UFC

dota 2 update mới nhất Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 2

Ba điểm nổi bật kết thúc tiêu đề Tuần thứ hai của loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White, nhưng chỉ còn lại một Las Vegas với hợp đồng UFC.

UFC Light Weight, và Tuần thứ hai của ứng cử viên bình luận màu, Paul Felder đã khuyên tất cả 10 đối thủ cạnh tranh Nếu bạn muốn hợp đồng, hãy ném xuống và được trả tiền. Trong khi nhiều người đã sẵn sàng để ném xuống và tất cả sẽ được trả tiền, chỉ có một UFC hy vọng rời khỏi phòng tập thể dục TUF vào thứ ba với một hợp đồng UFC mới được in.

Sê -ri ứng cử viên tuần thứ hai mở đầu với hai màn trình diễn quyết định nhất trí. Casey Kenney bất bại (7-0-1) đã làm trật bánh C.J. Hamilton, hy vọng về lần chạy thứ hai trong Octagon trong trận mở màn đêm. Mặc dù có một vài cuộc trao đổi qua lại, Kenney sử dụng những cú đá thay đổi cấp độ, khuỷu tay từ vòng tay và bàn tay nặng nề để đưa Hamilton lên gót vào đầu đêm.

Trong suốt vòng thứ hai và thứ ba, cả hai máy bay chiến đấu Gas Gas đã làm trống. Hamilton và Kenney đều ghi điểm trên khung vẽ. Hamilton áp dụng âm thanh và phòng thủ có phương pháp nhưng chỉ đơn giản là không thể kết hợp một kế hoạch trò chơi chiến thắng. Khi cuộc chiến kết thúc với Kenney trên trở lại Hamilton, nhưng không kết thúc, Kenney vẫn bất bại, ghi được quyết định 30-27 nhất trí.

Sidney Outlaw (9-4-0) đã khẳng định sự thống trị của anh ta sớm trước tiền đạo được ưa chuộng, Michael Cora (4-2-0). Outlaw nhanh chóng đưa Cora đến bức tranh ra khỏi cổng trong vòng một. Outlaw, một số nghẹt thở khỏa thân phía sau đã thất bại, tuy nhiên không phải vì thiếu cố gắng. Trong khi Cora, tránh tránh không hiệu quả, Cora đã bù đắp cho nó trong phòng thủ phục tùng. Mặc dù chiến đấu ra khỏi vùng nước sâu bên trong Cora Cora đã mất quyết định ngoài vòng pháp luật với tỷ số 29-27, 29-28 và 29-27.

 

Với hai quyết định trong các cuốn sách, các đấu sĩ trong buổi tối cuối cùng, ba trận đấu đã được bật đèn xanh để gây ấn tượng với đội lồng ngồi bằng đồng UFC. Trong khi đêm khai mạc hai trận đánh cần tất cả sáu vòng được quyết định, phần còn lại của đêm sẽ cần ít hơn bốn để đốt cháy đám đông.

Một trận chiến kinh điển về độ chính xác và sức mạnh bình phương trong trận đấu số ba. Lazar Stojadinovic (12-6-0) từ chối chạm vào găng tay nhưng là người đầu tiên rơi xuống thảm sau một cú đá phải lớn từ cựu sinh viên TUF Thanh le (7-1-0). Le kiểm soát áp lực và tốc độ phần lớn đối với sự kiên nhẫn và tầm với của anh ta. Stojadinovic cắt bên trong phạm vi tiếp cận của Le, để giải phóng những bức ảnh quyền lực lẻ tẻ. Nhiều bức ảnh đẹp nhất của Stojadinovic đã đến vào cuối vòng một sau khi tránh một cú đá đầu quay của LE.

Le đã hạ cánh một loạt các cú đá cơ thể, combo cú đấm cao và tránh cú đấm sức mạnh của Stojadinovic vào đầu lần thứ hai. Sau khi tiếp tục di chuyển và chờ đợi cú sút của anh ấy, chỉ một phút rưỡi trong lần thứ hai, Le bắt Stojadinovic với một cú đá đầu bên phải. Một vài nắm đấm trên mặt đất đạt được le kết thúc đầu tiên của đêm và một hy vọng sớm cho một hợp đồng UFC.

