dota 2 outlanders UFC Glasgow: Steven Ray và Paul Felder hy vọng sẽ đối mặt ở Scotland

Hai trong số những tài năng sáng giá nhất của UFC đã đồng ý chiến đấu với một người khác thông qua một cuộc trò chuyện ngắn trên Twitter.

Ngày càng có nhiều máy bay chiến đấu dường như được đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để thiết lập các cuộc chiến ngày nay. Twitter, đặc biệt, bây giờ là thứ mà các chiến binh đang sử dụng để không chỉ xây dựng thương hiệu của họ mà còn kêu gọi các đối thủ tiềm năng.

UFC Lightwights Steven Ray và Paul Felder dường như đang làm điều đó.

Cả hai máy bay chiến đấu đều giữ cho nó rất tôn trọng trong cuộc trao đổi, một trong đó thấy họ đồng ý chiến đấu trên thẻ Night Fight Night ở Glasgow, Scotland, dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 7.

Ray, một cựu vô địch ở cả Cage Warriors và Bamma, đang trong chuỗi hai trận chiến thắng kể từ khi gia nhập bộ phận khuyến mãi 155 pound. Anh ta dường như có Felder trong tầm ngắm của mình tiếp theo.

Felder, một cựu vô địch chiến đấu Cage Fury, sẽ xuất hiện trong một màn trình tỷ số trận đấu diễn chiến thắng đêm trước Alessandro Ricci vào tháng Hai. Anh ta không lãng phí thời gian để trả lời Ray.

Mặc dù cả hai máy bay chiến đấu dường như đồng ý với trận đấu, nhưng vẫn còn phải xem nếu các nhà mai mối sẽ làm cho nó xảy ra. Quyết định của họ có thể được thực hiện dễ dàng hơn bởi số lượng người hâm mộ đã trả lời Ray và Felder với sự hỗ trợ áp đảo cho cuộc chiến.

Nó không chỉ là những người hâm mộ muốn thấy hai người hạng nhẹ đi vào đó. Ít tỷ số trận đấu nhất một thành viên của UFC đã lên phương tiện truyền thông xã hội của riêng mình để chứng thực ý tưởng này.

Nếu hai người đàn ông kết thúc với cái lồng với nhau, cổ phiếu chắc chắn có thể đang gia tăng cho người đã giơ tay. Ray là 5-1 trong UFC, với chiến thắng trước các cựu chiến binh như Ross Pearson và Joe Lauzon để tín dụng. Felder có một kỷ lục 5-3 với chiến thắng trước những cái tên như Daniel Castillo và Daron Cruickshank.

Họ đã chiến đấu với một số điều tốt nhất trong sư đoàn, bây giờ họ muốn đối đầu với nhau. Cho dù họ có cơ hội đó ở Scotland hay không nằm trong tay của các nhà mai mối UFC.