dota 2 shop UFC Singapore: Hướng dẫn cá cược Holm vs Correia

UFC, dừng lại ở Singapore, có một số cơ hội thú vị để người hâm mộ kiếm được một số tiền.

Đó là thời gian đó một lần nữa mọi người. UFC đã đến với chúng tôi và có vẻ như có một số tiền sẽ được tạo ra từ các trận đấu vào cuối tuần này.

Vậy ai có ý nghĩa nhất cho một cược? Kiểm tra sự cố dưới đây.

Kỷ lục hiện tại 45-27

Holly Holm -625 so với Bethe Correia +475

Trước khi vào UFC và việc tháo dỡ Ronda Rousey, Holly Holm là một trong những võ sĩ nữ được trang trí nhiều nhất trong thời đại của cô. Cô là một nhà vô địch thế giới nhiều lần trong nhiều tổ chức khác nhau và bảo vệ các danh hiệu của mình thành công 18 lần. Cô là một máy bay chiến đấu tạp chí hai lần của năm và đã được mô tả là một trong những võ sĩ nữ giỏi nhất mọi thời đại.

Bethe Correia là một trong những chiến binh tồi tệ nhất trong danh sách. Cô đã tham gia môn thể thao này rất muộn ở tuổi 28 và cho đến nay không ấn tượng ở UFC. Cô được biết đến nhiều nhất là được trồng trên quảng lịch thi đấu hôm nay và rạng sáng ngày mai cáo thẳng ra của Ronda Rousey vào năm 2015, và đã đi 1-1-1 kể từ đó.

Mặc dù mất 3 liên tiếp, Holly Holm vẫn là một trong những chiến binh giỏi nhất tại Woman Lau Bantamkg. Huấn luyện theo Mike Winkeljohn từ khi còn là một đứa trẻ và lập một kỷ lục 33-2-3 với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp, Holm có thể là tiền đạo giỏi nhất trong lịch sử Woman MMA MMA.

Khả năng của cô ấy để khoanh tròn, ở lịch thi đấu hôm nay và rạng sáng ngày mai bên ngoài và phản công là điều khiến cô ấy trở thành mối đe dọa như vậy đối với các máy bay chiến đấu hung hăng như Correia và Rousey. Cô sử dụng jabs và sidekicks vào cơ thể và chân trong khi vòng quanh để giữ đối thủ của mình, trước khi trồng và quay lại với một quầy thẳng đứng khi đối thủ của cô quá lịch thi đấu hôm nay và rạng sáng ngày mai mức.

Holly thoải mái nhất chống lại các đối thủ hung hăng khi cô có thể sử dụng chiến lược vòng tròn và phản công của mình. Trong các cuộc chiến với Germaine de Randamie và Valentina Shevchenko, cô buộc phải lãnh đạo và do đó, trò chơi có kế hoạch lịch thi đấu hôm nay và rạng sáng ngày mai đánh bại Holly Holm đã xuất hiện.

Khi Holm bị buộc phải lãnh đạo, cô ấy tiến lên phía trước với Sloppy, chạy 1-2 và được thắp sáng bằng các cuộc tấn công trên đường vào. Cả Valentina và Germaine đều nhận được xu hướng thất vọng khi bị buộc phải lãnh đạo và ngồi chờ đợi Holly ném 1-2 trước khi quay lại với một quầy thẳng hoặc trong trường hợp của Valentina, một quầy quay lưng quay lại.

Mặc dù trò chơi có kế hoạch đánh bại Holly Holm đã được phát hiện, Bethe Correia không phải là chiến binh để sử dụng một chiến lược như vậy. Bethe thích sử dụng sức mạnh và kích thước của mình để ủng hộ đối thủ của mình trước khi ném những cái móc hoang dã vào đầu, và đó là về tất cả những gì cô ấy làm.

