việt nam đá vòng loại world cup Hồ sơ triển vọng của UFC: David Teymur nhẹ nhàng tăng

Triển vọng hạng nhẹ của UFC David Teymur vừa hoàn thành một cuộc chiến ba vòng ly kỳ trong chiến thắng đêm trước ngôi sao đang lên Lando Vannata tại UFC 209.

David Teymur, 27 tuổi, là một nhà vô địch Kickboxing quốc gia Thụy Điển bốn lần. Ra mắt MMA vào năm 2013, Teymur đã chiến đấu theo cách của mình vào mùa thứ 22 của Đấu sĩ cuối cùng. Anh ta đã bị loại trong một quyết định mất quyết định đối với Marcin Wrzosek, nhưng đã đạt được UFC nơi anh ấn tượng với vòng thứ hai back-to-back. Kickboxing mạnh mẽ của anh ấy và nhanh chóng cải thiện môn đấu vật ngay lập tức đánh dấu anh ấy là một triển vọng đang lên.

Cuộc chiến Vannata đại diện cho một vụ va chạm giữa hai trong số các tiền đạo đầy hứa hẹn và thú vị nhất. Vannata đã thu hút sự chú ý của MMA World, với màn trình diễn vòng đấu của anh ấy với Tony Ferguson, sau đó làm mọi người choáng váng với một cú đánh mạnh vào bánh xe ngoạn mục trước John Makdessi. Teymur tương đối không được yêu thích, và được đưa vào dưới dạng kẻ yếu. Vannata sẽ là thử nghiệm khó khăn nhất của Teymur, cho đến nay, và cuộc chiến cao cấp nhất của anh ta, vì họ đã bị ảnh hưởng đến sự kiện hợp tác của UFC 209.

Cuộc chiến đã không làm thất vọng. Cả hai người đàn ông đã trở nên hung hăng và, mặc dù Teymur đứng trên bàn chân, anh ta đang gây thiệt hại cho Vannata không chính thống. Phải mất một thời gian để làm quen với phong cách Vannata,  Nhưng trong vòng thứ hai, Teymur bắt đầu tìm thấy những cú đánh của mình và hạ cánh sạch sẽ.

Đáng ngạc nhiên nhất trong tất cả là những cuộc triệt phá, được Teymur đúng lúc. Nhiều người dự kiến ??Vannata sẽ có cạnh vật lộn trong cuộc chiến, nhưng Teymur đã chuyển kỳ vọng đó lên đầu. Người Thụy Điển đào tạo ra khỏi Allstars ở Stockholm, trại nổi tiếng với việc nuôi dưỡng Alexander Gustaffson, người nổi tiếng đã hạ cánh một cuộc triệt phá bất ngờ trên Jon Jones trong cuộc chiến danh hiệu của họ.

Teymur và Vannata tiếp tục cho ba vòng đầy adrenaline và kết thúc với một quyết định nhất trí cho Teymur. Một sự buồn bã lớn và một chiến thắng cao cấp cho ngôi sao đang lên. Và một cuộc chiến 50.000 đô la của phần thưởng ban đêm.

Vì vậy, những gì tiếp theo cho David Teymur? Cá nhân, tôi muốn thấy anh ta chống lại một hạng nhẹ hơn như Joe Lauzon hoặc Jim Miller. Đó là cả hai trận đấu ngoạn mục và có thể đẩy Teymur xa hơn trên đường đến vành đai Conor McGregor.