UFC

dota 2 new heroes UFC Oklahoma City - Chiesa vs. Lee: Kết quả thẻ đầy đủ

Sau một cuộc chiến rất được mong đợi, UFC Oklahoma City kết thúc trong cuộc tranh cãi khi Kevin Lee giành chiến thắng bằng cách phục tùng, bởi Michael Chiesa đã không khai thác.

Trọng tài Mario Yamasaki là trung tâm tranh cãi cho sự kiện chính khi anh trao cho Kevin Lee một chiến thắng bằng cách nộp. Tuy nhiên, Michael Chiesa không bao giờ gõ ra. Sự cường điệu cho trận đấu này rất lớn khi Lee và Chiesa đánh cắp chương trình tại cuộc họp báo mùa hè UFC. Tuy nhiên, sự cường điệu đã bị lấy đi bởi một cuộc gọi xấu.

Trong sự kiện hợp tác của UFC Oklahoma City, Tim Boetsch đã chứng minh rằng hạng trung có thể không phải là nơi phù hợp với Johny Hendricks. Mặc dù gặp bất lợi về trọng lượng bởi một vài bảng Anh, nhưng cú đá phải của Boetsch đã giúp anh giành chiến thắng TKO lớn.

Trong hành động mở đầu của thẻ chính, B.J. Penn đã bỏ trận đấu thứ năm liên tiếp và vô địch trong sáu lần cuối cùng. Anh ấy là 0-2 kể từ khi ra khỏi nghỉ hưu. Tim có nghĩa là đã giành được một chiến thắng quyết định nhất trí trước Alex Garcia. Dominick Reyes Tko hèd Joachim Christensen trong 29 giây cho cuộc chiến nhanh nhất trong đêm ở Thành phố Oklahoma. Felice Herrig cũng giành chiến thắng trước quyết định nhất trí, làm như vậy trước Justine Kish.

Để mở phần FS2 của thẻ sơ bộ, Darrell Horcher đã chọn một chiến thắng quyết định hẹp, chia tay sau khi sa thải 14 tháng do tai nạn xe máy. Cựu vô địch phụ nữ UFC, Carla Esparza đứng đầu Maryna Moroz bằng quyết định nhất trí và có thể có thể lọt vào top năm của sư đoàn trong bảng xếp hạng.

Marvin Vettori đã theo dõi quyết định nhất trí của Esparza, với một trong những người của mình trước Vitor Miranda. Để kết thúc phần sơ bộ của UFC Oklahoma City, Clay Clay Guida đã thành công khi trở lại hạng nhẹ, chọn một chiến thắng quyết định nhất trí.

Trong trận đấu của UFC Pass Pass của UFC Oklahoma City, Jeremy Kimball đã mở ra với chiến thắng TKO vòng đầu tiên. Đây là chiến thắng đầu tiên của Kimball, bên trong Octagon. Tony Martin đã thêm vào một bản lý lịch ấn tượng gần đây, chiến thắng cuộc chiến thứ ba liên tiếp của anh ấy khi anh ấy cảm thấy mình xứng đáng với một vị trí trong top 15 của bộ phận hạng nhẹ.

Để kết thúc phần Fight Pass, Jared Gordon đã giành chiến thắng TKO trong lần ra mắt UFC của mình. Gordon, tuy nhiên, đã bỏ lỡ cân nặng ba pound.

Thẻ chính (FS1, 9 p.m. ET)

 • Kevin Lee def. Michael Chiesa thông qua gửi kỹ thuật (Choke phía sau), Vòng 1, 4:37
 • Tim Boetsch def. Johny Hendricks qua TKO (cú đá chân và cú đấm), Vòng 2, 0:46
 • Felice Herrig def. Justine Kish thông qua quyết định nhất trí (30-26 x2, 29-27)
 • Dominick Reyes def. Joachim Christensen qua TKO (Punches), Vòng 1, 0:29
 • Tim có nghĩa là def. Alex Garcia thông qua quyết định nhất trí (29-28 x3)
 • Dennis Siver def. B.J Penn thông qua quyết định đa số (28-28, 29-28, 29-27)

 

Thẻ sơ bộ (FS2,7 p.m. ET)

 • Clay Guida def. Erik Koch thông qua quyết định nhất trí (30-27, 29-26, 29-28)
 • Marvin Vettori def. Vitor Miranda thông qua quyết định nhất trí (30-27 x2, 29-28,)
 • Carla Esparaza def. Maryna Moroz thông qua quyết định nhất trí (30-27, 29-28 x2)
 • Darrell Horcher def. Devin Powell thông qua quyết định chia rẽ (29-28, 28-29, 29-28)

 

Thẻ sơ bộ (UFC Fight Pass, 5:30 chiều ET)

 • Jared Gordon def. Michel Quinones qua TKO (Punches), Vòng 2, 4:24
 • Tony Martin Def. Johnny Case thông qua quyết định nhất trí (29-28 x3)
 • Jeremy Kimball def. Josh Stansbury qua TKO (Punches), Vòng 1, 1:21