Không chịu thua kém, bất bại của Sugar Sugar, Sean O hèMalley (8-0-0) đã tham gia vào loạt ứng cử viên với phong cách không chính thống và một số cường điệu giật gân. Không bị ấn tượng bởi mái tóc lớn và sự cường điệu lớn hơn, Alfred Khashakayan (8-4-0) gây áp lực cho O hèMalley sớm. Khashakayan, rình rập, các cuộc đình công được tính toán giữ cho O hèMalley khác thường ở lại, trong một thời gian ngắn. Đó là một thời gian dài trước khi O hèMalley hạ cánh một số hành vi phạm tội được cấp bằng sáng chế của mình và chao đảo Khashakayan với sự pha trộn độc đáo của các cuộc tấn công kéo dài, quay cuồng, những cú đánh thẳng và đá cao.

O hèMalley thả Khashakayan nhanh chóng sau khi một cú đâm. Từ đó trở đi, Khashakayan đã đứng trên đôi chân của mình, trải qua những chuyển động xung quanh Octagon. Chắc chắn đó là một sự tàn phá thẳng thẳng ngay trên hàm của Khashakayan để đi bộ vòng loại đầu tiên. Buổi biểu diễn, kết thúc và chiến thắng của O hèMalley thậm chí còn đưa chủ tịch UFC Dana White ra khỏi chỗ ngồi của mình.

Angel DeAnda (18-5-0) và Daniel Spohn (15-5-0), cả hai đã tham gia vào Las Vegas để tìm kiếm một hợp đồng UFC quá hạn dài. Ngọn lửa đã cạn kiệt sớm khi Spohn đâm vào một cú đánh thấp vô tình chưa đầy 10 giây vào trận đấu. Ra khỏi khởi động lại, DeAnda đóng khoảng cách nhanh chóng và các vùng đất có hiệu lực, các hình vuông ngắn để mặt Spohn. DeAnda đóng khoảng cách một lần nữa và vấp ngã Spohn chống lại hàng rào.

Khi DeAnda đá Spohn lên tấm thảm và nhảy lên đỉnh để tìm kiếm kết thúc, DeAnda đã hạ cánh ba bức ảnh liên tiếp vào phía sau Spohn, đầu khi trọng tài Jon McCarthy gọi thời gian. McCarthy đánh giá DeAnda một khoản khấu trừ một điểm khi hành động khởi động lại. Spohn ra khỏi khởi động lại trong một nhiệm vụ khi anh ta vội vã và thả DeAnda. DeAnda sống sót sau trận đấu trên mặt đất nhưng Spohn đi sang một bên và chìm trong một cú sặc hình tam giác cánh tay để kết thúc tuần thứ hai nổi bật trong vòng đầu tiên.

Trong tuần khai mạc của Dana White, ứng cử viên tối thứ ba, hai hợp đồng UFC đã được trao. Với sự phong phú của tuần thứ hai của kết thúc cuộn nổi bật, có vẻ như một đêm nhiều hợp đồng khác bị hiện ra. Tuy nhiên, White chỉ ban hành một hợp đồng trong tuần thứ hai cho chiếc Sugar Sugar Sugar Sean O hèMalley bất bại ấn tượng.

Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 2

Daniel Spohn def. Angel DeAnda thông qua đệ trình (ARM Tam giác sặc); Vòng 1

Sean O hèMalley* def. Alfred Khashakayan bằng cách loại trực tiếp (cú đấm); Vòng 1

Thanh le def. Lazar Stojadinovic thông qua loại trực tiếp (cú đá đầu); Vòng 2

Sidney Outlaw def. Michael Cora thông qua quyết định nhất trí (29-27, 29-28, 29-27)

Casey Kenney def. CEE Jay Hamilton thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)

*Kiếm được hợp đồng UFC sau hiệu suất của loạt ứng cử viên