drow ranger dota 2 Bellator 175: Emmanuel Sanchez bắt đầu hành trình MMA với YouTube và Dummies Book

Emmanuel Sanchez chào đón cựu vô địch Bantamkg Marcos Galvao, đến bộ phận lông vũ tại Bellator 175.

Emmanuel Sanchez đang chiến đấu với buổi biểu diễn kiểu đêm tại Bellator 170 chống lại một trong những kẻ bị đánh giá thấp nhất trong sư đoàn, Georgi Karakhanyan. Bây giờ anh ta có một nhiệm vụ cao trước anh ta trong cựu vô địch Bantamkg Marcos Galvao. Một chiến thắng tối nay có thể có nghĩa là một con đường ngắn để thử thách cho vành đai. Mặc dù vậy, anh ấy không coi đây là cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Tôi đã nói rằng tất cả họ đều là [cuộc chiến lớn nhất của tôi]. Đó là cách mà tôi nhìn thấy nó. Nghe có vẻ sáo rỗng hoặc điên rồ, nhưng ngay cả cuộc chiến nghiệp dư đầu tiên của tôi cũng là cuộc chiến lớn nhất. Bạn luôn giành chiến thắng và bạn đã đặt rất nhiều trên dòng. Tôi có nguy cơ bị nộp, bị đánh gục và nhận thiệt hại khủng khiếp. Sức khỏe và sức khỏe của tôi đang ở trên đường.

Đây sẽ là đối thủ của anh ta, Marcos Galvao, chiến đấu đầu tiên ở mức 145 pound. Luôn có câu hỏi về cách một máy bay chiến đấu sẽ xử lý một hạng cân mới. Tuy nhiên, đối với Sanchez, kích thước không quan trọng.

Bạn phải suy nghĩ về tinh thần như một chiến binh. Nếu tôi nghĩ, ‘Ồ hey, tôi sẽ bắt đầu chiến đấu ở tuổi 155, thì tôi có thể sẽ ăn nhiều hơn vì tôi không cần phải giảm cân. Anh ta có thể nghĩ rằng anh ta không cần phải làm việc chăm chỉ, nhưng bạn cũng có thể nâng lên rất nhiều để giữ khối lượng cho hạng cân?

Có thể nó hoạt động tốt cho anh ấy nhưng đối với tôi, nó không bao giờ là một điều kích thước. Nếu kích thước quan trọng, voi sẽ là vua của rừng rậm. Tôi không có thuộc tính vật lý mà tôi cảm thấy vượt qua bất kỳ đối thủ nào của tôi. Tôi chỉ cảm thấy ý chí của mình và mong muốn giành chiến thắng vượt xa tất cả tài năng của họ tất cả các thế mạnh của họ về thể chất mà họ có thể có được đối với tôi.

Sanchez hiện đang đào tạo tại Học viện MMA Roufusport dưới thời Công tước Roufus vĩ đại, nhưng nó luôn luôn như vậy. Anh ấy đã có một khởi đầu rất thú vị và độc đáo cho sự nghiệp MMA của mình.

Tôi đã đến phòng tập thể dục như vậy cho Jiu-Jitsu và sau đó đến một phòng tập thể dục CrossFit để có sức mạnh và điều hòa và sau đó khi nói đến, tôi chỉ đánh những chiếc túi nặng. Tôi chưa bao giờ đánh găng tay trước khi tôi được đào tạo với Duke. Tôi vừa xem YouTube và theo nghĩa đen, ai đó đã cho tôi một cuốn sách Cách chiến đấu cho người giả.

Chỉ cần xem rất nhiều trận đánh và là một sinh viên của trò chơi là toàn bộ cách học của tôi. Tôi đã học được rất nhiều Jiu-Jitsu và đấu vật từ các huấn luyện viên cấp cao nhưng không ai thực sự có thể kết hợp tất cả lại như Duke, đã làm cho tôi

Sanchez cũng muốn đưa ra một quảng cáo giống như Sonnen nhanh chóng cho thẻ chiến đấu.

Mọi người đều sẵn sàng cho một cuộc chiến thú vị vào tối thứ Sáu chỉ trên Spike. Khi ánh sáng chiếu sáng, nó đã dành thời gian của tôi. Tôi phấn khích, tôi lo lắng, tôi đã sẵn sàng để ra ngoài và thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. Chiến đấu với huyền thoại Rampage Jackson và tôi có thể chờ đợi để ra ngoài và thống trị.

Bạn có thể thấy liệu Emmanuel Sanchez có làm điều đó tối nay với Marcos Galvao trên thẻ chính của Bellator 175 trên Spike TV lúc 9 giờ tối. Est.