dota bets Bellator Kickboxing 6: Joe Schilling Stitching xông lên một lần nữa

Joe Schilling đã tóm tắt chuyến đi tới Hungary cho Bellator Kickboxing 6 khá đơn giản: Tôi có một kỳ nghỉ 10 ngày cho một cuộc chiến kéo dài hai phút.

Joe Schilling có thể là cái tên kickboxing lớn nhất trong giới MMA. Sau một cuộc đấu loại ấn tượng của năm ứng cử viên giành chiến thắng trước Melvin Manhoef, anh tiếp tục thua một quyết định chia tay dao cạo chống lại hiện tại Bellator Nhà vô địch hạng trung, Rafael Carvalho, và sau đó đã kết thúc sai của một ứng cử viên khác của năm so với Hisaki Kato. Anh ấy đã thách thức Kato tham gia một trận tái đấu trong thế giới của anh ấy tại Bellator Kickboxing 2 nhưng kết quả là như vậy.

Schilling đã trở lại thành công trở lại vòng kickboxing vào cuối năm ngoái tại Bellator Kickboxing Florence với chiến thắng TKO vòng 1 trước Vittorio Lermano và hiện đang quay trở lại nước ngoài lần này tại Bellator Kickboxing 6 ở Budapest, Hungary, đối mặt với Alexandru Negrea.

Đối thủ của anh ta nắm giữ một chiến thắng trước Manhoef đã nói ở trên và đại diện cho một thách thức gay gắt đối với cựu chiến binh.

Tôi nghĩ rõ ràng tôi có lợi thế về anh ấy. Anh ấy là một anh chàng rất nguy hiểm về phong cách. Anh ấy là một anh chàng mạnh mẽ và đã có rất nhiều trận đánh ở Romania trên Superkombat, đó là một chương trình khuyến mãi khó khăn. Tôi nghĩ rằng tôi đã quá nhanh cho anh ấy và tôi sẽ sử dụng tốc độ của mình. Tầm cỡ của các đối thủ mà tôi đã chiến đấu trong bốn năm qua đã cao hơn rất nhiều so với anh ấy từng thi đấu, vì vậy, đó là lợi thế của tôi. Nhưng chúng tôi sẽ tìm ra khi tôi chạm vào anh ấy cảm giác của anh ấy. Người cuối cùng dường như ngay lập tức tôi đã chạm vào anh ta, anh ta không muốn ở đó nữa.

Đối thủ cuối cùng của anh ta chắc chắn đã không có vẻ như anh ta muốn ở đó nữa với Schilling khi anh ta bắn cho một cuộc triệt phá một chân mà nó xuất hiện. Điều đó, tất nhiên, là một cái gì đó mà không được phép trong Kickboxing. Đây sẽ là cuộc chiến thứ hai của anh ấy liên tiếp đi ra nước ngoài cho Bellator nhưng anh ấy nói rằng won đã thực sự ảnh hưởng đến anh ấy.

Đây là một điều chắc chắn khác nhau nhưng tôi không nhất thiết phải nghĩ rằng nó có tác động tiêu cực. Tôi nghĩ rằng sớm hơn trong sự nghiệp của mình, nó sẽ là một yếu tố lớn mặc dù là điều mà tôi đã phải đối phó. Tôi cảm thấy thoải mái với nó bây giờ. Tôi cảm thấy như tôi đang đi nghỉ. Tôi có một kỳ nghỉ 10 ngày cho một cuộc chiến kéo dài hai phút.

Người hâm mộ MMA không nên từ bỏ việc anh ấy trở lại chuồng khi anh ấy giải thích lý do anh ấy vào MMA và nói về một cuộc chiến chưa xảy ra khi chúng tôi phỏng vấn anh ấy.

Lý do tôi đi vào MMA, để bắt đầu, là để luôn bận rộn. Có rất nhiều cuộc chiến kickboxing. Bây giờ tôi đã ở trong một tình huống tốt đẹp, về cơ bản, cùng một công ty mà tôi sẽ kickbox cho tôi có thể làm MMA. Nếu lập lịch và thời gian những điều khôn ngoan có thể diễn ra, nó có thể thực sự thú vị. Tôi đã để mắt đến cuộc chiến Melvin Manhoef-Rafael Carvalho này. Tôi đã đánh bại Carvalho và họ đã đưa cho anh ta quyết định sau đó Melvin đánh bại Carvalho và họ đã đưa cho anh ta quyết định một lần nữa.

Manhoef, tất nhiên, bị thương ở đầu sai của một cú đá đầu từ nhà vô địch hạng trung Carvalho. Tuy nhiên, bên cạnh MMA, Joe Schilling đã để mắt đến việc nhận được một chiếc thắt lưng bất kể là nhà vô địch hạng trung đầu tiên của Bellator Kickboxing.

Có vẻ như họ đang đi lên các hạng cân thành lập các nhà vô địch. Tôi không biết tình hình với tài năng nhưng tôi không thấy quá nhiều người trung gian để tôi chiến đấu. Vì vậy, tôi đã thích họ nhanh lên và lấy cho tôi một số đối thủ để tôi có thể tự mình trở thành nhà vô địch của họ.

Bạn có thể xem bước tiếp theo trong hành trình Joe Schilling, đến vành đai hạng trung tại Bellator Kickboxing 6 hôm nay sau Bellator 177, phát sóng lúc 12:00 tối. EST trên TV Spike.