UFC

download fo4 Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 1

 

Phiên bản khai mạc của loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White đã khởi động với mười máy bay chiến đấu, ba kết thúc và hai máy bay chiến đấu UFC được ký hợp đồng mới.

Cuộc phỏng vấn việc làm cuối cùng, theo UFC, đã bắt đầu quá trình phỏng vấn vào tối thứ ba. Năm trận đấu có tài năng sắp tới thực hiện những bước đầu tiên trong Octagon, cũng như một số gương mặt quen thuộc, đã chiếm vị trí trung tâm độc quyền trên UFC Fight Pass. Trên đường dành cho buổi biểu diễn hàng đầu buổi tối có thể là hợp đồng UFC được đưa ra trực tiếp bởi chính Tổng thống Dana White.

Đêm bắt đầu với một trận chiến của những người đi xe đạp khi Manny Vazquez tiếp tục tham gia Joby Sanchez, trở lại Octagon. Vazquez đã ra mắt với một sự pha trộn vững chắc của công việc và sự nổi bật mà cuối cùng đã dẫn đến một sự hạ gục vòng đầu tiên và kiểm soát mặt đất cho Vazquez. Tuy nhiên, Sanchez đã tăng áp lực trong vòng hai và ba, dành gần như toàn bộ vòng hai ở vị trí mặt đất thống trị. Áp lực của Sanchez, trong các vòng sau mang lại cho anh quyết định nhất trí trong loạt ứng cử viên chính thức đầu tiên.

Middle weight Jamie Pickett đã chấp nhận loạt ứng cử viên thứ ba trong cuộc chiến trong một thông báo ngắn về một Charles Byrd nguy hiểm, người đã giành được năm trong số bảy chiến thắng cuối cùng của anh ấy bằng một kết thúc vòng một. Sau đêm thứ ba, Byrd rất vui khi thêm một phần sáu vào danh sách đó. Sau khi Pickett cố gắng thiết lập trò chơi đấu vật sớm, anh ta đã bị trật bánh sau một khuỷu tay quay ngắn của Byrd. Byrd đã sử dụng điều này để kết thúc trên mặt đất và kết thúc Pickett bằng cách nghẹt thở bằng tay chỉ với năm giây còn lại trong vòng đầu tiên.

Cuộc chiến thứ ba trong đêm chắc chắn có thể chiến đấu về nhà danh dự đêm ở bất cứ nơi nào trong thế giới MMA. Một số người xinh đẹp của Ricky Ricky Turcios đã ra mắt như một quả cầu lửa năng lượng với hy vọng ghi được một cú đánh nhanh và mạnh mẽ, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với đồng thau của UFC trên khán đài. Thật không may cho Turcios, anh ta đã được kết hợp với sự kiên nhẫn sẵn sàng của Waianae Hawaii, riêng của Boston Hồi Boom Boom Boom.

Khi Turcios sẽ bắn vào các cú đá cơ thể bị chặn của cá hồi và tránh những bức ảnh lớn để kết hợp phản công hiệu quả và chính xác. Khi Turcios cố gắng chiến đấu với cá hồi mặt đất liên tục nhét những nỗ lực. Ngay cả vào cá hồi vòng thứ ba trông tươi và sẵn sàng cho năm vòng khác nếu cần. Turcios đã cố gắng dỡ hàng trong suốt phần ba nhưng nó không đủ khi Salmon mang về nhà chiến thắng quyết định ấn tượng và xứng đáng, nhất trí.

Một trận chiến của hành trình nặng ký trước buổi tối, buổi tối nổi bật. Hành động bắt đầu tương đối chậm giữa Greg Rebello và Zu Anyanwu, cả hai cam kết cảm thấy người kia ra khỏi phần tốt hơn của vòng đầu tiên. Anyanwu đã bắt được một cú đá cao của Rebello về phía để kết thúc lần đầu tiên và theo dõi nó với một lần hạ xuống và một số mặt đất ngắn và đập trước mặt sừng. Vòng thứ hai đã thay đổi mọi thứ khi Rebello bắt đầu rung chuyển bất thường. Đó là cho đến khi Anyanwu bắt gặp Rebello với một quyền quá tay mà Shook Rebello đến The Canvas kết thúc cuộc chiến của TKO trong vòng thứ hai.

Cuộc chiến lông vũ đặc trưng của buổi tối phù hợp với một cặp vô địch trên Octagon với nhau. Kurt Holobaugh, cựu vô địch hạng nhẹ Titan FC, đã sẵn sàng để xé nát bất cứ điều gì Matt Bessette, nhà vô địch hạng lông CES, được đưa đến Octagon. Cả hai đối thủ cạnh tranh đã tham gia vào loạt ứng cử viên cưỡi những chiến thắng ấn tượng và cả hai đều sẵn sàng ném xuống từ sừng mở đầu.

Bessette đứng trước Holobaugh để mở vòng khi lịch đá vòng loại wc việt nam Holobaugh kiểm soát trung tâm của Octagon và gắn thẻ Bessette sớm bằng các cuộc đình công. Bessette lấy lại vòng bi của mình và cố gắng hạ cánh một vài bức ảnh của riêng mình. Là một vài phát súng của Bessette, đã lẻn qua người bảo vệ Holobaugh, Holobaugh đã có thể tăng sức mạnh thông qua nhanh chóng và hiệu quả. Khi Holobaugh vấp ngã Bessette với một cuộc tấn công Bessette đã cố gắng che đầu khỏi việc hấp thụ thêm thiệt hại.

Khi Bessette bao phủ đầu Holobaugh tấn công lịch đá vòng loại wc việt nam mạnh vào cơ thể khiến Bessette mở trở lại, điều mà Holobaugh nhanh chóng tận dụng để ghi bàn thắng Knockout vòng đầu tiên nhấn mạnh. Màn trình diễn mạnh mẽ này từ Kurt Holobaugh đã mang lại cho anh cơ hội trở lại tại UFC khi anh được trao tặng hợp đồng để đóng chương trình của Dana White. Tuy nhiên, White đã được thực hiện khi anh ta cũng đưa ra một hợp đồng UFC cho đêm Iron Iron, Boston Salmon.

Dana White từ lịch đá vòng loại wc việt nam Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 1

Kurt Holobaugh* def. Matt Bessette thông qua loại trực tiếp (cú đấm); Vòng 1

ZU Anyanwu def. Greg Rebello bằng cách loại trực tiếp (cú đấm); Vòng 2

Boston Salmon* def. Ricky Turcios thông qua quyết định nhất trí

Charles Byrd def. Jamie Pickett thông qua đệ trình (ARM Tam giác sặc); Vòng 1

Joby Sanchez def. Manny Vazquez thông qua quyết định nhất trí

*Kiếm được hợp đồng UFC sau hiệu suất của loạt ứng cử viên