Quyền anh của cô ấy là tàn bạo, trò chơi đá của cô ấy là không có, và cô ấy không thể giải thích chậm trên bàn chân. Cả hai đều không thể hiện khả năng vật lộn tốt vì vậy tôi hy vọng cuộc chiến này sẽ ở trên đôi chân mà Bethe không phù hợp với một võ sĩ quyền anh đẳng cấp thế giới như Holm. Với tiền đề đó, tôi đã đưa Holm đến Circle, Jab và Sidekick theo cách của mình để có một quyết định nhất trí dễ dàng.

Với tiền đề đó, tôi đã đưa Holm đến Circle, Jab và Sidekick theo cách của mình để có một quyết định nhất trí dễ dàng.

Andrei Arlovski +208 Vs. Marcin Tybura -243

 

Andrei Arlovski chắc chắn là một trong những đối thủ nặng ký nhất mọi thời đại. Anh ấy là một cựu vô địch UFC và đã chiến đấu với Echelon trên của bộ phận hạng nặng toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Gần đây, cằm của anh ấy đã bị suy giảm mạnh mẽ và anh ấy đang ở trong một chuỗi bốn trận thua kể từ khi đánh bại Frank Mir trở lại vào năm 2015. Nhưng điều đó sẽ không ngăn chặn được trò chơi Pitbull, không tham gia vào một trong những triển vọng tốt nhất trong sư đoàn.

Marcin Tybura đã thua trận ra mắt UFC trước chiến binh có vẻ ngoài nhân lực nhất trong UFC, Timothy Johnson, nhưng đã giành chiến thắng trong hai trận chiến tiếp theo một cách ấn tượng. Sự nhanh nhẹn và khéo léo của anh ấy cho một người nặng nề là không thể tin được, và KO ngoạn mục của anh ấy đối với Viktor Pesta đã cho thấy một người đàn ông có kích thước nguy hiểm đến mức nào với sự khéo léo của chân tốt.

Boxing của anh ấy có thể là cẩu thả đôi khi, nhưng thường là một bệnh nhân và tiền đạo được tính toán. Anh ta sử dụng rất nhiều cú đá và có thể thiết lập chúng với các combo tốt như bất kỳ ai trong bộ phận. Mặc dù tôi không mong đợi điều này sẽ xuống đất, Marcin đã cho thấy sự bảo vệ triệt phá ngoại ô và khả năng nhanh chóng trở lại sau khi bị hạ gục.

Arlovski đã vượt qua nhiều năm trước và mặc dù có chuỗi bốn trận chiến thắng trước USADA, gần đây anh ta là một chiến binh trung bình tốt nhất. Quyền quá tay nổi tiếng của anh ta vẫn có thể đánh bật bất cứ ai trong bộ phận của họ, nhưng với cằm biến mất và xu hướng quá hung hăng, tôi không thấy anh ta có thể đối phó với Tybura. Với điều đó đã được nói, tôi đã lấy Tybura bằng 1st Vòng KO.

Dong Hyun Kim +175 Vs. Colby Covington -205

 

Dong Hyun Kim là một trong những máy bay chiến đấu được đánh giá thấp hơn trong UFC, chỉ thua Tyron Woodley, Carlos Condit và Demian Maia. Anh ta là một đai đen cấp 3 trong Judo và có một số chuyến đi và ném tốt nhất mà chúng ta từng thấy bên trong Octagon. Kim Kim Kế hoạch trò chơi thông thường rất đơn giản. Xoay hoang dã, ăn đấm, và vào clinch. Rửa sạch và lặp lại. Khi ở trong clinch, anh ta sử dụng chiều cao đáng kể của mình và

Kim Kim Kế hoạch trò chơi thông thường rất đơn giản. Xoay hoang dã, ăn đấm, và vào clinch. Rửa sạch và lặp lại. Khi đã ở trong clinch, anh ta sử dụng chiều cao đáng kể của mình và đạt được lợi thế cho một người thợ hàn để đào đầu gối vào đầu và cơ thể trong khi tìm kiếm một chuyến đi hoặc cơ hội để kéo đối thủ của mình vào thảm.

