dota 2 map 10 Kickboxers ưu tú đã đấu tranh để tạo ra ảnh hưởng trong MMA

Sử lich thi bong da ngay mai dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Rick Roufus

Kỷ lục kickboxing: 65-9-3-1

Bản ghi MMA: 4-6

Rick Roufus là một Kickboxer cấp cao của Mỹ, người trong khoảng thời gian từ những năm 1986-1999 kiếm được không dưới tám giải vô lich thi bong da ngay mai địch thế giới trong một sự nghiệp rất thành công. Sau đó, Jet Jet cũng sẽ kiếm được giải thưởng của nhà vô địch K-1 USA vào năm 1998. Roufus đã giành chiến thắng đáng chú ý trước những người vĩ đại nhất mọi thời đại như Rob Kaman và Ernesto Hoost và các chiến binh ít được biết đến, Michael McDonald và Stan Longinidis.

Vào năm 2008, Roufus sẽ theo đuổi sự nghiệp MMA ngắn ngủi và không có hiệu quả. Trong cuộc chiến đầu tay của mình, Roufus sẽ bị vô địch cựu vô địch UFC, Maurice Smith trong vòng chưa đầy hai phút. Chiến thắng bốn trong số sáu trận chiến tiếp theo của mình, Roufus dường như đã rẽ một góc trước khi đánh một cú sập, nơi anh sẽ thua ba trận chiến gần đây nhất, bao gồm cả trận thua TKO trước Ryan Jimmo quá cố.

Rick là anh trai của Duke Roufus. Huấn luyện viên của MMA nổi bật Tyron Woodley, Anthony Pettis và Ben Askren và chủ sở hữu của Học viện Roufusport ở Milwaukee, Wisconsin.

Rick Roufus đã kết thúc sự nghiệp MMA vào tháng 5 năm 2009 với thành tích 4-6.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt