UFC

dota 2 live score UFC: Tin đồn về việc trở lại của Brock Lesnar, vẫn còn trong không khí

Người hâm mộ UFC và WWE bị bỏ lại với các câu hỏi sau các báo cáo khác nhau về tương lai của Brock Lesnar, với các môn thể thao chiến đấu, với những gợi ý nặng nề về sự trở lại của UFC.

CẢNH BÁO: Bài viết này chứa các spoilers WWE có thể.

Brock Lesnar là một trong những nhân vật nổi bật hơn trong lĩnh vực thể thao chiến đấu. Anh ấy đã có một sự nghiệp WWE dài và dài, giống như hầu hết các huyền thoại trong đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy đã có một sự nghiệp UFC lâu dài và lâu dài, giống như hầu hết các huyền thoại trong MMA.

Nhưng ngay cả Lesnar, chín năm với WWE và bốn năm với tổng số UFC, anh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ ở cả hai thế giới. Lesnar không chỉ là một trong những ngành tốt nhất trong cả hai ngành. Anh ấy là một trong những cái tên lớn nhất và phổ biến nhất trong cả hai sân thể thao chiến đấu.

Vào thứ Tư, những tin đồn xoay quanh web rằng Lesnar có thể trở lại Octagon. Theo Dizz, anh ta có nhiều nguồn tin nói với anh ta rằng Lesnar đã trở lại trong nhóm thử nghiệm USADA. Rõ ràng, Lesnar dự kiến ??sẽ bỏ danh hiệu WWE Universal của mình tại SummerSlam vào ngày 20 tháng 8 tại Brooklyn, New York.

Dizz nói thêm rằng Lesnar đã có mặt tại trụ sở của UFC trong Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC tuần trước. Lesnar rất có thể sẽ trở lại vào ngày 4 tháng 11 khi UFC đưa Madison Square Garden cho UFC 217 tại thành phố New York.

Theo Ryan Satin của Tờ đấu vật chuyên nghiệp, Lesnar không có kế hoạch ký lại với WWE sau WrestleMania 34. Sự kiện đó sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 4 tại New Orleans.

Nhưng những tin đồn diễn ra vào buổi tối khi Marc Raimondi của MMA Fighting báo cáo rằng Lesnar có không nhập lại hồ bơi thử nghiệm ma túy USADA. Phó chủ tịch UFC của vận động viên sức khỏe và hiệu suất Jeff Novitzky đã xác nhận rằng với MMA Fighting vào thứ Tư.

Do Lesnar chính thức nghỉ hưu vào tháng 2, trước khi bị đình chỉ, anh ta phải hoàn thành phần còn lại của việc đình chỉ trong khi một phần của nhóm USADA trước khi có thể cạnh tranh.

Trong một trận đấu trở lại UFC năm ngoái cho UFC 200, Lesnar đã đánh bại Mark Hunt. Nó đã được tiết lộ sau đó anh ta đã thử nghiệm dương tính với chất bị cấm clomiphene hai lần trước khi thi đấu tại UFC 200. USADA và Ủy ban thể thao bang Nevada đã đình chỉ anh ta trong một năm. Ủy ban thể thao bang Nevada cũng đã gắn thẻ anh ta phạt 250.000 đô la, cùng với việc lật chiến thắng của anh ta vào một cuộc thi không có.

Mặc dù việc anh ta bị đình chỉ từ Ủy ban thể thao bang Nevada đã kết thúc, việc anh ta bị đình chỉ với USADA bị đóng băng khi anh ta chính thức nghỉ hưu. Khi Lesnar trở lại hồ bơi, anh ta có thể hoàn thành năm tháng hoặc ít hơn sau khi đình chỉ.