dota 2 steam charts Cris Cyborg và mớ hỗn độn của một bộ phận 145 pound

Với sự không chắc chắn trong tương lai của Cris Cyborg, và ba tựa game được giới thiệu trong hai tháng tới, bộ phận hạng lông phụ nữ là một mớ hỗn độn.

Vào tối thứ bảy tại ngôi đền Nghi thức Scotland khiêm tốn ở Thành phố Kansas, Missouri, một nhà vô địch hạng lông nữ mới sẽ lên ngôi. Vì vậy, bắt đầu một khoảng thời gian không chắc chắn nhầm lẫn cho bộ phận 145 pound.

Trong hai tháng tới, ba nhà vô địch mới sẽ xuất hiện dưới ba nhà quảng bá khác nhau. Nhà vô địch Invicta FC Cristiane Hồi Cyborg, Justino sẽ được tham gia bởi một nhà vô địch tạm thời Invicta FC, A A UFC Nhà vô địch, và một nhà vô địch Bellator. Tất cả sẽ có một số tuyên bố là người giỏi nhất, và là nhà vô địch hợp pháp nhất ở mức 145 pounds.

Người hâm mộ MMA hiếm khi ở vị trí này trước đây.

Trong hầu hết các bộ phận, tiêu đề UFC được coi là uy tín nhất. Sự khác biệt đối với phụ nữ lông vũ là cho đến bây giờ, UFC không có tiêu đề. Điều đó có nghĩa là Cris Cyborg, cựu vô địch Strikeforce và nhà vô địch Invicta trị vì, đứng đầu chuỗi thực phẩm 145 pound.

Cô cũng xứng đáng được. Cyborg bất bại trong MMA kể từ khi mất trong lần ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2005. Kể từ đó, Brazil đã đánh bại Gina Carano và Marloes Coenen (hai lần). Cả hai được coi là tốt nhất tiếp theo khi Cyborg đánh bại họ. Trên đường đi, đã có một loạt mười chiến binh hàng đầu khác trong bộ phận nông cạn, những người đã xuất hiện rất ngắn khi cố gắng truất ngôi nữ hoàng hạng lông.

Một vành đai tiêu đề, sớm trở thành bốn

Cris Cyborg vẫn là nhà vô địch Invicta FC. Hợp đồng của cô thuộc sở hữu của UFC. Hai trận đấu trước đây của cô đã diễn ra ở mức 140 pound trong giới hạn của Octagon UFC.

Điều đó và Vi phạm tiềm năng của chính sách chống doping USADA Rằng máy bay chiến đấu đã được thông báo vào tháng trước, đã khiến Invicta tạo ra một tiêu đề tạm thời. Megan Anderson và Charmaine Tweet sẽ chiến đấu cho vành đai đó tại Invicta FC 21 tại Thành phố Kansas vào thứ Bảy.

Cũng được công bố là một cuộc chiến cho Giải vô địch hạng lông phụ nữ UFC mới được tạo ra tại UFC 208 vào ngày 11 tháng 2. Holly Holm và Germaine de Randamie gặp nhau.

Sau đó, vào ngày 3 tháng 3 tại Bellator 174, Marloes Coenen và Julia Budd va chạm với Giải vô địch hạng nặng Bellator Women.

Không phải là một loạt các cuộc chiến hấp dẫn cho một bộ phận dài bị chế giễu là nông cạn. Không phải là một hình ảnh tiêu đề rõ ràng.

Tương lai của Cris Cyborg tại thời điểm này là không chắc chắn. Tránh suy đoán, thực tế là chúng tôi không biết hình phạt mà máy bay chiến đấu sẽ phải đối mặt. Với một trước Thử nghiệm tích cực cho Stanozolol năm 2012 dẫn đến đình chỉ 12 tháng sau đó, có thể mất một thời gian trước khi chúng ta thấy Cyborg đặt chân vào một cái lồng.

Hay không. Các nguồn gần với máy bay chiến đấu đã đề xuất rằng họ hiện đang Làm việc để được miễn trừ sử dụng điều trị hồi tố. Nếu một người được cấp, máy bay chiến đấu có thể thoát khỏi hệ thống treo dài hơn.