Mặc dù điều này không hoạt động chống lại các máy bay chiến đấu ưu tú, nhưng các máy bay chiến đấu cấp thấp hơn có một thời gian khó khăn để đối phó với sự nổi bật và áp lực liên tục của anh ta. Nếu Kim có thể dọn dẹp quyền anh của mình sớm hơn trong sự nghiệp, chúng ta có thể nói về một điều tuyệt vời mọi thời đại. Judo cấp cao như anh ta hiếm khi được nhìn thấy trong MMA, và nếu anh ta có thể sử dụng quyền anh của mình để thông minh bước vào clinch thay vì chạy về phía trước và có nguy cơ bị phản bác, anh ta có thể là một ứng cử viên nghiêm túc.

Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, không có lý do gì để mong đợi một sự thay đổi như vậy và anh ta có thể sẽ tiếp tục ném 20 lần quay trở lại một cuộc chiến và chạy về phía trước với đầu mình với hy vọng bắt được đối thủ của mình.

Colby Covington là một cựu đô vật vô địch Pac-10 của NCAA All-American và hai lần đang tìm cách giành chiến thắng cao nhất trong sự nghiệp. Covington không phải là một mối đe dọa trên đôi chân, nhưng vật lộn của anh ta là những gì nên có phần còn lại của bộ phận trên ngón chân của họ.

Anh ta chỉ sử dụng bàn tay của mình để thiết lập một cuộc triệt phá và một khi anh ta được quấn quanh đối thủ của mình, cuộc chiến cũng có thể kết thúc. Trong cuộc chiến cuối cùng chống lại một đô vật cấp cao khác, Bryan Barberena, Colby đã đi vào túi trước khi thả xuống để gỡ xuống. Mặc dù anh ấy đã có nhiều thành công khiến Bryan thất vọng, nhưng áp lực và cuộc đình công liên tục của anh ấy đã giành được cho anh ấy một quyết định dễ dàng.

Vấn đề duy nhất tôi thấy với kế hoạch trò chơi của Covington, là xu hướng của anh ấy sẽ được gỡ xuống từ clinch thay vì bắn cho đôi và đơn. Đây có thể là một vấn đề lớn đối với Colby khi xem xét năng lực của Kim, trong trận đấu, nhưng tôi nghĩ áp lực, sức mạnh và nhiều năm kinh nghiệm vật lộn cấp cao sẽ giành được Covington một quyết định dễ nhất trí.

Tarec Saffiedine +220 Vs. Rafael dos Anjos -260

 

Tarec Saffiedine đã tham gia UFC từ Strikeforce với tư cách là một trong những Kickboxers giỏi nhất ở 170. Anh ta là nhà vô địch hạng nặng Strikeforce cuối cùng đánh bại Nate Marquest tại sự kiện quảng cáo cuối cùng ở quê nhà Oklahoma City. Nhưng khi anh ấy vào UFC, sự khác biệt về kỹ năng là rõ ràng và anh ấy đã đi 1-3 bên trong Octagon.

Mặc dù kỷ lục mờ nhạt của mình, Tarec vẫn có thể kickbox tất cả mọi người. Cú đá chân của anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong trò chơi và anh ấy sử dụng chúng rất thông minh. Thay vì đập vào chân chân Jose Aldo Style, anh ta sẽ thường chống lại một cú đá chân, cú đá chân ở giữa các combo và cú đá chân đối thủ của anh ta theo chân chính khi họ rút lui. Anh ta cũng ném cái mà tôi gọi là một cú đá chân jab. Thay vì ném những cú đá chân của mình toàn bộ sức mạnh, anh ta sẽ nhẹ nhàng tát chúng vào đùi đối thủ và bê, điều này khiến đối thủ của anh ta khó bắt họ hơn.

Quyền anh của anh ấy không có gì để viết về nhà, nhưng khả năng chống lại và phản đối thận trọng của anh ấy là điều khiến anh ấy bị thổi phồng trước khi vào UFC. Chúng ta đã thấy trong quá khứ những gì chạy tại một tiền đạo quầy như Tarec có thể kết thúc, và nếu anh ta có thể kiểm soát tốc độ và khoảng cách của cuộc chiến, anh ta có thể vượt qua bất cứ ai trong sư đoàn.

RDA là một người chiến đấu giữa gói trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy cho đến khi một mất mát lớn trước Khabib Nurmagomedov. Sau trận chiến Khabib, RDA đã chiến thắng ba trận chiến và cuối cùng đã lau sàn bằng Anthony Pettis để giành danh hiệu hạng nhẹ trong chiến thắng gây sốc. Dos Anjos hiện là một chiến binh toàn diện với một số Jiu Jitsu giỏi nhất trong trò chơi và tất cả đã xảy ra dưới radar.

Mặc dù được biết đến với Jiu Jitsu, kể từ khi chuyển đến Kings MMA dưới thời Master Rafael Cordeiro, anh đã yêu Kickboxing của mình. Dos Anjos hiện được biết đến với sự tích cực, âm lượng lớn, và cắt lồng liên tục và áp lực lên bàn chân. Khi anh ta ủng hộ đối thủ của mình vào chuồng, anh ta sẽ ném nhiều cuộc tấn công vào đầu và cơ thể, chủ yếu bằng cú đá chân sau của anh ta, trước khi lùi lại một bước và đặt lại tất cả trong khi không bao giờ để đối thủ của mình ra khỏi lồng. Cuộc chiến danh hiệu của anh với Pettis là ví dụ hoàn hảo về điều này và đã khiến Anthony thất vọng và che đậy cái lồng trước khi giành được quyết định một chiều.

Gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy phần lớn trò chơi trên mặt đất của anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy bối rối bởi Khabib trên tấm thảm, nhưng anh ấy vẫn có kỹ năng và kinh nghiệm để thống trị trên đỉnh. Khi ủng hộ đối thủ của bạn vào lồng như anh ta, điều đó làm cho việc triệt phá dễ dàng hơn nhiều, và một khi anh ta đứng đầu, anh ta rất hung hăng với mặt đất của mình và đập vào bất kỳ vị trí nào và mối đe dọa của một đệ trình luôn ở đó.

Dos Anjos là tiền đạo của Cage, Cage, người sẵn sàng thực hiện một cú đấm để đưa ra một cú đấm, trong khi Saffiedine là tiền đạo của bệnh nhân, người sẵn sàng ngồi lại và băm chân để quên đi để đưa ra quyết định nhàm chán. Cả hai kế hoạch trò chơi đều chơi với nhau một cách hoàn hảo và có cơ hội cao cho một cuộc chiến bế tắc. Với điều đó, tôi nghĩ rằng áp lực và cắt lồng của Dos Anjos sẽ là quá nhiều đối với Tarec và tôi hy vọng Tarec sẽ lùi lại, đi vòng quanh hầu hết các cuộc chiến trước khi bị loại trong 3RD.

Nhanh chóng chọn

Takanori Gomi +240 Vs. Jon Tuck -280

Cyril Asker +275 so với Walt Harris -335

Yuta Sasaki +395 Vs. Justin Scoggins -510

Frank Camacho +345 Vs. Jingliang Li -415

Russell Doane +117 Vs. Kwan ho kwak -137

Carls John de Tomas +250 Vs. Naoki inoue -300

Lucie Pudilova -150 so với Ji Yeon Kim +130

Rolando Dy +240 VS. Alex Caceres -280

Chuyến thăm  https://cjk4.com/ để theo dõi hồ sơ.