dota 2 wallpaper 4k Xem trước UFC 211: Sự kiện lớn nhất và tồi tệ nhất trong năm

Nó đã được coi là sự kiện lớn nhất và tồi tệ nhất trong năm.Mặc dù năm 2017 còn rất nhiều cuộc sống trong đó, nhưng chưa có câu hỏi rằng UFC 211 là thẻ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay trong năm nay.

Hai trận đấu tiêu đề ở đầu UFC Dự luật 211 được hỗ trợ bởi một nhóm các trận đấu có liên quan giữa các ứng cử viên chia rẽ. Ngay cả với hai lần rơi ra khỏi thẻ - Sergio Pettis vs Henry Cejudo và Jared Gordon vs Michel Quinones - những gì còn lại là một đề nghị xuất sắc của các tiêu chuẩn hiện tại của UFC.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm American Airlines ở Dallas, Texas vào tối thứ bảy hứa hẹn rất nhiều. Loại thẻ chính mà người hâm mộ sống.

Stipe Miocic so với Junior Dos Santos - Giải vô địch hạng nặng UFC

Sự kiện chính chứng kiến ??cựu kẻ thù nặng ký đụng độ cho UFC Gold. Vào tháng 12 năm 2014, Junior Dos Santos đã giành được một tác phẩm kinh điển hạng nặng cạnh tranh bằng quyết định nhất trí. Đó là lần cuối cùng Stipe Miocic bị đánh bại trong Octagon.

Trong khi Dos Santos có phần không hoạt động, chấn thương buộc anh ta chỉ chiến đấu hai lần kể từ đêm đó, Miocic đã tiếp tục trở thành hạng nặng số một trên hành tinh.

Mark Hunt đã bị đánh đập không ngừng ở Adelaide; Andrei Arlovski đã đập phá ở Las Vegas; Fabricio Werdum đưa vào giấc ngủ ở Curitiba, và Alistair Overeem vượt qua nhanh chóng ở Cleveland.

Mỗi màn trình diễn đều ly kỳ theo cách riêng của nó. Từ cuộc đánh đập thon dài đến Hunt, cho đến cuộc chiến trở lại từ nghịch cảnh chống lại Overeem, sự ra mắt của đội cứu hỏa Ohio, chắc chắn đã được cải thiện như một chiến binh kể từ khi thua Dos Santos.

Câu hỏi lớn vào thứ Bảy là liệu người Brazil có thể làm điều tương tự hay không. Dos Santos, chạy từ UFC ra mắt vào năm 2008, đến hàng phòng ngự vô địch đầu tiên trước Frank Mir năm 2012 cũng ấn tượng như chúng ta từng thấy từ một hạng nặng của UFC. Chín chiến thắng trước công ty tốt nhất phải cung cấp, bao gồm Fabricio Werdum và Cain Velasquez.

Kể từ đó, Dos Santos đã đi 3-3, giao dịch chiến thắng và thua lỗ với giới thượng lưu. Hai thất bại trước Velasquez là tàn bạo và mất tinh thần. Những chiến thắng trước Miocic, và gần đây Ben Rothwell là sản phẩm của những màn trình diễn xuất sắc.

Sự lựa chọn đồng thuận dường như là một cuộc chiến năm vòng khác, giống như cuộc thi đầu tiên của họ. Đối với người chiến thắng, điều đó khó gọi hơn. Tuy nhiên, Don Tiết ngạc nhiên nếu điều này không đi xa. Miocic đã kết thúc bốn đối thủ trước đây của mình kể từ khi thua Dos Santos, và người Brazil chỉ là một cuộc chiến bị loại khỏi bị đưa vào vòng thứ hai bởi Alistair Overeem.

Thành thật mà nói, Overeem cũng nên đánh bại Miocic, đánh gục anh ta sớm trong cuộc chiến danh hiệu tháng 9 năm 2016 của họ. Nếu không có gì khác, điều đó đã chứng minh rằng Miocic là có thể đạt được, và có thể gây tổn thương, và vẫn mặc dù hình thức gần đây ấn tượng của anh ta, có thể đánh bại.

Joanna Jedrzejchot vs Jessica Andrade - Giải vô địch hạng nặng UFC

Trong vị trí sự kiện hợp tác, hai máy bay chiến đấu 115 pound độc ác nhất trên hành tinh chiến đấu cho danh hiệu UFC. Nó không nhận đá bóng tối nay được tốt hơn thế này.

Valerie Letourneau đã vượt xa 220 cuộc đình công đáng kể đến 103 trong phòng thủ danh hiệu thứ hai của Jedrzejchot.

Jedrzejchot đã trở thành nhà vô địch. Từ lúc cô vượt qua Carla Esparza để giành danh hiệu tại UFC 185, để hoàn thành sự thống trị một chiều của Karolina Kowalkiewicz tại UFC 205, nhà vô địch đã làm những điều không thể tin được trong lồng.

