UFC

elder titan dota 2 UFC GDANSK: Darren Till và Donald Cerrone đã báo cáo về tiêu đề

UFC đang trở lại Ba Lan và họ đang xem xét mang đến một sự kiện chính lớn với họ.

Với UFC Thẻ Ba Lan rất cần một sự kiện chính hấp dẫn, các quan chức quảng cáo đã tiếp cận với hai mục yêu thích của người hâm mộ để cứu họ. Và họ trông có vẻ đã trả lời.

Theo một báo cáo từ Jim Edwards Đầu chiều thứ năm, UFC đang xem xét việc đặt phòng nước Anh Darren cho đến khi chống lại Donald ‘Cowboy xông Cerrone Là sự kiện chính của buổi tối. UFC vẫn chưa chính thức công bố cuộc chiến nhưng nó đã được báo cáo trên nhiều phương tiện truyền thông trên khắp thế giới.

Cho đến khi (15-0-1) là một tài năng thực sự ở mức 170 pounds và cho thấy lý do tại sao trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy Bojan Velickovic tại UFC Rotterdam. Người đàn ông 24 tuổi này đã cho chúng ta thấy một số nổi bật đẹp đẽ trong chiến thắng quyết định nhất trí của anh ấy

Phenom tiếng Anh bất bại sẽ cắt bỏ công việc của anh ta vì anh ta sẽ chiến đấu với một người đàn ông có 42 trận đánh chuyên nghiệp dưới vành đai của anh ta. Một bài kiểm tra mà anh ấy sẽ tìm cách vượt qua với màu sắc bay.

Cerrone (32-9, 1NC) là một cựu chiến binh thực sự của môn thể thao này và dường như đã chiến đấu với mọi tên tuổi lớn trong môn thể thao này. Donald sẽ tìm cách trở lại chiến thắng sau khi bỏ hai trận chiến cuối cùng của mình để Robbie LawlerJorge Masvidal. Cowboy, đã rơi nước mắt thực sự trong bộ phận cân nặng mới của mình đã quay cuồng với bốn chiến thắng dừng lại trước một số sư đoàn khó khăn nhất bao gồm cả Matt BrownPatrick Côte.

Sự sụt giảm hiện tại mà Cerrone Tìm thấy chính mình là mới đối với anh ta vì anh ta chưa bao giờ thua hai cuộc thi liên tiếp trong sự nghiệp ngoạn mục của mình, vì vậy bạn đặt cược đô la dưới cùng của bạn rằng anh ta sẽ đến Ba Lan để giành chiến thắng. Nó đã thắng được một nhiệm vụ dễ dàng như Darren là một chiến binh trẻ thực sự nguy hiểm, người sẽ tìm cách loại bỏ một tên tuổi lớn để tiếp tục lên hàng ngũ.

UFC Fight Night 118 diễn ra tại Ergo Arena ở Gdansk, Ba Lan vào ngày 21 tháng 10 và chắc chắn sẽ là một chương trình bán hết.