dow fi Kết quả của UFC 211: Alvarez và Poirier chiến đấu với một cuộc thi không có cuộc thi

Sự kiện chính của thẻ sơ bộ đã đưa ra một trận đấu đóng gói hành động, điều đó đã làm thất vọng khi hai trong số mười người hạng nhẹ hàng đầu đã đứng đầu.

Alvarez, một cựu Bellator và UFC Nhà vô địch hạng nhẹ đã vượt qua sự mất mát tàn khốc của anh ấy tại UFC 205 trước nhà vô địch hiện tại, Conor McGregor.

Nó có thể không kết thúc như thế nào bất cứ ai mong đợi nhưng trong khi nó kéo dài nó là một cuộc chiến thú vị.

Poirier đã xuất hiện lần thứ tư trong bộ phận hạng nhẹ sau khi thi đấu trong phần lớn sự nghiệp của mình như một chiếc lông vũ, bao gồm một trận thua Knockout trước McGregor tại UFC 178.

Vòng đầu tiên là một cuộc tình chậm chạp vì cả hai máy bay chiến đấu dường như đang cảm thấy nhau, nhưng cả hai đã hạ cánh kết hợp tốt đẹp. Southpaw Poirier đã hạ cánh những phát súng rắn, cuối cùng cho Alvarez một vết cắt dưới mắt phải và cũng bị khóa trong một cái giữ nghẹt thở, nhưng cuối cùng Alvarez đã có thể trốn thoát.

Poirier trông rất thoải mái và xuất hiện với sự nổi bật vững chắc trong suốt vòng tròn khi Alvarez hạ cánh một vài cú đá để giữ Poirier ở khoảng cách xa. Vòng đầu tiên kết thúc với cả hai máy bay chiến đấu có được những cú đấm rắn đẹp và nó sẽ xuất hiện khi Poirier sẽ được thưởng lợi thế trong vòng đầu tiên đó.

Vòng thứ hai là khi pháo hoa tắt! Cả hai người đàn ông bước ra và bắt đầu ném da nặng. Tuy nhiên, chính Poirier đã xuất hiện rất gần với việc hoàn thành Alvarez với những cú đánh thuận tay trái chính xác, nhưng Alvarez bằng cách nào đó có thể vượt qua cơn bão, gầm rú và hạ cánh của chính họ.

Trận chiến khó khăn tiếp tục được tiến hành với mỗi máy bay chiến đấu đến gần để hoàn thành người kia. Alvarez trông giống như anh ta đang tiến đến mất thứ hai liên tiếp khi anh ta có thể hạ cánh những bức ảnh rắn, điều này khiến Poirier rút lui về phía cái lồng.

Alvarez sau đó đã hạ cánh một đầu gối tuyệt vời làm rung chuyển Poirier, nhưng nó đã gây ra rất nhiều thiệt hại, đến nỗi Poirier sụp đổ về phía tấm thảm, với cả hai tay trên mặt đất. Theo các quy tắc võ thuật hỗn hợp mới, đầu gối thứ hai hạ cánh là bất hợp pháp, khiến trọng tài Herb Dean dừng cuộc thi.

Sau một số cân nhắc với các quan chức, cuộc chiến đã bị dừng lại và tuyên bố một cuộc thi không có cuộc thi, nhắc nhở mọi người hâm mộ MMA về sự thất bại của cuộc chiến Chris Weidman và Gegard Mousasi.

Alvarez xuất hiện ảm đạm về phán quyết, nhưng Poirier nhận ra rằng tình hình không có chủ ý và cả hai máy bay chiến đấu đều đồng ý rằng một trận tái đấu là theo thứ tự.

Alvarez v. Poirier 2 ở Anaheim vào ngày 29 tháng 7? Nghe có vẻ tốt! Cuộc chiến này chỉ kéo dài một vòng rưỡi, nhưng sẽ không ai phàn nàn về một trận tái đấu.