UFC

du lieu cau thu Kết quả của UFC Mexico City: Dustin Ortiz đạt điểm hoàn thiện nhanh nhất trong lịch sử hạng cân

Tiếp tục trên các màn dạo đầu của UFC Mexico City, Dustin Ortiz đã lập kỷ lục trọng lượng với một lớp phủ Hector Sandoval 15 giây ở quê nhà.

Dustin Ortiz phải đối mặt với tình huống phải thắng vào tối thứ bảy UFC Mexico City Prelims khi anh ta mất ba trong số bốn người cuối cùng của mình vào đêm thứ bảy. Ortiz đã chịu tổn thất cho Brandon Moreno (người đứng đầu thẻ UFC Mexico City), Jussier Formiga và lịch đấu world cup 2022 việt nam Wilson Reis, và trong khi anh ta giữ chiến thắng trước Zach Makovsky trong thời gian đó Trong danh sách.

Hector Sandoval đã bắt đầu lịch đấu world cup 2022 việt nam kết hợp nó khi anh ta đi vào trận đấu với Ortiz. Một trận đấu loại trực tiếp vòng một trên Matt Schnell đã cho anh ta bay cao trên đỉnh của chuỗi hai trận chiến thắng. Một chiến thắng trước một Ortiz đang gặp khó khăn sẽ nâng cao Sandoval gần gũi hơn với mười lăm hạng nặng, và một lần ở đó, ai biết điều gì có thể xảy ra trong bộ phận Flykg thiếu hụt chuyên sâu.

Tiếng chuông reo để bắt đầu vòng đầu tiên và hai người đã đi ngay. Sandoval cắt Ortiz và Ortiz trả lời ngay sau một lịch đấu world cup 2022 việt nam cái móc gửi Sandoval quay cuồng. Ortiz theo sau với một cú sút thẳng tắt đèn trên Sandoval, ghi điểm cho Ortiz kết thúc nhanh nhất trong lịch sử hạng nặng UFC chỉ trong 15 giây.

Mười lăm giây là thời gian chính thức của vụ loại trực tiếp, đánh dấu nó xuống chính thức là kết thúc nhanh nhất trong lịch sử hạng nặng UFC. Post Fight, Ortiz khăng khăng rằng anh ta đã làm theo kế hoạch trò chơi của mình và dự đoán rằng anh ta sẽ lao vào và đồng hồ anh ta vào đúng thời điểm. Chiến thắng này chắc chắn lịch đấu world cup 2022 việt nam là một trong những chiến thắng lớn nhất, nếu không phải là lớn nhất trong sự nghiệp của Ortiz. Anh ta không chỉ loại bỏ mình khỏi một chiếc ghế nóng có thể, mà còn tự mình lén lút vào top 15 của Flykg.