Trong sự vắng mặt của Cris Cyborg, Anderson và Tweet là hai chiếc lông vũ được xếp hạng cao nhất dưới biểu ngữ Invicta. Cả hai máy bay chiến đấu là tài năng hàng đầu trong bộ phận.

Invicta có thể không ở cấp độ của UFC, hoặc Bellator, nhưng họ có một nửa trong số mười hạng lông hàng đầu theo hợp đồng. Họ cũng đã có số một rõ ràng giữ đai tiêu đề của họ trong ba năm rưỡi qua. Thật khó để tranh luận chống lại Invicta Gold ở mức 145 pounds là hợp pháp nhất.

Khó, nhưng không phải là không thể. Bellator sườn sớm được giới thiệu tiêu đề không có dòng dõi. Nó có hai chiếc lông vũ được xếp hạng hàng đầu trên thế giới chiến đấu cho nó, một khi bạn đưa Cyborg ra khỏi phương trình.

Marloes Coenen và Julia Budd đã chiếm các vị trí số 2 và #3 tương ứng, gần như Cris Cyborg đã trở thành nhà vô địch Invicta.

Trường hợp nhà vô địch UFC mới phù hợp? Trong chưa đầy một tháng, thời gian, Holly Holm hoặc Germaine de Randamie sẽ đeo đai tiêu đề UFC.

Holm đã mất hai người cuối cùng của mình tại Bantamkg. De Randamie hầu như không tham gia vào Top Ten của UFC tại 135 pound và đã không chiến đấu ở 145 kể từ năm 2012. Đối với nhiều người hâm mộ, điều đó đã giành được vấn đề. Ba chữ cái đó, UFC, mang theo loại trọng lượng khiến mọi người chấp nhận bạn là người giỏi nhất thế giới khi bạn đeo danh hiệu của họ, bất kể dòng dõi của nó, hoặc thiếu nó.

Người hâm mộ quyền anh đã có điều này trong nhiều thập kỷ

Mặc dù tình hình là mới đối với người hâm mộ MMA, nhưng nó không phải là người hâm mộ của các môn thể thao chiến đấu khác. Bốn nhà vô địch tất cả với một yêu sách là tốt nhất trên thế giới. Thắt lưng với các mức độ hợp pháp và giá trị khác nhau. Trong quyền anh mà phổ biến.

Hãy nhìn vào bộ phận hạng nặng hiện tại. Deontay Wilder giữ tiêu đề WBC. Vành đai IBF thuộc về Anthony Joshua. Joseph Parker gần đây đã giành được dây đeo WBO trống.

Sau đó, có WBA, người đã có, gần đây, Tyson Fury là nhà vô địch của Super Super, và Ruslan Chagaev với tư cách là nhà vô địch thường xuyên của họ. Cả hai tiêu đề hiện đang bỏ trống. Các WBA đã đặt hàng Các đội của Shannon Briggs và Fres Oquendo tham gia các cuộc đàm phán để đấu tranh cho một danh hiệu trống.

Không có nhà vô địch hiện đang ngồi tự hào trước phần còn lại. Không có vành đai có nghĩa là nhiều hơn những người khác. Nó khó hiểu.

Dần dần trong hai tháng tới, như tiêu đề sau khi giành được danh hiệu, đó là những gì bộ phận hạng lông của phụ nữ sẽ cảm thấy như thế nào. Có một sự tương đồng đáng thất vọng nữa.

Người chiến thắng của Briggs vs Oquendo đã có Alexander Ustinov xếp hàng như một người thách thức WBA. Nói cách khác, người chiến thắng trong cuộc chiến đó sẽ không gặp Joshua, hoặc Parker, hoặc Wilder để mang bất kỳ danh hiệu nào trong số này lại với nhau.

Có vẻ như chúng ta sẽ không thấy bất kỳ nhà vô địch hạng lông sắp tới nào chiến đấu với nhau trong tương lai trước mắt. Tốt nhất, điều hợp lý là người chiến thắng của Anderson vs Tweet kết thúc ở UFC tại một số điểm. Người chiến thắng của Coenen vs Budd chắc chắn đã giành chiến thắng.

Hy vọng sẽ chờ đợi một lúc trước khi chúng tôi tìm ra ai là nhà vô địch thế giới hợp pháp ở mức 145 pounds. Cho đến lúc đó, hãy nêu sở thích của bạn và lựa chọn của bạn.