UFC

dota 2 yurnero Mayweather vs McGregor: xem ở Vương quốc Anh ở đâu

Chúng tôi chỉ còn vài ngày nữa là cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu và nếu bạn không muốn bỏ lỡ nó và xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor với quần chúng, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Ireland của riêng mình Conor McGregor và siêu sao Mỹ Floyd Mayweather cách đó hàng giờ để đối mặt trong cuộc chiến quyền anh giàu có nhất trong lịch sử. Las Vegas tràn ngập những người nổi tiếng và biểu tượng thể thao từ mọi tầng lớp và từ mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn đủ may mắn để nhận được một vé thì bạn sẽ chứng kiến ??lịch sử trong quá trình thực hiện, nếu bạn không quản lý để có được bàn chân của mình, có một số cách khác nhau để xem cuộc chiến và tham gia vào hành động.

Đối với anh chị em chiến đấu Mỹ của tôi, có một số địa điểm và địa điểm cho thấy cuộc chiến và chúng tôi đã biên soạn tất cả chúng thành một cách dễ đọc Danh sách cho bạn.

Đối với tất cả chúng ta trên ao ở Vương quốc Anh, không có nhiều lựa chọn để chúng ta tận hưởng các cuộc chiến và lễ hội xung quanh sự kiện nhưng có một vài nơi và lựa chọn để xem xét khi lên kế hoạch và nơi bạn xem Floyd MayweatherConor McGregor hình vuông.

Như mọi khi, cuộc chiến sẽ có sẵn cho người hâm mộ trên khắp Hoa Kỳ thông qua Pay-Per-View Box Sky Sports Box. Giá yêu cầu là £ 19,99 cho chương trình phát sóng độ nét cao thấp hơn một số tiền thấp hơn so với những người bạn Bắc Mỹ của chúng tôi, những người sẽ trả một khoản tiền khổng lồ 99,99 đô la cho chương trình phát sóng HD.

Bạn cũng có thể truy cập cuộc chiến nếu bạn không phải là người đăng ký thể thao trên bầu trời thông qua Bây giờ TV với một thẻ thể thao hàng ngày.

Bây giờ nếu bạn và một số bạn bè và gia đình thích đi chơi đêm với một số món ăn ngon và đồ uống tuyệt vời, có một số quán rượu sẽ cho thấy cuộc chiến lớn. Từ London đến Manchester đến Scotland, có một địa điểm dành cho bạn. Kiểm tra danh sách dưới đây.

  • Sòng bạc Victoria Gate (Leeds)
  • Bừa (bừa)
  • Bảy cây sồi (Manchester)
  • Con chó Pavlov (đọc)
  • Flying Horse (London)
  • The Old Red Lion Theater Pub (London)
  • Belushis Bath (Somerset)
  • Belushis Edinburgh (Edinburgh, Scotland)

Đá quý London ẩn

Đối với những người thích ăn mặc thông minh, hãy ăn một số món ăn tuyệt đẹp và hòa nhập với những người vui vẻ và thân thiện, có một khu vườn Eden cho người hâm mộ thể thao chiến đấu được giấu ở Quảng trường Russel, London. Các Sòng bạc Grosvenor Ở Quảng trường Russel là một địa điểm lâu dài cho những người tìm cách xem UFC và các sự kiện Big Time Boxing.

Nằm ở trung tâm của Bloomsbury, địa điểm đã thành công lớn khi hiển thị các sự kiện UFC trực tiếp và gần đây đã được bán hết cho UFC 214 nơi Jon JonesDaniel Cormier đã có trận tái đấu rất được mong đợi của họ.

Người hâm mộ, người nổi tiếng và các nhà báo thể thao là một trong số những người xoa vai trong một trong những sự kiện tuyệt đẹp này bên trong The Grosvenor. Không có nhiều nơi để người hâm mộ chiến đấu trung bình dành một đêm đi xem cuộc chiến, địa điểm này là nơi hoàn hảo để thưởng thức bia, burger và đặt cược.

Từ sự thoải mái của chiếc ghế dài hoặc tiếng vang của một địa điểm mà bạn chọn để xem Floyd Mayweather và Conor McGregor Fight, bạn sẽ ở trong tay tốt.