ea fifa UFC Vancouver: Kyle Bochniak ghi lại chiến thắng Octagon đầu tiên

Kyle "Crash" Bochniak có một khoản nợ phải trả khi anh bước vào Octagon tại UFC Chiến đấu đêm Vancouver.

Bochniak đã giành được một chiến thắng quyết định chia rẽ trước người chiến thắng Ultimate Fighter Brazil 2, Enrique, El Fuerte Hồi Barzola ở Vancouver. Anh ấy đã mất lần ra mắt UFC vào tháng 1, nơi anh ấy đã đưa ra quyết định cho Charles Rose.

Vòng đầu tiên chủ yếu bao gồm một số nổi bật của cả hai máy bay chiến đấu. Barzola đã hạ cánh một cú đá tròn tốt trong khi Bochniak hạ cánh một vài người của mình. Bochniak đã xoay sở để có được một cuộc triệt phá, nhưng Barzola đã đưa cuộc chiến trở lại chân.

Bochniak tìm thấy nhịp điệu của mình và tăng tốc độ vào cuối vòng.

Barzola đã hạ cánh một cú đá tốt để bắt đầu vòng 2. Anh ấy đã cho thấy một số bước chân tốt và một tốc độ có kiểm soát trong vòng này mặc dù Bochniak không phải là chính mình. Máy bay chiến đấu Peru ăn một cú đấm vào mũi nhưng anh ta lắc nó.

Vòng 3 đi qua khá nhanh. Bochniak đã ném một số kết hợp tốt đẹp như Barzola. Bochniak thông minh với các chuyển động của mình. Cuộc chiến này không bao giờ xuống đất, điều này sẽ mang lại cho Barzola một lợi thế. Cả hai máy bay chiến đấu cho thấy kỹ thuật thực sự tốt trong suốt cuộc chiến này.

Bochniak đã làm đủ để kiếm được chiến thắng quyết định chia rẽ, nhiều trước sự thất vọng của đám đông Canada-đó thực sự là những tiếng la ó đầu tiên cả đêm.

Tôi đã nói điều này về Garreth McLellan trong trận chiến cuối cùng nhưng Barzola cũng đã phát triển trò chơi của mình. Đối với Bonchiak, anh ta có - như Obi Wan Kneobi sẽ đưa nó - đã thực hiện bước đầu tiên vào một thế giới rộng lớn hơn.