UFC

dota 2 all item UFC: TUF 25 Kết quả cuối cùng: Gaethje sống theo sự cường điệu

Trong sự kiện chính của đêm chung kết TUF 25, Justin Gaethje đã tàn nhẫn đưa Michael Johnson vào một trận đấu qua lại, có thể là cuộc chiến của năm.

Michael Johnson thấy mình có nguy cơ rất cao, tình hình phần thưởng cao trong sự kiện chính vào tối thứ Sáu. Johnson đã tham gia vào trận đấu với thành tích 1-3 trong bốn lần đi chơi cuối cùng của anh ấy, lần mới nhất là một trận thua đệ trình trước Khabib Nurmagomedov tại UFC 205. Một chiến thắng tối nay sẽ đưa anh ấy vào 2-3 trong năm và 2-1 cuối cùng của anh ấy Trong ba cuối cùng của anh ấy và tất cả đều tốt.

Tuy nhiên, nếu anh ta phải chịu một trận thua khác tối nay, anh ta đột nhiên ở mức 1-4 trong năm lần cuối cùng của anh ta, điều này sẽ đưa thứ hạng top 10 của anh ta gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Justin Gaethje đã đi vào tối nay với tư cách là một trong những bản hợp đồng được mong đợi nhất mà UFC đã thực hiện trong một thời gian dài. Kẻ hủy diệt 17-0 là một nhà vô địch trong WSOF và người hâm mộ trong nhiều năm đã kêu gọi UFC ký hợp đồng với anh ta một khi hợp đồng của anh ta hết hạn. Lần đầu tiên, UFC đã lắng nghe và bây giờ Gaethje đã có cơ hội chứng minh rằng anh ta thực sự là người nhẹ nhàng nhất thế giới và thể hiện những người hâm mộ chiến đấu ở khắp mọi nơi chưa thấy anh ta chiến đấu với những gì anh ta thực sự có khả năng.

Gaethje đã nhận được ngay sau đó với Johnson khi họ giao dịch ngay từ khi đi. Gaethje đã kết hợp một số combo ngoạn mục sớm với đầy đủ các cú đấm và đầu gối của mình và đặt lên áp lực về phía trước, thêm vào một số cuộc nói chuyện rác rưởi trong cuộc chiến để có được trong đầu Johnson.

Gaethje đã hạ cánh với gần như tất cả mọi thứ anh ta ném, đặc biệt là đá chân và gây hại cho những cú đấm ngay trên cằm Johnson. Johnson đã chiến đấu với kế hoạch trò chơi ngược lại chính xác mà anh ta nói rằng anh ta sẽ và chiến đấu với cuộc chiến chính xác mà Gaethje muốn anh ta bằng cách đi ngay vào anh ta và giao dịch những cú đấm. Cuối cùng, chiến lược của Johnson, sẽ hoạt động vào cuối vòng và làm choáng váng Gaethje thời gian lớn. Nếu vòng đấu diễn ra chỉ lâu hơn một chút, nó có thể kết thúc ngay tại đó, và chúng ta có thể không bao giờ thấy sự điên rồ sẽ theo sau.

Khi vòng thứ hai bắt đầu, chiến đấu với người hâm mộ ở khắp mọi nơi ngồi trên mép ghế của họ khi nó trở nên rõ ràng rằng cuộc chiến này có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Cuối cùng, sau một phút đầy đủ của những cú đấm được giao dịch, Johnson đã hạ cánh cú sút lớn nhất của cuộc chiến và vấp ngã Gaethje vào lồng một lần nữa, nhưng bằng cách nào đó vẫn đứng trên đôi chân của mình. Cả hai người đều sử dụng hàng tấn năng lượng trong suốt vòng đấu với Haymaker sau Haymaker, nhưng không người đàn ông nào muốn từ bỏ và mất điều này một lần trong cuộc đời trọn đời.

Cuối cùng, Gaethje đã tìm thấy một ngôi nhà cho một combo đầu gối và từ trên đầu gối tàn bạo và đi bộ Johnson xuống, Johnson treo trên miễn là anh ta có thể nhưng Gaethje không cho anh ta nghỉ ngơi và cuối cùng quan chức đã nhìn thấy đủ và bước vào -Mobile Arena.

Justin Gaethje tuyên bố anh ta ở đây, và anh ta ở đây để ở lại. Michael Johnson không phải là người đẩy, và Gaethje đã thắp sáng anh ta 100 cuộc đình công đáng kể nhưng đã hấp thụ 96 của chính mình chỉ dưới hai vòng hành động thuần túy.

Gaethje không lãng phí thời gian trên mic, với một người nhấn mạnh ai tiếp theo ?! Người tiếp theo?!". Nhưng Gaethje đã không có một cái tên khi được hỏi về một chú thích, nhưng chỉ yêu cầu của anh ấy bằng nhau và hỏi ai sẽ là ai. Bất cứ ai Gaethje có được tiếp theo, toàn bộ thế giới chiến đấu sẽ được điều trị.