UFC

dtvn UFC Oklahoma City: Người chiến thắng tiền thưởng

UFC đã tổ chức thẻ mới nhất vào Chủ nhật, rất hiếm, rất có thể đang tìm cách tránh đối đầu với Bellator và thẻ New York của họ vào tối thứ Bảy.

UFC Fight Night Oklahoma City từ Đấu trường Năng lượng Chesapeake có sự kiện chính khá giữa Kevin Lee (16-2) và Michael Chiesa (14-3) đã làm thất vọng.

Mặc dù thẻ không nhất thiết phải xếp chồng lên nhau, nhưng nó đã tạo ra một số trận đánh vững chắc, nhưng rất có thể sẽ được nhớ đến vì những tranh cãi trong sự kiện chính, sau khi trọng tài Mario Yamasaki, dường như đã ngừng cuộc chiến sớm, cho chiến thắng đệ trình cho Kevin Lee .

Thẻ cũng có một sự trở lại khác của BJ Penn và một bác sĩ thú y khác, Clay Guida, người đã giành chiến thắng quyết định trước Erik Koch.

Bốn máy bay chiến đấu đã được trao một số tiền thưởng cho các màn trình diễn của họ, bao gồm Kevin Lee, vì chiến thắng của anh trước Chiesa, người đã tuyên bố rằng anh dự định kêu gọi thua lỗ.

Không có cuộc chiến nào của phần thưởng đêm đã được đưa ra.

Jeremy Kimball (15-6) đã khởi động thẻ với chiến thắng trước Josh Stansbury (8-4) thông qua các cuộc đình công trong vòng đầu tiên để nhận được phần thưởng hiệu suất 50.000 đô la.

Dominick Reyes (7-0) vẫn bất bại và khiến UFC ra mắt thành một phần thưởng tài chính với kết thúc vòng một với Joachim Christensen (14-6), cũng kiếm được tiền thưởng hiệu suất 50.000 đô la.

Tim Boetsch (21-11) đã đánh bại Johny Hendricks, người đã bỏ lỡ cân nặng một lần nữa, với một TKO vòng thứ hai, đã mang lại cho anh ta một trong những phần thưởng hiệu suất và một loạt thay đổi tốt đẹp cho công việc đêm.

Và phần thưởng cuối cùng đã được trao cho Lee, vì kết thúc của anh ấy, người của anh ấy, người đã không xuất hiện để khai thác hoặc rời khỏi tình huống nghẹt phát hành.

Felice Hering cũng đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc cho chiến thắng quyết định nhất trí của cô trước Justine Kish bất bại trước đó nhưng không được trao phần thưởng từ Dana White hoặc chương trình khuyến mãi.