Jessica Penne đã bị đánh đập và tàn bạo cho đến khi cô không thể làm gì đá bóng tối nay hơn là rò rỉ máu và co giật không thể kiểm soát được hàng rào vào năm 2015.

Valerie Letourneau đã vượt xa 220 cuộc đình công đáng kể đến 103 trong phòng thủ danh hiệu thứ hai của Jedrzejchot.

Chống lại sự xuất sắc của Brazil, Claudia Gadelha, Jedrzejchot đã bị đánh bại trong hai vòng trước khi gắn kết một trong những sự trở lại ấn tượng nhất trong lịch sử chiến đấu tiêu đề UFC. Joanna Hồi Champion, chạy bàn, chuyển qua các bánh răng với tốc độ không thể tin đá bóng tối nay được.

Sau đó, chống lại chiến binh Ba Lan Karolina Kowalkiewicz, Jedrzejchot đã vượt qua đối thủ của mình trong 24 phút rưỡi. Nhà vô địch đã bị tổn thương, một thời gian ngắn, trong vòng bốn nhưng điều đó chỉ khiến cô ấy phản ứng trong vòng cuối cùng ấn tượng hơn nhiều. Với cuộc chiến tất cả nhưng đã thắng, Jedrzejchot đã có vòng thống trị nhất trong khung cuối cùng, vượt xa đối thủ của cô từ 43 đến 7.

Tuy nhiên, đối với tất cả kinh nghiệm của cô ở cấp cao nhất, đá bóng tối nay Jedrzejchot chưa bao giờ chiến đấu với bất cứ ai như Jessica Andrade. Sự tương đồng đã được rút ra cho nhà vô địch trước đây, đối thủ của Brazil, Claudia Gadelha, nhưng họ chỉ kể một phần nhỏ của câu chuyện. Họ không phải là cùng một máy bay chiến đấu.

Andrade là một Ram đập mạnh mẽ 115 pound, người đã chiến đấu, và hoàn toàn cạnh tranh, bộ phận của Bantamkg trong quá khứ. Đây là một chiến binh đã phá hủy Jessica Penne và Joanne Calderwood, hoàn toàn đánh sập cổ phiếu của họ tại Straw weight.

Sau đó, khi phải đối mặt với một mối đá bóng tối nay đe dọa hàng đầu hợp pháp ở Angela Hill, Andrade cho thấy rằng cô có thể thắng thế chống lại chất lượng tốt hơn của đối thủ, những người cũng có thể cung cấp nhiều phản hồi hơn.

Chỉ chống lại Claudia Gadelha, nó đá bóng tối nay mới thực sự cảm thấy như Joanna Jedrzejchezy, triều đại vô địch thậm chí còn gặp nguy hiểm nhỏ nhất. Điều đó đã thay đổi khoảnh khắc phòng thủ chống lại Andrade đã được đặt trước.

Demian Maia vs Jorge Masvidal

Bước vào Octagon với một trong những máy bay chiến đấu nguy hiểm nhất trong bộ phận của bạn là một chiến lược rủi ro khi bạn xếp hàng tiếp theo cho một cú đánh tiêu đề. Đó là thử thách mà Demian Maia chấp nhận khi anh đồng ý chiến đấu với Jorge Masvidal tại UFC 211.

Maia đã giành được sáu lần liên tiếp kể từ trận thua 2014 trước Rory MacDonald. Mức độ cạnh tranh đã dần dần đánh thuế nhiều hơn, trên giấy tờ ít nhất. Bằng cách nào đó, người Brazil đã xoay sở để làm cho công việc dễ dàng hơn của mỗi đối thủ tiếp theo.

Một quyết định chiến thắng một mặt trước Ryan Laflare và Gunnar Nelson được gắn kết với những bài nộp được chế tác đẹp mắt của Neil Magny, Matt Brown và Carlos Condit. Sau này đã không được gửi kể từ năm 2006.

Từ quan điểm thể thao, Maia nên xếp hàng tiếp theo để bắn vào nhà vô địch hạng nặng Tyron Woodley. Thay vào đó, anh ta hy vọng sẽ đánh bại Jorge Masvidal để củng cố yêu cầu của mình cho một cú đánh danh hiệu xác định nghề nghiệp. Đó là một trật tự cao.

Ở tuổi 32, Masvidal cuối cùng cũng đã sải bước. Mãi mãi tốt hơn là tuyệt vời, một thước đo khó khăn cho các máy bay chiến đấu ưu tú, hiện tại, Game Gamebred, giờ đây là một vài chiến thắng từ việc thay đổi tình trạng vĩnh viễn trong môn thể thao này.

Masvidal là một tiền đạo bóng bẩy, người đã tạo ra sự gây hấn trong các trận đánh gần đây. Sự phá hủy của anh ta về Donald, Cowboy, Cerrone, lần trước cũng tốt như bất kỳ chiến binh nào cũng nhìn chống lại cựu chiến binh WEC đang hoạt động.

