UFC

dota 2 poster UFC Pittsburgh: Thiago Alves ra khỏi trận đấu với Mike Perry

Bad News đã tấn công thẻ UFC Pittsburgh vì một nửa sự kiện hợp tác đã buộc phải rút khỏi cuộc chiến.

Chiến đấu với người hâm mộ trong và hoặc hướng tới UFC Pittsburgh Chúng tôi có một số tin xấu cho bạn. Một nửa của sự kiện chính, Thiago Alves, đã bị buộc phải rút khỏi cuộc chiến của mình. Ngay bây giờ, không có lý do nào được đưa ra cho việc rút tiền.

Tin tức về sự mất mát được đưa ra vào đầu tối thứ Tư lịch sự của MMAJUNKIE. UFC vẫn chưa chính thức công bố Alves Loại bỏ và đang tìm kiếm một sự thay thế thông báo ngắn.

Thiago đã được thiết lập để đối mặt với Mike Perry Trong một cuộc chiến chắc chắn sẽ không có gì là bạo lực thuần túy. Trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, một chiến thắng quyết định nhất trí Patrick Côte, Người Brazil trông giật gân và đó là phiên bản tốt nhất của pitbull pitbull mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm.

Cuộc chiến với Mike được đảm bảo là pháo hoa và với một trò chơi mặt đất bị đánh giá thấp trong kho vũ khí của mình, chúng ta có thể thấy Alves tránh những bàn tay nặng nề và có khả năng có con đường của mình với Perry Trên thảm.

Perry đã không mang lại gì ngoài sự tàn phá cho UFC kể từ khi anh ấy đến năm ngoái. Người đàn ông 25 tuổi này đã vượt qua ba chiến thắng tàn bạo bên trong Octagon bao gồm cả ứng cử viên Knockout of the Year Jake Ellenberger Đầu năm nay. Trước đó, anh ấy đã dừng lại Danny RobertsHyun Gyu Lim thông qua loại trực tiếp.

Chương trình khuyến mãi hiện đang tìm kiếm một sự thay thế và cho phép họ hy vọng họ tìm thấy một người nào đó sẵn sàng đứng vững và giao dịch với Perry như Alves đã có.

Ngay khi một người thay thế là sắp xếp hoặc nếu UFC thông báo rằng cuộc chiến đã hoàn toàn tắt, chúng tôi sẽ spin fo4 garena bảo vệ bạn. Giữ ngón tay và ngón chân của bạn vượt qua mọi người, mỗi khi chúng ta thấy Mike Perry Trong hành động một cái gì đó tàn bạo đi xuống.