UFC

du doan kq bong da hom nay UFC TUF 25 Kết quả cuối cùng: James Krause thắng bởi UD

James Krause đã đánh bại người bạn cùng diễn viên mùa giải, bạn bè, bạn cùng phòng và đồng đội Tom Gallicchio bằng quyết định nhất trí khi các tay trận bán kết gặp nhau ở Octagon.

Cả James Krause và Tom Gallicchio đều được TJ Dillashaw phác thảo cho Phần 25 của ‘The Ultimate Fighter. Hai người được đào tạo cùng nhau, là bạn cùng phòng và trở thành bạn bè trong sáu tuần khi quay chương trình vào đầu năm nay.

Đó là một mùa cứu chuộc. Krause, mặc dù có một sự nghiệp UFC vững chắc, muốn chuộc lại TUF sau khi lần đầu tiên của anh ấy ngắn ngủi, trong khi Gallicchio có nhiều hơn để chứng minh trong thời gian thứ hai của mình trong chương trình. Mặc dù không bao giờ chiến đấu trong UFC, Gallicchio đã có cơ hội cả đời để ra mắt UFC tại Las Vegas.

Cả hai người bán kết từ mùa này, Krause và Gallicchio đã được thiết lập để đối mặt với nhau sau khi Krause thua Jesse Taylor và Gallicchio rơi xuống Dhiego Lima.

Gallicchio bước ra mạnh mẽ trong vòng đầu tiên, chiến đấu xuống đất và tìm kiếm một nỗ lực gửi choke khỏa thân phía sau trên Krause. Nhưng Krause đã thoát khỏi nỗ lực và đứng trên đôi chân của mình, giữ cuộc chiến trên đôi chân của phần lớn thời gian.

Krause đã thực hiện một số bức ảnh, bao gồm một vài cú đá chân, đó là chìa khóa cho anh ta khi kiếm được cạnh mỗi vòng. Đến cuối cuộc chiến, cả ba thẩm phán đều ghi bàn 30-27, ủng hộ Krause.

Krause trở lại Welter weight và chiến đấu ở mức 170 pound lần đầu tiên kể từ khi gia nhập UFC. Anh ấy đã giành chiến thắng ba trận đấu liên tiếp trong khi giữ một kỷ lục 24-7 MMA ấn tượng với thành tích 5-3 trong UFC.

Giấc mơ Gallicchio có thể đã bị cắt ngắn sau khi kỷ lục của anh giảm xuống còn 19-10. Đó là cuộc chiến MMA đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 4 năm 2016 tại Triumph FC, lần ra mắt khai mạc. Gallicchio đã chiến đấu cho một số chương trình khuyến mãi, bao gồm CITC, ROC, M-1 và MFC. Xem xét một số người không chiến thắng của TUF đã nhận được hợp đồng ở UFC, cánh cửa có thể chưa hoàn toàn đóng cửa trên Gallicchio.

Krause, có khả năng ở lại UFC, bây giờ phải quyết định xem anh ta có muốn ở lại hạng nặng hay trở lại hạng nhẹ. Dù bằng cách nào, anh chắc chắn sẽ tìm kiếm các máy bay chiến đấu cạnh tranh trong vài trận chiến tiếp theo của mình để cố gắng tham gia bảng xếp hạng UFC.