họ đang phát triển rất nhiều nhưng họ luôn tập trung vào các máy bay chiến đấu và các trận đánh. Nhìn thấy rất nhiều tên tuổi lớn này ký hợp đồng với Bellator là một điều tuyệt vời bởi vì nó mang lại sự tự tin hơn trong việc ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi. Tôi rất vui mừng khi thấy sự phát triển của Bellator trong tương lai.

Thật là mới mẻ khi có được Guilherme, nhận được sự bảo hiểm của chính mình trên các phương tiện truyền thông dẫn đầu cuộc chiến này. Do những điều được nói đến nhiều nhất về các khía cạnh của ‘Bomba,vòng loại thứ ba world cup 2022 là cuộc sống cá nhân của anh ấy xung quanh mối quan hệ của anh ấy với nhạc sĩ Demi Lovato, và không phải là cuộc chiến sắp tới của anh ấy, anh ấy đã có một câu trả lời ngắn gọn, ngọt ngào và đơn giản về lý do tại sao anh ấy nghĩ điều này.

Phương tiện truyền thông là phương tiện truyền thông, có thể điều khiển hoặc thay đổi nó. Mọi người sẽ viết/nói bất cứ điều gì họ cảm thấy và tôi không quan tâm đến điều đó. Trọng vòng loại thứ ba world cup 2022 tâm của tôi là chiến đấu.

Huấn luyện với những người như Yves Edwards, Joe Schilling và thậm chí Cung Le trong trận đấu với Bellator 170, ‘Bomba, không chỉ biết ơn khi họ làm sắc nét họ, mà còn biết ơn vì đã được bao quanh bởi những người tuyệt vời như vậy.

Những kẻ này không chỉ là những chiến binh thực sự mà là những người tuyệt vời. Tôi không chỉ nhận được huấn luyện và kinh nghiệm vô giá bằng cách đào tạo với họ mà họ còn là vòng loại thứ ba world cup 2022 những người tuyệt vời. Đối với tôi, ở xung quanh những người tốt là những người chiến đấu tuyệt vời là một giấc mơ trở thành sự thật.

Vasconcelos là một người hoàn thiện. Với tất cả các chiến thắng chuyên nghiệp của anh ấy sắp kết thúc, bốn bởi TKO/KO, bốn bằng cách gửi, anh ấy đã đưa ra một phản hồi của vách đá cho những gì chúng ta sẽ thấy tới ngày 21 tháng 1!

Ngay lập tức, hãy xem những vòng loại thứ ba world cup 2022 gì xảy ra, tôi không muốn hủy hoại sự ngạc nhiên cho bạn!

Bạn có thể xem ‘Bomba, tiết lộ sự ngạc nhiên của anh ấy trên Bellator 170 Prelims vào ngày 21 tháng 1, bắt đầu lúc 7 giờ tối. ET, sống và miễn phí trên Trang web khuyến mãi.