dota update Tóm tắt UFC 201 Tóm tắt: Ellenberger hạ gục Matt Brown

UFC Máy phá hoại máy Jake Ellenberger đã trở lại với những cách chiến thắng của mình bằng cách hạ gục Matt Brow ở vòng đầu tiên.

Matt Brown là một trong những lực lượng phá hoại nhất trong UFC. Người cãi lộn kỹ thuật thúc đẩy các đối thủ với những cú đá tròn và móc nối để tập trung sự phản đối của anh ta với cái lồng. Cho đến nay, Brown đã kiếm được năm phần thưởng sau trận chiến. Gần đây Brown đã có một chút trượt, đi 1-3 trong bốn người cuối cùng của anh ấy, thua gần đây nhất với Demian Maia bằng cách phục tùng. Brown hiện được xếp hạng #9 trong bộ phận của UFC.

Jake Ellenberger rất có thể chiến đấu cho công việc của mình. Kể từ tháng 7 năm 2013, Ellenberger là 1-5 đã bị dừng ba lần. Trượt gần đây của Ellenberger, khiến anh ta trở thành một người đàn ông hoàn toàn khác với chiến binh mà anh ta đã vào UFC. Trước trận thua này, Ellenberger là 8-2 trong UFC và đã kiếm được 3 tiền thưởng sau trận chiến. Tuy nhiên, với sức mạnh của Ellenberger, anh ta luôn nguy hiểm.

Xuống bên dưới sẽ là một bản tóm tắt của UFC 201 vòng tròn về trận đấu giữa Jake Ellenberger và Matt Brown với kết quả cuối cùng được đăng khi kết thúc bài viết này. Các trang lồng sẽ cung cấp điểm số của họ vào cuối mỗi vòng.

Vòng 1: Matt Brown chạy nước rút đến trung tâm của chiếc lồng, nhưng Ellenberger thả anh ta sớm với một bàn tay phải cứng. Khởi đầu hoang dã. Ellenberger đánh anh ta bằng đầu gối vào cơ thể khi họ đứng cạnh hàng rào. Những chuyến đi màu nâu Ellenberger và hai người đã tách ra. Cả hai người đàn ông đều lượn vòng nhưng Brown bắt đầu bị lỏng lẻo với những cú đấm và đẩy. Brown bây giờ rình rập Ellenberger, duy trì trung tâm. Brown đáp xuống một đầu gối cứng, nhưng Ellenberger đánh một cú đá cơ thể cứng khi Brown lùi ra khỏi Ellenberger. Brown rơi xuống như một bao khoai tây và Ellenberger vồ lấy anh ta.

Thẻ điểm chính thức: Jake Ellenberger thông qua loại trực tiếp [1:46].