Nếu Maia có thể đưa cuộc chiến này lên tấm thảm này, nó sẽ trở thành một sự không phù hợp hoàn toàn. Trong thực tế, nếu anh ta có thể, anh ta biến bất kỳ cuộc chiến nào thành sự không phù hợp. Trận đấu Striker vs Grappler cũ được định nghĩa lại cho một kỷ nguyên phát triển hơn trong các môn thể thao chiến đấu.

Frankie Edgar vs Yair Rodriguez

Mexico Feather weight Yair Rodriguez nóng như bây giờ. Sáu lần xuất hiện của UFC đã dẫn đến sáu chiến thắng và một cuộn nổi bật đầy mê hoặc.

Khả năng và phong cách của Rodriguez đã kết hợp để biến anh ta thành một trong những chiến binh thú vị nhất trong đội hình của UFC. Chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy chống lại một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại B.J. Penn cảm thấy hy sinh. Cái tên mờ nhạt được bàn giao cho triển vọng gia tăng.

Di sản của Frankie Edgar, trong môn thể thao này không quá khác biệt với Penn. Một chiến binh đã đạt được những điều không thể tin được, cụ thể là giành được danh hiệu hạng nhẹ và bảo vệ nó thành công như một chiếc 155 Pounder được đánh giá thấp.

Điều khác biệt là mức độ hiệu suất mà anh ấy đã duy trì muộn trong sự nghiệp. Rốt cuộc, chính Edgar đã trao cho Penn thất bại trước đó vào năm 2014. Đó là cảm giác như một vụ giết người thương xót cũng vậy.

Đánh bại Penn vào năm 2017 là một cách dễ thương để có được một tên cao cấp trên sơ yếu lý lịch của một máy bay chiến đấu với một mặt trái lớn. Đánh bại Frankie Edgar mặc dù, bây giờ thực sự sẽ là một cái gì đó.

Krzysztof Jotko so với chi nhánh Dave

Cuộc đấu hạng giữa đã được rút ra từ FX Prelims lên thẻ chính khi trận đấu Henry Cejudo, với Sergio Pettis đã rơi qua. Krzysztof Jotko so với Dave Branch là một cuộc chiến quan trọng, phù hợp cho một bộ phận hạng trung đang có dấu hiệu cho thấy các ngôi sao hàng đầu của nó có thể bắt đầu trượt.

Những ngày tuyệt vời nhất của Anderson Silva đã qua lâu rồi. Chris Weidman hiện đã mất ba liên tiếp. Dường như không ai tin Michael Bisping có bất kỳ sức mạnh nào khi anh ta mất danh hiệu hạng trung. Ronaldo Hồi Jacare Hồi Souza chỉ bối rối bởi Robert Whittaker. Và ai biết những gì tương lai nắm giữ cho Luke Rockkeep, với những gợi ý đã giảm liên quan đến các trận đánh lớn ở mức 205 pound trong tương lai.

Người chiến thắng của công cụ mở thẻ chính của JOTKO - chi nhánh sẽ đặt mình vào vị trí là người tiếp theo tốt nhất của phần còn lại. Chi nhánh là một nhà vô địch WSOF hai bộ phận, người đã giành được 10 người liên tiếp dưới biểu ngữ khuyến mãi.

Ở tuổi 27, Jotko, đang tiến gần hơn đến top 5 ở mức 185 pounds. Năm UFC thẳng thắng chống lại sự phản đối tốt hơn và tốt hơn. Gần đây nhất Jotko đã khiến Thales Leites nhìn ra ngoài ở Sao Paulo, Brazil.

Người chiến thắng có thể chuyển sang các trận đánh lớn chống lại giới thượng lưu. Người thua cuộc sẽ thả trở lại giữa gói.

Thẻ UFC 211 đầy đủ

 • Stipe Miocic (16-2) so với Junior Dos Santos (18-4)-Giải vô địch hạng nặng UFC
 • Joanna Jedrzejchot (13-0) so với Jessica Andrade (16-5)-Giải vô địch hạng nặng UFC
 • Demian Maia (24-6) so với Jorge Masvidal (32-11)
 • Frankie Edgar (20-5-1) so với Yair Rodriguez (11-1)
 • Krzysztof Jotko (19-1) so với chi nhánh Dave (20-3)
 • Eddie Alvarez (28-5) so với Dustin Poirier (21-5)
 • Chas Skelly (17-2) so với Jason Knight (19-2)
 • James Vick (10-1) so với Marco Polo Reyes (8-3)
 • Jessica Aguilar (19-5) so với Cortney Casey (6-3)
 • Chase Sherman (9-3) so với Rashad Coulter (8-1)
 • Gabriel Benitez (19-6) so với Enrique Barzola (13-3-1)
 • Joachim Christensen (14-4) so ??với Gadzhimurad Antigulov (19-4)