UFC

dota 2 console command UFC 215: Ilir Latifi đưa ra quyết định chiến thắng trước Tyson Pedro

Hai máy bay chiến đấu đang lên ở UFC 215, khi Ilir Latifi đảm nhận triển vọng bất bại Tyson Pedro. Cuối cùng, kinh nghiệm đã chiến thắng về tài năng thô, vì Latifi giành được bằng quyết định nhất trí.

Cuộc chiến thứ hai trên UFC 215 Thẻ chính có một trận đấu bị đánh giá thấp. Đây là một quảng cáo rất nhiều, nhưng nó đã có một triển vọng bất bại trong việc chiến đấu với hạng nặng thứ mười hạng nhẹ.

Triển vọng đó là Tyson Pedro, người đã tham gia với thành tích 6-0 và hai chiến thắng của UFC. Anh ta phải đối mặt với cựu chiến binh Ilir Latifi, người đang chiến đấu để giành được bốn trong số năm người cuối cùng của anh ta. Trận đấu phong cách cũng rất thú vị, vì cả hai máy bay chiến đấu đều là những người chơi gapplers cũng có nền tảng trong quyền anh.

Vòng đầu tiên bắt đầu với một khoảng thời gian cảm giác, nhưng Latifi nhanh chóng nắm quyền kiểm soát và đưa cuộc chiến xuống đất. Anh ta đã triệt phá lần đầu tiên sau hai lần thử, và những nỗ lực tấn công của Pedro. Latifi kiểm soát phần còn lại của vòng đầu tiên sau khi chuyển đổi một trong những nỗ lực đá của Pedro, thành một cuộc triệt phá khác.

Pedro đã gây ra nhiều thiệt hại sớm hơn trong vòng thứ hai, kết nối với những cú đá thường xuyên. Anh ta giữ Latifi trên ngón chân của mình bằng cách rình rập để che giấu các cuộc đình công của mình, nhưng anh ta không thể ngăn Latifi đưa cuộc chiến trở lại mặt đất. Nhìn chung, Latifi có nhiều quyền kiểm soát hơn trong vòng thứ hai và tốt hơn trong cuộc giành chiến thắng.

Vòng thứ ba theo xu hướng tương tự như hai đầu tiên. Vài phút đầu tiên được dành để đứng lên, nhưng Pedro không thể bảo vệ nỗ lực triệt phá Latifi, và được đưa trở lại thảm cho đến khi kết thúc cuộc chiến.

Trong khi anh ta không bao giờ tiến gần đến một kết thúc, Latifi đã nhận được một chiến thắng quyết định nhất trí mà không bao giờ trông giống như nó bị nghi ngờ. Anh ta chuyển sang một kỷ lục 13-5 và sẽ vươn xa hơn vào top 10 của bộ phận hạng nặng nhẹ. Pedro, mặt khác, sẽ giảm xuống còn 6-1 sau khi nhận được trận thua đầu tiên.