dota 2 mmr ranking UFC 208: Derek Brunson, thất lạc và vô lý vì mất mát vì mất mát

Có rất nhiều trận đánh trong UFC 208 đã để lại một vị đắng trong miệng của người hâm mộ. Ngoài sự kiện chính, Silva vs Brunson là một trận đấu khiến nhiều người đặt câu hỏi về kết quả của việc đánh giá. Tại đây, lý do tại sao chuyển động của Derek Brunson, để kháng cáo kết quả của trận đấu của anh ấy là không thành lập, cũng như một tiền lệ có hại để thiết lập.

Bảng điểm cho UFC 208 Sự kiện hợp tác rất khác nhau, nó đã được nhìn thấy bởi bây giờ. Nhiều nhà báo được kính trọng đã ghi bàn thắng cho Anderson Silva, trong khi rất nhiều số tiền cũng có Derek Brunson chiến thắng. Thật không may cho Brunson, những người có quan trọng hôm đó đã mang lại cho Silva chiến thắng quyết định nhất trí.

Brunson đã rất lên tiếng về việc anh ta tin rằng anh ta bị cướp. Cho dù bạn tin rằng anh ta đã thắng cuộc chiến hay không, một tuyên bố kịch tính như đây là điều cực kỳ khó chứng minh bên ngoài nhận thức hẹp về các quy tắc sẽ dẫn bạn đến kết luận này.

Nguyên tắc phổ biến mà theo sau đó là một cuộc triệt phá bằng các điểm được ghi cho kẻ xâm lược. Mặc dù không có hệ thống điểm chính thức cho một số thao tác nhất định trong MMA tồn tại trong các môn thể thao vật lộn khác, nhưng các cuộc triệt phá thường được coi là yếu tố quyết định trong các vòng rất gần. Vì nó là một môn thể thao tích cực, chúng tôi hiếm khi nghĩ về điều ngược lại của họ - những thứ triệt phá, những thứ khác, hoặc đảo ngược - nhưng về việc xác định kiểm soát hiệu quả của cuộc chiến, chúng có vấn đề.

Trong thực tế, từ ngữ của quy tắc trong Sổ tay quy tắc thống nhất mới lấp lánh là rất chiếu sáng, cho thấy rằng chúng thực sự có thể quan trọng hơn nhiều so với chúng ta đã từng cung cấp tín dụng.

Kiểm soát khu vực chiến đấu được đánh giá bằng cách xác định ai đang ra lệnh cho tốc độ, vị trí và vị trí của trận đấu. Ví dụ về các yếu tố cần xem xét là Chống lại một nỗ lực của Grappler, trong việc triệt phá bằng cách đứng lại và nổi bật về mặt pháp lý, hạ gục một đối thủ để buộc một cuộc chiến mặt đất, tạo ra các nỗ lực đệ trình đe dọa, vượt qua người bảo vệ để đạt được giá treo và tạo ra những cơ hội nổi bật.

Giải thích sẽ khác nhau về tầm quan trọng của việc gây ra vật lộn và ngược lại, và đây sẽ là trường hợp miễn là MMA tồn tại. Nhưng vị trí trở lại trong cuốn sách quy tắc của các cuộc triệt phá và đảo ngược triệt phá nhắc nhở chúng ta về một điều gì đó được cho là sự vắng mặt tập thể của suy nghĩ liên quan đến việc giải thích của chúng ta về kiểm soát hiệu quả. Trường hợp hành động quan trọng, tiêu cực của nó cũng vậy. Nói cách khác, hoàn thành các vấn đề di chuyển mong muốn của bạn, nhưng thất bại trong vấn đề quan trọng không kém. Đặc biệt là khi đó là đối thủ của bạn đã buộc bạn thất bại.

. không phải xảy ra dường như không bao giờ hoàn toàn ly kỳ cho đến khi bạn xem những nỗ lực của anh ấy dẫn đến những cú đấm liên tiếp từ kẻ thù của anh ấy không bao giờ hạ cánh.)

Và liên quan đến UFC 208, Derek Brunson đã thất bại trong việc hạ gục Anderson Silva trong chín lần mười một lần.

Để rõ ràng, đây là thống kê đáng chú ý nhất của cuộc chiến. Tổng số các cuộc đình công đáng kể ủng hộ Brunson bởi một mái tóc (năm mươi bốn đến Silva, bốn mươi ba), nhưng vật lộn và xâm lược hiệu quả được đưa vào sự ưu ái của Silva. Tiền đạo và Capoeira tự phát đã thiết lập sự gây hấn, thống trị và kiểm soát cuộc chiến theo cách mà những nỗ lực của Brunson đã không thực hiện được trong mắt các thẩm phán. Đồng ý với họ hay không, họ có các quy tắc và gọi cuộc chiến là một vụ cướp của người Hồi giáo hoàn toàn không phải là một thứ gì đó có thể được họ hỗ trợ thực tế.

Trong đó có vấn đề với ý định của Brunson, để kháng cáo quyết định (ý định rằng đã bị thu hồi vào đêm qua, Per Fox Sports.) Anh ta không phải là vận động viên đầu tiên không đồng ý với một quyết định được đưa ra bởi các thẩm phán, và anh ta cũng giành chiến thắng là người cuối cùng. Nhưng đi đến ủy ban mà không được hỗ trợ bởi mọi cách giải thích có thể về cơn gió dựa trên thông tin có sẵn cho bạn, chỉ là một nỗ lực để bắt nạt cơ quan quản lý tuân thủ.

Nó rất an toàn khi nói rằng, không phải keo nha cai 3 là thứ gì đó sẽ đi xuống rất tốt với NYSAC.

Nó cũng không phải là thứ gì đó đặc biệt tốt với người hâm mộ. Mất mát luôn đau đớn khi nuốt, nhưng các vận động viên quyết tâm làm việc đủ chăm chỉ để đảm bảo họ không bao giờ phải đối mặt với tình huống này là tinh thần của thể thao thuần túy, và một trong những điều tích cực duy nhất xuất phát từ sự cay đắng keo nha cai 3 của thất bại.

Một lời kêu gọi của bản chất này hoàn toàn vi phạm tinh thần thể thao và cạnh tranh này. Và thực sự, khi xem một môn thể thao giết người mô phỏng thường xuyên khiến người tham gia máu me và bất tỉnh, chúng ta thực sự phải lấy đi gì nữa?

Brunson sẽ làm tốt để kiểm tra nghiêm túc hành động của mình trong cuộc chiến, và trong những ngày keo nha cai 3 tiếp theo, và hỏi liệu họ có dẫn xuống một con đường mà anh ta muốn đi xuống như một vận động viên chuyên nghiệp không. Nếu họ không phải là, thì thực sự chỉ có một nơi anh ta có thể thay đổi điều đó, và đó là phòng tập thể dục.

Hy vọng rằng, Brunson sẽ xoay sở để đặt mất mát này phía sau anh ta và trở lại làm việc trong chiến keo nha cai 3 thắng tiếp theo trong sự nghiệp vẫn đang quảng cáo của mình.