UFC

dota 2 ana UFC Oklahoma City: Bước điểm từ một đêm chiến đấu kỳ lạ

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC

Ngày 25 tháng 6 năm 2017; Thành phố Oklahoma, OK, Hoa Kỳ; Kevin Lee (găng tay màu xanh) phản ứng sau khi đánh lịch thi đấu vòng loại world cup đông nam á bại Michael Chiesa (găng tay đỏ) trong đêm chiến đấu UFC tại Đấu trường Năng lượng Chesapeake. Tín dụng bắt buộc: Sean Pokorny-USA Today Sports

UFC trở lại thành phố Oklahoma lần đầu tiên kể từ năm 2009 vào tối thứ bảy. Sự kiện này có sống theo lời hứa của nó không?

Mọi UFC Sự kiện được đánh giá gần như ngay khi nó công bố. Tuy nhiên, phán đoán thực sự có thể được thông qua cho đến khi thực tế, tuy nhiên, và để đánh giá đúng, một số yếu tố được đưa ra.

Địa điểm: Khía cạnh này đóng vai trò nhỏ nhất trong việc một thẻ làm tốt như thế nào và thực sự chỉ quan trọng đối với những người tham dự sự kiện hơn là người hâm mộ ở nhà. Tuy nhiên, một địa điểm khủng khiếp có thể phá hỏng trải nghiệm của người hâm mộ và hạ thấp mức độ thích thú mà mọi người đã có cho sự kiện này.

Đám đông: Mặc dù điều này, một lần nữa, có lẽ quan trọng hơn đối với những người tham dự, nó vẫn có thể đóng một vai trò trong những người hâm mộ đang xem ở nhà. Những tiếng hô, tiếng la ó, phản ứng và những thứ tương tự đều được chọn trên máy ảnh và micrô.

Lá bài: Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ sự kiện nào là chính Thẻ chiến đấu. Rõ ràng, người hâm mộ sẽ phấn khích hơn cho một thẻ xếp chồng hơn một thẻ có phần lớn các máy bay chiến đấu được coi là cấp thấp hơn.

Hành động: Đây là phần quan trọng nhất của thẻ chiến đấu khi tất cả đi vào nó. Ngay cả trên các thẻ nơi nhận dạng tên và ngôi sao sức mạnh của người Hồi giáo ở đó, nếu hành động trong chuồng rất thú vị thì hầu hết người hâm mộ đã giành được sự chăm sóc. Tương tự như vậy, nếu thẻ được xếp chồng lên nhau nhưng mọi cuộc chiến đều được đưa ra quyết định và các máy bay chiến đấu dành phần lớn thời gian của họ để cảm nhận nhau thì nó có thể chìm một thẻ.

Vậy UFC đã kiếm được lớp nào trong sự kiện đầu tiên ở Auckland kể từ năm 2014?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt