UFC

dtqg vietnam UFC: Tại sao Sergio Pettis xứng đáng được bắn danh hiệu trên Ray Borg

UFC dường như có ý định đặt lại sự kiện chính của UFC 215 giữa nhà vô địch hạng nặng UFC, Demetrious Johnson và Ray Borg.

Các UFC 215 trận đấu được đồn đại sẽ được lên lịch lại sớm hơn sau này, nhưng vẫn còn câu hỏi. ? y Borg đã phát hành một tuyên bố ban hành một lời xin lỗi trong khi thông báo rằng anh ta đang chia tay với chuyên gia dinh dưỡng của mình. Một đặt lại có vẻ tốt, nhưng Ray Borg có thể dựa vào không? Ông đã rút ra khỏi ba cơn trong hai năm qua.

Lịch sử cảnh báo chúng tôi chống lại Ray Borg nhận được danh hiệu bắn chống lại Johnson. Sergio Pettis, bxh fifa đông nam á mặt khác, đã làm mọi thứ ngay cho đến nay. Anh ấy cũng cưỡi một chuỗi bốn trận chiến. Một lý do tại sao Pettis xứng đáng với danh hiệu bắn chống lại Johnson.

Borg đã bỏ lỡ cân nặng hai lần trong hai trong số bốn trận đấu cuối cùng của anh ta chỉ làm tổn thương trường hợp của anh ta cho cú đánh danh hiệu. Sự đổ lỗi dường như được đặt vào chuyên gia dinh dưỡng của Borg, theo tuyên bố của ông. Hồ sơ theo dõi của anh ấy bxh fifa đông nam á là bằng chứng đủ để anh ấy chỉ đơn giản là đáng tin cậy. Hai trận chiến thắng của Borg, là một bằng chứng đủ mạnh mẽ cho thấy anh ta xứng đáng với cú đánh vào Johnson. Vẫn còn một lựa chọn tốt hơn Ray Borg bất chấp bộ phận hạng nặng.

Sự xuất hiện cuối cùng của Sergio Pettis, diễn ra vào tháng trước với Brandon Moreno ở Mexico City. Pettis đã giành được một chiến thắng quyết định nhất trí trong cuộc tình năm đầu tiên của mình, và lần đầu tiên làm người đứng đầu.

Bài phát biểu chiến đấu bài Pettis, không đủ ly kỳ để thu hút sự bxh fifa đông nam á quan tâm đến việc nhận được một cú đánh tiêu đề, nhưng phong cách của anh ấy sẽ tạo nên một số pháo hoa. Cầu thủ 24 tuổi này trước đó đã được lên kế hoạch chống lại Henry Cejudo tại UFC 211. Cejudo đã buộc phải rút ra với một chấn thương tay chỉ vài ngày trước sự kiện.

UFC xem rõ ràng Pettis là một ứng cử viên tiềm năng đưa ra đặt phòng trước đây của anh ấy đối với Cejudo xếp hạng số 2. Pettis đã phù hợp hơn nhiều so với Borg trong việc tạo ra trọng bxh fifa đông nam á lượng và biến nó thành lồng. Anh ấy cũng là ứng cử viên duy nhất có sẵn bên ngoài Borg.

Các ứng cử viên tiềm năng duy nhất cho Johnson được đặt, bị thương hoặc bị mất. Pettis didn nghe có vẻ kiên quyết rằng trò chơi của anh ta đủ sắc nét để truất ngôi vị vua 125 lb lâu năm trong bài phát biểu chiến đấu sau chiến thắng cuối cùng của anh ta. Thời gian đã thắng được về phía anh ấy nếu anh ấy được đặt vào tháng tới, nhưng những cơ hội như thế này thường xuyên đến điều đó. Pettis sẽ không có lựa chọn nào bxh fifa đông nam á khác ngoài việc bước lên sớm hơn sau này. Sẵn sàng hay không, đây là cơ hội của Pettis, để gây ồn ào bằng cách ném tên của mình ra đó với tư cách là ứng cử viên số 1 chính đáng.

Borg có thể không bxh fifa đông nam á có sẵn cho UFC 216 nếu đó là tuyến đường mà UFC đang hướng tới. Không có gì để nói anh ta cần bao nhiêu thời gian để đi bộ. Borg đã trong quá trình cắt giảm cân và bây giờ sẽ buộc phải cắt giảm bất cứ trọng lượng nào anh ta tăng trở lại kể từ khi thú vị.

Rủi ro vượt xa phần thưởng. Johnson và UFC không nên nín thở vào một cuộc chiến lịch sử. Sergio Pettis có thể gây sốc cho thế giới hoặc Johnson có thể khắc tên mình là một trong những người vĩ đại nhất trong lịch sử MMA. Trận đấu lên là không có trí tuệ.