UFC

dota 2 update UFC: Năm máy bay chiến đấu chúng tôi muốn thấy Mike Perry Face

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Anaheim, CA-29 tháng 7: (R-L) Robbie Lawler đấm Donald Cerrone trong trận đấu hạng nặng của họ trong sự kiện UFC 214 bên trong Trung tâm Honda vào ngày 29 tháng 7 năm 2017 tại Anaheim, California. (Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

?Robbie Lawler

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một người đàn ông Mike Perry anh ta gọi to. Cựu vô địch hạng nặng Robbie Lawler là người đàn ông trên Perry tâm trí sau khi anh ấy phái đi Alex Reyes ở Pittsburgh và Perry gọi anh ta ra Trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của mình.

Nếu bạn mơ về một chiến binh thực sự là điển hình cho từ tên đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn nhiều lần hơn là cựu vô địch hạng nặng UFC Robbie Lawler. Một cựu chiến binh đã tham gia trò chơi chiến đấu từ năm 2001, Lawler đã chiến đấu trên toàn thế giới và đã có những phần lớn với các chương trình khuyến mãi thời gian lớn như Elite XCThì Lực lượng tấn côngThì Niềm tự hào fc và nhiều lần chạy trong UFC.

Trong suốt 16 năm, 40 cuộc chiến mà chúng ta đã thấy Robbie Phá hủy đối thủ theo cách bạo lực và tàn bạo nhất. Từ đầu đá đến đầu gối bay Lawler Có một kho vũ khí dường như vô tận của các cuộc đình công có thể đưa đối thủ của anh ta ra khỏi đó.

Không chỉ có thể Lawler Dish nó ra, anh ấy cũng có thể chụp những bức ảnh lớn và trong cuộc đi chơi tháng 7 năm 2015 của mình chống lại Rory MacDonald Chúng tôi thấy cằm đá granit mà anh ấy sở hữu. Anh ta bị tổn thương nặng nề và trở lại để ngăn chặn người Canada sớm ở vòng 5 qua TKO.

Với 20 chiến thắng Knockout cho tên của mình trên các máy bay chiến đấu 170 pound hàng đầu trên thế giới, Robbie Lawler Sẽ là một bài kiểm tra rất nghiêm khắc cho người chậm chạp. Nó sẽ là một thực sự thú vị, cạnh của bạn, rock em sock em robot kiểu chiến đấu.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt