UFC

dota 2 account UFC: TUF 25 Kết quả cuối cùng: Jordan Johnson vẫn không bị đánh bại

Cả Jordan Johnson và Marcel Fortuna đều tham gia Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC với gần như cùng kỷ lục. Nhưng chính Johnson vẫn là người hoàn hảo trong sự nghiệp của mình.

Đó là Jordan Johnson bước vào trận đấu với thành tích 7-0 trong khi Marcel Fortuna xuất hiện với thành tích 9-1. Cả hai máy bay chiến đấu đều có hồ sơ rất giống nhau. Cả Johnson và Fortuna đều có 11 kết thúc kết hợp trong cuộc chiến này.

Bạn có thể đã mong đợi một kết thúc, và dễ hiểu như vậy. Thay vào đó, điều này đã đi đến các thẩm phán.

Johnson đã thắng thế trong cuộc chiến khi anh ta giành chiến thắng trước quyết định nhất trí, giữ một kỷ lục hoàn hảo thông qua tám trận chiến trong sự nghiệp của mình. Fortuna rơi xuống 9-2.

Johnson đã đăng ký một cuộc hạ gục quan trọng vào đầu vòng đầu tiên để kiếm được lợi thế sớm trên bảng điểm. Trong một trò đùa, Johnson giữ bình tĩnh bằng cách đi theo tốc độ của mình và sử dụng môn đấu vật của mình để duy trì thành tích bất bại của mình. Cả ba thẩm phán đều ghi được 29-28 cho Johnson.

Johnson, một cựu chiến binh từ RFA, đã giành chiến thắng UFC thứ hai của mình. Lần đầu tiên của anh đến vào đầu năm nay trên UFC trên Fox vào tháng 1 khi anh đánh bại Henrique da Silva bằng quyết định nhất trí.

Mặc dù bộ phận hạng nặng nhẹ trong UFC không được xếp chồng lên nhau, nhưng có rất nhiều ngôi sao đang lên trong sư đoàn. Tên Johnson Johnson chắc chắn nên được đưa lên khi thảo luận về những ngôi sao đang lên trong đám dota 2 all item đông hạng nặng nhẹ của UFC.

Với thành tích hoàn hảo của mình, Johnson nên được xếp hạng. Nếu không, anh ta có thể chỉ thiếu thứ hạng trong trận đấu tiếp theo của mình.

Fortuna, cựu vô địch hạng nặng Dragon House, giảm xuống còn 1-1 trong thời gian của mình với UFC. Anh ấy đã giành chiến thắng vào đầu năm nay vào tháng Hai khi anh ấy hạ gục Anthony Hamilton ở vòng đầu tiên.

Chiến dota 2 all item đấu chủ yếu ở hạng nặng nhẹ và một lần ở hạng trung, Fortuna đã giành chiến thắng trước Hamilton tại hạng nặng. Anh ta đã không thể trở lại với hạng nặng nhẹ và bây giờ anh ta đang ở một vị trí mà anh ta cần quyết định hạng cân nào anh ta thích chiến đấu trong trận đấu tiếp theo của mình.