UFC

download fifa online 3 mobile apk UFC Oklahoma City: Bước điểm từ một đêm chiến đấu kỳ lạ

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 25 tháng 6 năm 2017; Thành phố Oklahoma, OK, Hoa Kỳ; Một cái nhìn của Octagon trước đêm chiến đấu của UFC tại Đấu trường Năng lượng Chesapeake. Tín dụng bắt buộc: Sean Pokorny-USA Today Sports

Địa điểm

Chuyến đi cuối cùng của UFC đến Oklahoma City là UFC Fight Night: Diaz vs Guillard. Điều đó diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Cox, một tòa nhà có sức chứa khoảng 15.000. Để trở lại khu vực của họ, UFC đã chọn Đấu trường Năng lượng Chesapeake, nhà của Thunder Thành phố Oklahoma. Đấu trường có thể giữ tới 18.000 người tùy thuộc vào sự kiện này, một bản nâng cấp khá quan trọng từ địa điểm trước đó của họ.

Nó là một địa điểm tuyệt đẹp và chắc chắn cho vay tốt cho một sự kiện UFC. Một sự khác biệt đáng chú ý từ một số địa điểm khác là kích thước của các phòng thay đồ. Nó có thể chỉ là các góc hoặc vị trí của máy ảnh, nhưng các khu vực để các máy bay chiến đấu sẵn sàng có vẻ lớn hơn đáng kể so với bình thường. Mặc dù điều đó có thể không thêm nhiều cho người hâm mộ trong đám đông, nhưng đó là một thứ gì đó có thể khiến người hâm mộ quan tâm trên truyền hình.

Điểm A

Đám đông

Mặc dù địa điểm nắm giữ khoảng 3.000 người nhiều hơn so với người được sử dụng vào năm 2009, đám đông vào thứ Bảy ít hơn 2.000 người ít hơn so với sự kiện năm 2009. Với sự tham dự được công bố của 7.605, Đó là đám đông nhỏ nhất cho một sự kiện UFC năm nay.

Mặc dù chắc chắn có những khoảnh khắc mà đám đông rõ ràng đang tham gia vào hành động và hỗ trợ của một số máy bay chiến đấu nhất định, có nhiều lần họ weren. Không phải là họ nhất thiết có thể bị đổ lỗi (sẽ được bao phủ trong phần chiến đấu), nhưng để một đám đông nhỏ nổi bật, họ cần phải bù đắp cho việc thiếu kích thước với sự nhiệt tình, điều mà họ đã làm tốt vào tối thứ bảy.

Lớp: c

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt