dream league soccer 2019 appvn UFC 209 có thể là một khởi đầu mới cho Rashad Evans

Trước những cuộc đấu tranh gần đây trong và ngoài Octagon, UFC 209 có thể cung cấp một khởi đầu mới cho Rashad Evans.

Đối với Rashad Evans, tối thứ bảy sẽ là cơ hội cho một khởi đầu mới trong một sự nghiệp lâu dài và huyền thoại. Trước đây UFC Nhà vô địch hạng nặng và người chiến thắng của TUF 2 sẽ ra mắt hạng trung của anh ấy khi anh ấy đối đầu với Dan Kelly trong đấu trường T-Mobile tại UFC 209.

Evans, người sắp thua lỗ trước khi chống lại Glover Teixeira và Ryan Bader, đã dự kiến ??chiến đấu với Tim Kennedy tại UFC 205 vào tháng 11 tại Madison Square Garden, nhưng đã bị kéo ra do phát hiện không đều trên máy quét MRI. Cuộc chiến đã được lên lịch lại cho UFC 206 tại Toronto, nhưng Ủy ban thể thao Ontario cũng loại trừ Evans.

Nói chuyện với Fox Sports Trước UFC 209, Evans bày tỏ anh ta bị tàn phá như thế nào do bị kéo ra khỏi cả hai sự kiện: Tôi không bao giờ cảm thấy thương xót cho những người khác trong cả cuộc đời tôi và đó là một điều rất khiêm tốn.

Tôi đã đào tạo rất nhiều và đưa công việc vào và tôi đã làm mọi thứ tôi có thể làm vào cuối cùng, nhưng sau đó tôi phải ngồi lại và được bảo rằng tôi không thể chiến đấu. Sau đó, tôi được thông báo rằng tôi có thể không bao giờ chiến đấu nữa. Thật khó để đối phó.

Lúc đầu, Evans nghĩ rằng đó là một trò đùa, anh ấy nói: Ngay cả khi họ nói với tôi rằng tôi không thể chiến đấu ở New York, tôi đã chờ đợi họ giống như ‘ồ chúng tôi chỉ đùa thôi. Tôi không thể tin rằng nó thực sự đang đi xuống rằng tôi sẽ không chiến đấu.

Sau khi bị rút hai ủy ban thể thao, Evans có thể được tha thứ vì nghi ngờ, khi anh ta chờ đợi Ủy ban thể thao bang Nevada đưa ra quyết định của họ. Do tuổi của anh ấy, Evans được yêu cầu phải tiến thêm một bước để phê duyệt giấy phép của anh ấy, và khi ủy ban làm như vậy, Evans thừa nhận rằng đó là một khoảnh khắc tình cảm đối với anh ấy.

Tôi gần như đã khóc, thành thật mà nói, anh nói. Đây là một điều tình cảm đối với tôi bởi vì không có máy bay chiến đấu nào muốn ra ngoài như thế, đặc biệt là tôi.

Gần bảy năm kể từ khi anh giữ được danh hiệu hạng nặng, Evans là một người đàn ông sắp kết thúc sự nghiệp, và không có chiến thắng kể từ năm 2013, trận đấu sắp tới của anh với Kelly có thể chứng minh là chương cuối cùng.

Ở tuổi 37, Evans có thể là một ứng cử viên không thể thực hiện được một bảng xếp hạng hạng trung và tranh chấp về một cú đánh danh hiệu, nhưng có thể lấy cảm hứng từ nhà vô địch hiện tại, Michael Bisping, đáng ngạc nhiên khi lên đỉnh cao.

Trong khi vành đai có vẻ xa, mọi tiêu đề phải có một khởi đầu, và ở Kelly, Evans có một cơ hội thực sự để bắt đầu cuộc sống trong ngôi nhà mới của mình với một chiến thắng.

Đối thủ Úc của anh ấy là 12-1 và trong chuỗi ba trận thắng, nhưng ở độ tuổi 39 và chưa bao giờ phải đối mặt để thấy tay anh giơ lên ??vào cuối cuộc chiến.