UFC

dota 2 mobile Kết quả UFC 213: Belal Muhammad chọn UD Win

Belal Muhammad giành chiến thắng trong cuộc chiến thứ hai liên tiếp và tổng thể thứ ba với UFC, luôn hoàn hảo cho đến nay trong năm dương lịch 2017.

Belal Muhammad đã giành được một chiến thắng quyết định nhất trí trước Jordan Mein, kiếm được tỷ số 30-27 và một cặp 29-28 điểm từ các thẩm phán. Muhammad đã sử dụng quyền anh và đấu vật của mình để duy trì hoạt động và giữ thế thượng phong trong suốt cuộc chiến.

Mein đóng khoảng cách sớm và thực hiện các cú sút để bắt đầu vòng đầu tiên, cố gắng gây áp lực Muhammad. Muhammad làm anh ta chậm lại và xoay bàn với một cuộc triệt phá giữa vòng tròn. Muhammad đã sử dụng môn đấu vật của mình để cố gắng giữ cuộc chiến với tốc độ của mình. Trong khi đó, Mein đã thể hiện những cú đá chân của mình ở vòng đầu tiên trong nỗ lực cố gắng kiếm được lợi thế sớm trong trường hợp cuộc chiến đi xa.

Cả hai máy bay chiến đấu đã trao đổi những cú đá chân sớm ở vòng hai khi Mein bị cắt trên mắt trái. Mein tiếp tục duy trì hoạt động với những cú đá chân của mình chống lại Muhammad. Muhammad đã đăng ký một cuộc triệt phá vào cuối vòng thứ hai trước The Horn.

Với việc Mein thể hiện sự xâm lược nhỏ ở vòng thứ ba, Muhammed nắm quyền kiểm soát vòng thứ ba, đến với các cuộc triệt phá và đình công, đó là chìa khóa trong việc giúp anh ta kéo theo bảng điểm với cuộc chiến đi xa.

Muhammad là 12-2 trong sự nghiệp MMA của mình trong khi giành chiến thắng thứ ba trong khi chiến đấu trong UFC. Cựu nhà vô địch hạng nặng Titan FC có rất nhiều tiềm năng và hy vọng sẽ bắt gặp một số ánh mắt từ Chủ tịch UFC Dana White và phần còn lại của đồng thau UFC.

Đối với Mein, anh phải chịu thất bại thứ ba liên tiếp. Anh ấy đã chiến đấu chỉ một lần trong hai năm qua khi UFC 213 đánh dấu cuộc chiến đầu tiên của anh ấy là năm 2017. Sau khi bắt đầu 3-1 với UFC, Mein đã thua Thiago Alves, Emil Weber Meek và bây giờ là Muhammad. Kỷ lục của anh rơi xuống 29-12.